Chưa ra mắt Bang Bang 2 đã gây ấn tượng với giải đấu 100 triệu VNĐ


Bang Bang 2 sẽ có giải đấu ngay khi ra mắt
Bang Bang 2 sẽ có giải đấu ngay khi ra đời

Sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 26/12 tới đây, Bang Bang 2 sản phẩm game kết hợp giữa MOBA và casual đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng bởi sự mới mẻ và độc đáo của mình.

Và với bất kỳ tựa game MOBA nào thì mạng lưới hệ thống giải đấu luôn là yếu tố cốt lõi để tạo nên thành công xuất sắc, chính do đó ngay cả khi chưa ra đời, Bang Bang 2 đã chính thức hé lộ giải đấu tiên phong của mình với phần thưởng lên đến 100 triệu VNĐ. Đây là một sự khuyến khích lớn dành cho những game thủ muốn thưởng thức tựa game này trong những ngày đầu ra đời .

Game thủ yêu thích game MOBA sẽ dễ dàng tiếp nhận Bang Bang 2

Game thủ yêu thích game MOBA sẽ dễ dàng tiếp nhận Bang Bang 2

Bang Bang 2 là webgame Online MOBA tích hợp casual khá mới lạ trong thị trường trò chơi, từ toàn cảnh cho tới phương pháp thưởng thức chiến đấu. Trò chơi chiếm hữu đồ họa 2D quen thuộc, đồng thời lại có chính sách chiến đấu kiểu MOBA cực kỳ phát minh sáng tạo xoay quanh đủ chủng loại Tank khác nhau .
Điều này sẽ khiến fan hâm mộ dòng MOBA truyền thống cuội nguồn như Liên Minh Huyền Thoại sẽ có một cảm xúc vô cùng thân quen mà lại rất mới lạ, từ đó khiến quy trình thưởng thức trở nên lí thú tột độ .
Trailer chính thức của Bang Bang 2
Tham gia vào trận chiến của Bang Bang 2, người chơi sẽ vận động và di chuyển chiến Tank của mình bằng những phím W-A-S-D, tích hợp thao tác chuột để khống chế hướng tiến công và những phím tắt khác để sử dụng kiến thức và kỹ năng đặc trưng. Tổng quan phương pháp tinh chỉnh và điều khiển của game tương đối đơn thuần, chỉ mất một chút ít thời hạn làm quen là thành thạo ngay .
Trước mắt Bang Bang 2 sẽ có bốn chính sách chơi chính là : Đấu So Tài với nhiều map phong phú, Đấu Thường và Đấu Xếp Hạng với map 5 vs5 chuẩn MOBA, sau cuối là Đấu Hỏa Lực với tính năng hồi kiến thức và kỹ năng cực nhanh, khiến cho người chơi hoàn toàn có thể thỏa sức tung những combo tuyệt vời .

Dàn Tank đa dạng và được thiết kế khá bắt mắt trong Bang Bang 2
Dàn Tank phong phú và được phong cách thiết kế khá đẹp mắt trong Bang Bang 2

Nhìn chung Bang Bang 2 là một webgame mang trên mình đẩy đủ những tinh túy nhất của dòng game MOBA xen lẫn tính casual tạo ra sức hút khác biệt cho mình. Đây sẽ là một trong những sản phẩm đáng chú ý nhất ra mắt trong dịp cuối năm mà đọc giả không nên bỏ qua. Hiện tại, Bang Bang 2 cũng đã ra mắt trang teaser chứa nhiều thông tin hữu ích, đọc giả quan tâm có thể tham khảo theo đường link bên dưới.

Trang chủ : http://game.kul.vn/bb2
Fanpage : https://www.facebook.com/congdongbangbang2

Theo Helino

Source: thabet
Category: Game