Tam Anh Thủ Thành – Game Tower Defense 3Q độc lạ giữa rừng game Việt

Tam Anh Thủ Thành ( Tam Anh Thu Thanh ) là tựa game mobile đầy tình giải pháp với nhiều tính năng và hoạt động giải trí rực rỡ khiến người chơi dễ say đắm .
Thể loại thủ thành có lẽ rằng không còn quá lạ lẫm với game thủ Việt. Dù hơi kén người chơi nhưng dạng game này đã từng một thời gây sốt trong hội đồng game thủ bởi sự tăng trưởng của Warcraft 3 và những custom map đi theo .
Tam Anh Thủ Thành - Game Tower Defense 3Q độc lạ giữa rừng game Việt 0

Bẵng đi một thời gian, với sự xuất hiện của dịch Covid-19 thì cộng đồng game thủ bắt đầu hạn chế ra đường nhằm bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. Và nhờ vậy nhiều game thủ Việt với mong muốn tìm đến các thể loại game gọn nhẹ, đã chọn ngay dòng game thủ thành Tower Defense vì khả năng giải trí tối ưu của nó… Hàng trăm ngàn lượt tải về cho các tựa game cũ như Anomaly: Warzone Earth, Dungeon Defenders là minh chứng cho điều này.

Tam Anh Thủ Thành - Game Tower Defense 3Q độc lạ giữa rừng game Việt 1

Nắm bắt được xu thế này, Tam Anh Thủ Thành – game thủ tháp có đề tài mới lạ Tam Quốc đã chính thức ra mắt giúp người chơi có thêm một lựa chọn giải trí nữa trong thị trường game Việt vốn có rất nhiều sản phẩm thuộc nhiều thể loại game khác nhau và lẫn lộn về mặt chất lượng.

Tam Anh Thủ Thành - Game Tower Defense 3Q độc lạ giữa rừng game Việt 2
Đi theo phong thái game thủ thành lai chút nhập vai thẻ tướng. Game sẽ khai thác diễn biến Tam Quốc quen thuộc khi cho người chơi một lần nữa sống lại thời kì này, nơi mà 3 thế lực Ngụy-Thục-Ngô tranh giành chủ quyền lãnh thổ với nhau .

Có thể bạn muốn xem thêm: Con Đường Tơ Lụa Mobile chính chủ ấn định ngày ra mắt thị trường Đông Nam Á

Tham gia vào Tam Anh Thủ Thành Mobile, người chơi phải tự mình chiêu mộ và sát cánh cùng vô số chiến tướng dũng mãnh. Họ sẽ mang trong mình kiến thức và kỹ năng can đảm và mạnh mẽ và bạn cần lựa vị trí thích hợp để họ trấn giữ thành trì và đánh bại quân địch đang tới .

Thông thường, ở cuối mỗi phụ bản sẽ là những con boss mạnh mẽ, máu ‘trâu’, và chính sự phối hợp nhịp nhàng giữa các anh hùng trong đội hình sẽ là chìa khóa để bạn có thể hạ gục chúng.

Tam Anh Thủ Thành - Game Tower Defense 3Q độc lạ giữa rừng game Việt 3
Các mãnh tướng trong game vẫn được giữ nguyên hình dạng khiến bạn thuận tiện nhận ra ngay những cái tên quen thuộc như Lữ Bố, Tào Tháo, Quan Vũ của Tam Quốc. Đặc biệt là thay vì những vị tướng sẽ chôn chân một chỗ như ở những game thủ tháp khác thì chúng hoàn toàn có thể tự do vận động và di chuyển ra ngoài vị trí thủ thành đã chỉ định để chặn địch hay làm chậm vận tốc vận động và di chuyển của địch .
Tam Anh Thủ Thành - Game Tower Defense 3Q độc lạ giữa rừng game Việt 4
trò chơi phối hợp lối chơi thủ thành với nhiều map phong phú và những yếu tố độc lạ hứa hẹn sẽ mang tới những pha chiến đấu stress. Qua đó người chơi cần phải động não để kiến thiết xây dựng đội hình và nơi thiết lập những vị tướng nhằm mục đích vượt qua những cửa ải khó khăn vất vả nhất .
Tam Anh Thủ Thành - Game Tower Defense 3Q độc lạ giữa rừng game Việt 5
Không chỉ như thế, do Tam Quốc là thời kỳ chiến loạn liên miên, nên game mobile Tam Anh Thủ Thành đã khôn khéo lồng ghép vào chuỗi hoạt động giải trí liên server PVE và PVP cực kỳ dồn dập, khiến người chơi phải căng não chiến cả tuần cũng không hết. Cũng thế cho nên mà không khí luôn ở trong trạng thái cạnh tranh đối đầu quyết liệt làm người chơi không muốn lơ là một tích tắc nào .
Tam Anh Thủ Thành - Game Tower Defense 3Q độc lạ giữa rừng game Việt 6
Khi thị trường game mobile bùng nổ ồ ạt với những tựa thẻ tướng, nhập vai dễ chơi nhanh gọn tỏ ra hợp thị hiếu năng động, thì Tam Anh Thủ Thành sẽ là một món ngon lạ miệng cho người chơi thương mến thể loại game thủ thành và Tam Quốc thử qua. Ngay giờ đây hãy cùng tham gia vào game và tận thưởng những màn đấu trí vô cùng chất lượng nhé .

Tải Tam Anh Thủ Thành ngay: https://tatt.onelink.me/LPfy

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Facebook

Source: thabet
Category: Game