Toon Cup – Trò chơi bóng đá 4.5.22 Tải về APK Android

Hãy sút, cướp bóng và ghi bàn trong Toon Cup – trò chơi bóng đá hoàn toàn miễn phí! Cùng thưởng thức niềm vui được chọn các nhân vật Cartoon Network ưa thích từ các chương trình để tham gia tranh tài trong giải đấu bóng đá tối thượng. Bạn có thể chơi các trận đấu và giành chiến thắng giải đấu để kiếm điểm. Rèn luyện kỹ năng và phối hợp cùng đội để ghi bàn và giành lấy vị trí đầu bảng xếp hạng!

Mục tiêu của trò chơi là vừa ghi bàn thắng vừa bảo vệ cầu môn sân nhà. Đừng tưởng việc ghi bàn là dễ trước thủ môn thiện nghệ của đội bạn! Cướp bóng, rê bóng, chuyền bóng và sút bóng để có cơ hội giành chiến thắng! Hãy chú ý tìm các món vật phẩm tăng sức mạnh tuyệt hảo sẽ xuất hiện trong trận đấu nữa – chúng có khả năng đem đến cường hóa quan trọng cho thành viên đội của bạn (hoặc gây rắc rối nếu đối phương giành được)! Có nhiều loại vật phẩm tăng sức mạnh như siêu tốc độ và khiên bảo vệ.

Trò chơi có lối chơi vui nhộn và tốc độ cao. Điều khiển các cầu thủ và tranh tài trong giải đấu sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm thật tuyệt vời! Hãy rèn luyện kỹ năng và phô diễn tài năng để giành lấy vị trí của bạn nơi cầu trường.

TẠO ĐỘI
Tạo siêu đội bóng với các anh hùng từ các chương trình hàng đầu của Cartoon Network, trong đó có:

·       Biệt đội nữ siêu anh hùng DC
·       Cậu bé Craig và con suối nhỏ
·       Ben 10
·       Biệt đội siêu anh hùng Teen Titans
·       Táo và Hành
·       Giờ phiêu lưu
·       Thế giới diệu kỳ của Gumball
·       The Power Puff Girls
·       Chúng tôi đơn giản là Gấu

Xây dựng đội bóng bất khả chiến bại bằng cách cẩn thận tuyển chọn cầu thủ theo các chỉ số và sức mạnh đa dạng, từ độ chính xác, tốc độ đến lực sút. Năm nay, Toon Cup chào đón nhiều cầu thủ mới toanh, trong đó có Craig và Kelsey từ Cậu bé Craig và con suối nhỏ, Táo và Hành từ Táo và Hành cũng như Raven từ Biệt đội siêu anh hùng Teen Titans! Hãy kiếm điểm để mở khóa nhân vật mới!

CHỌN QUỐC GIA
Tuyển chọn trong số các quốc gia từ khắp nơi trên thế giới để thi đấu giải vô địch Toon Cup và có cơ hội trở thành nhà vô địch bóng đá thế giới! Chơi các trận đấu và ghi bàn để kiếm điểm và giành lấy vị trí đầu bảng xếp hạng bóng đá.

GIỚI THIỆU CARTOON NETWORK
Đừng chỉ chơi Toon Cup! Cartoon Network có rất nhiều trò chơi miễn phí mà bạn có thể chơi, chỉ cần tìm Cartoon Network ngay hôm nay! Cartoon Network chính là ngôi nhà của các bộ phim hoạt hình và trò chơi miễn phí ưa thích của bạn. Đây chính là nơi bạn tìm đến để xem hoạt hình! Niềm vui không chỉ dừng ở đó, hãy chơi các trò chơi trực tuyến cùng các nhân vật của Cartoon Network từ các chương trình Ben 10, Giờ phiêu lưu, Chúng tôi đơn giản là Gấu, Gumball và nhiều chương trình khác.

ỨNG DỤNG
Trò chơi có các ngôn ngữ sau: tiếng Anh, tiếng Ba Lan, tiếng Nga, tiếng Ý, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Romania, tiếng Ả Rập, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bulgaria, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hungary, tiếng Hà Lan, tiếng Na Uy, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thụy Điển, tiếng Bồ Đào Nha Brazil, tiếng Tây Ban Nha Mỹ La-tinh, tiếng Nhật, tiếng Việt, tiếng Trung Phồn thể, tiếng Indonesia và tiếng Thái.

*****

Nếu gặp bất kỳ vấn đề nào, hãy liên hệ chúng tôi theo địa chỉ [email protected]. Hãy cho chúng tôi biết vấn đề bạn gặp phải cũng như thiết bị và phiên bản hệ điều hành bạn sử dụng. Ứng dụng này có thể có quảng cáo cho Cartoon Network cũng như sản phẩm và dịch vụ của đối tác của chúng tôi.

*****

Trước khi tải xuống trò chơi này, vui lòng cân nhắc rằng trò chơi này có:

– “Thông tin phân tích” nhằm mục đích đo lường hiệu năng của trò chơi cũng như để nắm bắt phần nào của trò chơi cần cải thiện;
– Quảng cáo “không nhắm mục tiêu” do Turner và đối tác cung cấp.

*****

Các điều khoản và điều kiện sử dụng: http://www.cartoonnetwork.co.uk/terms-of-use
Chính sách về Quyền riêng tư: http://www.cartoonnetwork.co.uk/privacy-policy

Source: thabet
Category: Game