Code game Cửu Dương Truyền Kỳ – Hạ Long

Cửu Dương Truyền Kỳ hay còn có tên gọi khác là Cửu Dương Kỳ Bảo, một game được phát hành bởi GOSU nay đã chính thức có mặt trên thị trường game online Việt Nam, nhân dịp sự kiện ra mắt, hàng loạt code game Cửu Dương Truyền Kỳ với các sự kiện hoạt động đi kèm được tạo ra nhằm thu hút nhiều người chơi hơn.

Bạn đang xem: Code game Cửu Dương Truyền Kỳ

Game kiếm hiệp Cửu Dương Truyền Kỳ với diễn biến mê hoặc, vô cùng kịch tính, mạng lưới hệ thống PK quyết liệt, đấu trường Tống Kim đầy thử thách, bang chiến cực đã cùng với đó là họa 3D, selfie 360 độ chơi cả được trên mobile lẫn PC. Đây hứa hẹn sẽ là tựa game lôi cuốn rất nhiều người chơi và game thủ trong thời hạn sắp tới .

Nhanh tay tham gia các sự kiện để nhạn code game Cửu Dương Truyền Kỳ

Code game Cửu Dương Truyền Kỳ

Nhân dịp chuỗi sự kiện ra đời game, nhà phát hành ( NPH ) lúc bấy giờ đã tung ra cho người chơi đến 4 sự kiện để nhận những code game Cửu Dương Truyền Kỳ rất hấp hẫn .

Event 1: Nhận Bảo Vật Cam

+ Để nhận Code sự kiện này, những bạn chỉ cần Like Fanpage, share bài viết ở chính sách công khai minh bạch và tag 3 người bạn cùng tham gia .
+ Quà nhận được : [ Cam ] Lăng Vân Phù, [ Cam ] Lăng Vân Linh Ngọc, Túi Xu ( Vừa ), Kinh Nghiệm Đan x3 .

+ Link Event 1: TẠI ĐÂY

code game cuu duong truyen ky 2

Event 2: Nhận Ngọc Sư Tử

+ Để nhận Code sự kiện này, những bạn chỉ cần : Thả tim và san sẻ trailer, để lại phản hồi trên bài đăng với nội dung : Game hay hoặc Đồ họa đẹp .
+ Quà nhận được : [ Tọa kỵ ] Ngọc Sư Tử, Túi Xu ( Vừa ), Túi Bảo Thạch-1, Bạc 99, Kinh Nghiệm Đan 1.5 .

+ Link Event 2: TẠI ĐÂY

code game cuu duong truyen ky 3

Event 3: Nhận Thời Trang

+ Để nhận Code sự kiện này, những bạn chỉ cần : Thả tim và san sẻ bài viết ở chính sách công khai minh bạch, tag 5 người bạn và comment vào bài đăng với nội dung : “ Chiến không ” .
+ Quà nhận được : Thời Trang Phong Trần x1, Kim Ấn x5, Chân Khí x499, Kinh Nghiệm Đan 2 x1 .

+ Link Event 3:TẠI ĐÂY

code game cuu duong truyen ky 4

Event 4: Nhận Chiến Bào

+ Để nhận Code sự kiện này, những bạn chỉ cần : Tải Game và Vote app 5 sao, thả tim và san sẻ bài viết ở chính sách công khai minh bạch, tag 3 bè bạn và comment vào bài đăng với nội dung : Đã hoàn thành xong cùng hình ảnh chụp bạn đã nhìn nhận app 5 sao .
+ Quà nhận được : Chiến bào vô cùng thích mắt .

+ Link Event 4: TẠI ĐÂY

Download: Cửu Dương Truyền Kỳ cho Android

Download: Cửu Dương Truyền Kỳ cho iPhone

code game cuu duong truyen ky 5

Lưu ý: Các bạn làm đúng các thể lệ, yêu cầu trên mới nhận được mã liên kết. Sau khi có mã, các bạn dùng tài khoản Facebook đăng nhập TẠI ĐÂYđể nhận code game Cửu Dương Truyền Kỳ.

https://9mobi.vn/code-game-cuu-duong-truyen-ky-25315n.aspx

Như vậy 9Mobi và bạn vừa cùng nhau đi tìm hiểu các cách thức để nhận code game Cửu Dương Truyền Kỳ. Với cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt cùng hệ thống PK đỉnh cao, Cửu Dương Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ không làm người chơi và các game thủ phải thất vọng. Ngoài ra, nếu hơi game Hoa Tiên Kiếp, các bạn nhận Code game Hoa Thiên Kiếp tại đây.

Source: thabet
Category: Game