Cách tải boom online Đài Loan trên PC và Hướng dẫn tạo tài khoản

Cách tải boom online Đài Loan trên PC và Hướng dẫn tạo tài khoản Đài loan như thế nào? Theo dõi bài viết của 1hot.vn ở phía dưới này có lẽ sẽ giúp bạn.

Boom Online là một game show chắc rằng không lạ lẫm gì so với những thế hệ 8 x, hay 9 x. Game được ra đời cách đây khoảng chừng 10 năm trước bởi VNG và đã trở thành một hiện tượng kỳ lạ so với giới trẻ lúc bấy giờ. Tuy nhiên, hãng đã thông tin đóng cửa Boom online vào năm 2017 khiến nhiều người cảm thấy hụt hẫng và mong ước một ngày nào đó VNG sẽ chính thức mở lại game .

Trong lúc đợi VNG thông báo mở lại game bạn cũng có thể tiếp tục chơi lại game này bằng phiên bản không khác từ Đài Loan. hãy xem bài viết sau để xem cách tải boom online Đài Loan trên máy tính và xem hướng dẫn tạo tài khoản cho Boom online như thế nào?

1. Cách game tải boom online miễn phí về máy tính

Quy trình tải game khá đơn giản và không khó nhằn, bạn có thể làm theo các bước sau. Hướng dẫn sẽ kèm theo hướng dẫn hình ảnh để bạn dễ thực hiện.

 • Bước 1: Truy cập vào web tw.beanfun

Vào trình duyệt cốc cốc nhập và nhập vào thanh tìm kiếm “ tw.beanfun và click chuột vào tw.beanfun.com .

Hoặc bạn cũng có thể trực tiếp copy đường dẫn tại đây: https://tw.beanfun.com/

 • Bước 2: Mở trang web tải bom

Cũng giống như VNG là trang chủ quản lý game boom online Nước Ta, tw.beanfun sẽ là đơn vị chức năng chiếm hữu bản quyền game boom online ở Đài Loan. Chúng ta đăng nhập vào đây để dẫn đến web tải game không tính tiền .
tải boom online
Chọn vào hình tượng dấu cộng ( như hình ). Biểu tượng sẽ mở ra hộp thoại chứa một số ít game trong đó sẽ có cả hình tượng game boom online. Bạn click chuột vào đó để đến trang tải boom .

 • Bước 3: Tải boom online về máy tính

tải boom online
Sau khi đường dẫn sẽ dẫn bạn đến nơi tải game. Bạn tìm kiếm hình tượng khung vàng chữ màu xanh lá ( quan sát hình ảnh trên ). Click chuột vào đấy game sẽ được tự động hóa tải xuống máy tính của bạn .

 • Bước 4: Cài đặt game

Sau khi game đã được hoàn tất tải về máy, bạn mở thư mục đang chưa tệp vừa tải và click chuột vào để thiết lập
tải boom online
Tick vào ô tròn như hình và bấm vào thanh vuông được gạch dưới liên tục đến khi thấy thanh setup game sẽ được khởi động. Sau khi thanh setup game hoàn tất là tất cả chúng ta đã hoàn toàn có thể khởi động găm và đăng nhập ( nếu như có thông tin tài khoản ) .
Game được tự động hóa cài trên màn hình hiển thị desktop nên bạn không cần phải mất công tìm kiếm. Tiếp theo để hoàn toàn có thể chơi được game bạn cần có một thông tin tài khoản, những bước tạo thông tin tài khoản tương đối rắc rối hơn so với việc tại game .

2. Cách tạo tài khoản sau khi tải boom online

Để tạo được thông tin tài khoản boom online tiên phong bạn cần có một thông tin tài khoản gmail .

 • Bước 1: Mở trang web tạo tài khoảng Beanfun

tải boom online
tải boom online

Để tạo được tài khoản boom, bạn cần phải tại tài khoản beanfun trước. Mở lại trang web đã tải boom lúc nãy và click chuột vào biểu tượng màu xanh lá hình tròn. Trang sẽ mở trang đăng nhập hoặc tạo tài khoản Beanfun.

Trang web nhu yếu đăng nhập sẽ hiện ra và bạn bấm vào dòng chữ màu cam dài như hình trên để mở trang điền thông tin ĐK tài khoảng chừng .

 • Bước 2: Điền thông tin tạo tài khoảng beanfun

tải boom online

Cách điền thông tin tạo tài khoản sẽ được hướng dẫn cụ thể thông qua hình trên.

Ô đầu tiên:  bạn nhập gmail của bạn vào. Gmail này phải tồn tại và bạn là có mật khẩu vì mã xác nhận tài khoản sẽ được gửi qua mail này.

Ô thứ 2: là tạo tài khoản, nhưng tài khoản này chỉ đăng nhập được trên trang beanfun, không phải là tài khoản để chúng ta đăng nhập game nên bạn không cần phải quá chú trọng, có thể đặt bất cứ tên gì

Ô thứ 3: Tạo mật khẩu cho tài khoản. Lưu ý, mật khẩu tài khoản pháp đáp ứng đủ 4 điểm:

 • Bao gồm những vần âm viết hoa trong tiếng Anh
 • Bao gồm những vần âm viết thường trong tiếng Anh
 • Bao gồm cả số
 • Độ dài tối thiểu và tối đa là 8 – 20 ký tự

Sau khi đã điền đủ thông tin bạn tích vào cả hai ô lao lý rồi bấn xác nhận vào gửi xác định .
Mã xác định sẽ được gửi về gmail của bạn. Mở gmail và kiểm tra hộp thư để lấy mã xác nhận sau đó nhập vào khung nhập mã xác định, nhấn vào ĐK ( là ô màu cam phía tay trái ) là đã triển khai xong bước ĐK thông tin tài khoản beaufun .

 • Bước 3: Đăng nhập tài khoản Beanfun

tải boom online
Mở lại website đăng nhập hoặc tạo thông tin tài khoản beanfun. Đăng nhập tài khoảng chừng beanfun vừa tạo .

 • Ô đầu tiên bạn giữ nguyên.
 • Ô tiếp theo là gmail mà bạn dùng để tạo tài khoản lúc nãy.
 • Ô thứ 3 là nhập mật khẩu
 • Tích cả vào ô màu đen phía cuối cùng
 • Sau đó tick vào ô xác nhận tôi không phải là người máy và nhấn đăng nhập vào ô màu cam.

Sau đó bạn vẫn chưa đăng nhập được liền vì hoàn toàn có thể website sẽ bắt bạn xác định lại một lần nữa. Hệ thống sẽ nhu yếu bạn nhập lại gmail một lần nữa và bấm xác định bằng mã xác nhận được hiển thị. Nếu mã xác nhận hiển thị khó coi, bạn hoàn toàn có thể đổi mã khác .

Bước 4: Đăng nhập tài khoản Beanfun

Đăng nhập tài khoản Beanfun là bạn đã có thể tạo được tài khoảng boom online bản đài loan

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết trên đã hướng dẫn cho bạn cách tải boom online đài loan và tạo tài khoản. Hy vọng bạn có thể thành công và thưởng thức trò chơi vui vẻ. “Get start!”

Nguồn: Công nghệ

Source: thabet
Category: Game