Dragon Nest M: 15 level đầu tiên có gì? – Hi Tech Junior Team

Khi ctương đối Dragon Nest M, 15 level lần thứ nhất sẽ là những mốc trọng điểm nhất để người mở khóa kỹ năng và kiến thức cho nhân vật, đồng thời tập luyện kĩ năng cho chính mình trong quy trình tiến độ tiếp theo .

trò chơi nhập vai phương án Dragon Nest Mobile đang tạo ra một làn sóng mới trên thị trường game trong nước. Với lối ctương đối mê hoặc và tạo hình tuyệt hảo, game mang tới cho tất tật những người ctương đối những phút giván trí nhẹ nmặt hàng, tuyệt vời nhưng vẫn đầy thu hút.

Mở khóa level nhân vật trong Dragon Nest M

Mở khóa lên level ctương đối Dragon Nest Mobile

Dragon Nest

Dragon Nest M cho iOS

Dragon Nest M cho Android

Khác với những tựa game hành vi khác đang chiếm hữu trên thị trường, Dragon Nest Mobile ko túi bụi và lúcến cho tất tật những người ctương đối bồn chồn bởi một loạt tính năng phức tạp, rắc rối ngay từ trên đầu, mà tất cả chúng ta sẽ chiếm hữu tầm thời hạn ngắn để ctương đối thử những lớp nhân vật trong Dragon Nest Mobile để từ đó chiếm hữu lựa sắm tỉnh táo nhất .
Đồng thời, người ctương đối cũng chiếm hữu tới 15 level đầu để làm quen game, tập thao tác với nhân vật và tập luyện những kỹ năng và kiến thức cơ version. Mỗi lúc lên một level mới, nhân vật của những người đùa sẽ được mở một khóa tính năng mới. Tính năng này sở hữu thể những mục, chủ trương ctương đối trong game ( shop, nấu ăn, tiến hóa nhân vật và biến hóa trào lưu nghề nghiệp và việc làm của nhân vật … ) hoặc cũng sở hữu thể là những skill mới của nhân vật. Cụ thể :

Thú cưỡi cực đẹp

Level 1

Giai đoạn đầu ctương đối game, chưa sở hữu gì đáng nói. Tất cả những gì người đùa sở hữu thể làm là ctương đối game hoặc tùy chỉnh một vài thao tác, mục trong Menu tùy sắm. Rất có thể va vào hình tượng nhân vật hoặc hình tượng dưới và, phía phván monitor hiển thị.

Level 2

Mở khóa Menu kỹ năng nhân vật.

Level 3 – 4

Mở khóa kỹ năng tự động tiến công đối thủ cạnh tranh cạnh tranh lúc đối đầu.

Level 5 – 6

Mở khóa Trang bị lần thứ nhất cho nhân vật (phần thưởng từng ngày lần thứ nhất ở góc trên phía phván) và tư vấn đổi tên cho nhân vật (va vào hình tượng nhân vật).

Nâng cấp thú cưỡi

Level 7 – 8

Mở khóa “Sprite” lần thứ nhất. Những Sprite này sẽ đại chiến xung quthằng người đùa trong suốt quy trình và hỗ trợ cho nhân vật những buff đặc thù.

Level 9

Mở khóa Tủ trang phục, cho phép người đùa thay đổi ngoại hình của nhân vật với những thiết kế rất dị, tráng lệ và tuyệt hảo.

Level 10 – 11

Đây là thời gian mà game mới thực sự tiên phong. Lúc này những người đùa sẽ được mở và lúc nhiều khóa kiến thức và kỹ năng trọng điểm hơn, bao hàm :

  • Mall: Cho phép người ctương đối sở hữu quyền vào 1 trong những mỗi vài Shop và chợ nhất định để sắm sửa thêm vật phẩm, trang bị và trang phục cho nhân vật.
  • Benefits: Nơi người đùa sở hữu thể nhận được vô vàn phần thưởng miễn phí từng ngày.
  • Rewards: Đây là nơi người đùa sở hữu thể nhận được những phần thưởng thành tích, phần thưởng lúc hoàn thành Nhiệm vụ.
  • Sprite Shop: Một khóa tính năng đặc thù, nơi chúng ta sở hữu thể nhận thức ăn miễn phí từng ngày, triệu hồi những sprite mới và mua sắm goodies cho chúng… Truy cập vào Sprite Shop bằng nhữngh va vào hình tượng sprite ở góc dưới và phía phván monitor hiển thị.

Trang phục nhân vật

CHÚ Ý:

Một số phần thưởng và sẽ đổi khác, sẽ chiếm hữu những vật phẩm, quà thưởng người đùa chỉ sở hữu thể nhận trong thời hạn nhất định hoặc thời hạn trình làng sự kiện đó .

Level 12

Khi đạt tới level này, những người đùa sẽ được mở ra buff nhóm lần thứ nhất của tôi và Team Abyss – một dungeon tổ team đặc thù. Đây cũng là nơi người ctương đối sở hữu thể nhận được những item để sản xuất vật phẩm cho nhân vật và vô vàn EXP (điểm thử tìm hiểu). Đồng thời, cũng tương đối được được mở thêm một vài khóa tính năng sau:

  • Nhiệm vụ ngày: Khi hoàn thành một nhiệm vụ ngẫu nhiên, những người đùa sẽ được nhận được những phần thưởng đặc thù và sở hữu giá trị trị.
  • Strengthen: Tính năng này hoạt động và sinh hoạt như một loại danh sách. Nó cho phép người ctương đối kiểm tra để sở hữu thể biết, gợi ý hướng tăng cường sức khỏe cho nhân vật của tôi. Lời khuyên, người đùa nên sử dụng tính năng này nếu gặp khó khăn trong quy trình ctương đối, đại chiến hoặc ko biết nhữngh tăng cấp cho nhân vật.
  • Daily Carnival: Một sự kiện sở hữu giới hạn về thời hạn trình làng. Nó cho phép người ctương đối hoàn thành một vài nhiệm vụ nhất định để mở khóa tính năng cực độc, đó là triệu hồi thú cưỡi llama cực đẹp.
  • Đấu giá trị: Nơi mọi người ctương đối sở hữu thể triển khai hoạt động và sinh hoạt trao đổi, mua sắm và đẩy ra với những người ctương đối khác.

Mở khóa Market

Level 13

Mở khóa tính năng Chế tạo. Khi kích hoạt được khóa này, người ctương đối sở hữu thể đầu tiên sản xuất, cường điệu hóa vật phẩm hoặc thay đổi trang bị cho nhân vật để tăng cường sức khỏe hoặc thay đổi những chỉ số.

Level 14

Mở khóa tính năng Guild để người ctương đối sở hữu thể tùy sắm tham gia một Guild nào đó, hoặc kích hoạt chính sách người theo dõi, ko tham gia vào những trận đấu PvP (tính năng tham gia những trận đấu này chỉ được mở khóa lúc nhân vật đạt tới level 16).

Ngoài ra, ở level 14, người ctương đối cũng sở hữu quyền tham gia vào nhiều sự kiện khác như Charisma Expert, những cuộc thi Guild và Nest Challenger … Và nếu người đùa nhận được ngẫu nhiên mã quà khuyến mãi ngay ( Gift Code ) nào từ người ctương đối khác hoặc từ chính game thì cũng sở hữu thể sử dụng tại đây .

Cường hóa vũ khí

Level 15

Với người ctương đối Dragon Nest M thì đấy là level trọng yếu nhất. Không chỉ là dấu mốc kết thúc quy trình tân thủ, mà việc đạt tới level 15 cũng cho phép chúng ta tiến hóa nhân vật của tôi và lựa sắm một ngành nghề, trào lưu mới, rộng hơn, mạnh hơn cho nhân vật của tôi.

CHÚ Ý:

  • Với khóa tính năng này, lựa sắm nhân vật ban sơ của người đùa sở hữu là class nào thì cũng ko liên quan.
  • Người ctương đối cũng sở hữu thời cơ ctương đối thử cả hai trào lưu (hai nhữngh tiến hóa) mới của nhân vật để sau đó lựa sắm cho mình một hướng tương thích nhất.

Đó là hàng loạt những gì tất cả chúng ta rất cần phải ghi nhận về những level lần thứ nhất sau khoản thời hạn thiết đặt Dragon Nest Mobile. Sau lúc hoàn thành xong quá trình này, thực sự là chắn những người đùa sẽ ko còn cần thêm ngẫu nhiên hướng dẫn nào nữa, và mọi thứ tiếp theo sẽ toàn vẹn tùy theo version thân người đùa .

Source: thabet
Category: Game