Cộng đồng hào hứng tham gia các sự kiện sinh nhật 6 tuổi của Gunny Mobi

Tròn 6 năm vận hành tại thị trường Nước Ta, Gunny Mobi đã đạt được những thành tích mà khó có tựa game bắn súng tọa độ nào hoàn toàn có thể làm được : đã có 20 triệu lượt tải game, 821.000 người theo dõi fanpage Gunny Mobi, 407.000 thành viên tham gia group hội đồng, 429.000 người ĐK kênh YouTube, hơn 2000 Guild cùng sát cánh chiến đấu và mở hơn 600 sever mới. Tất cả đó đều là những dấu mốc quan trọng mà Gà Vàng cùng hội đồng Gunner mang lại .
Trong đợt “ lên 6 ” này, game show cũng mang đến vô số sự kiện mê hoặc như đại tiệc “ Mừng Gà Lên 6 ”, Vòng quay như mong muốn nhận iPhone 12 Pro Max, Ra mắt sever đặc biệt quan trọng, Cuộc thi riêng dành cho những couple, … Các sự kiện này đã khiến cho hội đồng Gà Vàng vốn đã sôi động, nay lại càng trở nên bùng nổ hơn nữa .

Cộng đồng hào hứng tham gia các sự kiện sinh nhật 6 tuổi của Gunny Mobi - ảnh 1

Có thể nói rằng, không khí “ vui như tết ” này đã diễn ra ở mọi ngóc ngách, mọi mặt trận trong quốc tế Gunny Mobi. Ở quốc tế in-game, hàng trăm ngàn game thủ vẫn ngày ngày cày cuốc chiến đấu, chinh phục những đỉnh điểm mới với tổng thể niềm tin của Gunner xứ Gà Vàng, trong khi đó ở “ mặt trận ” mạng xã hội cũng diễn ra những pha “ đua top ” – đua fan cứng, … đến từ phần đông người chơi đã gia nhập những group hội đồng của Gunny Mobi .

Dạo một vòng qua các group cũng như trên fanpage và các kênh tương tác, có thể dễ dàng thấy được toàn thể Gunner đều hào hứng với event sinh nhật lần này. Điều đó xuất phát từ việc hình thức tham gia vô cùng dễ dàng cho đến các phần thưởng khủng cả trong lẫn ngoài game.

Sau những ngày mở ĐK tham gia Đại tiệc Mừng Gà Lên 6 cũng như sự kiện “ buff ” Fan Siêu Cứng, Gunny Mobi đã ghi nhận được lượng lớn game thủ tham gia. Và đến thời gian hiện tại, số lượng này vẫn không ngừng tăng lên nhanh gọn. Tất nhiên với việc ĐK càng nhiều – nhận quà càng khủng thì chắc như đinh hội đồng gunner của game show sẽ còn vui và phát cháy hơn nữa trong những ngày sắp tới, khi mà những món quà được Gunny Mobi trao đến tay .

Cộng đồng hào hứng tham gia các sự kiện sinh nhật 6 tuổi của Gunny Mobi - ảnh 2

Không chỉ liên tục nhắc nhẹ về những sự kiện, mà với việc Gunny Mobi tung ra server mới trong dịp này cũng khiến gunner tìm lại được nhiều cảm hứng như những ngày đầu tham gia vào quốc tế mê hoặc của game show. Những hẹn hò, những comment “ set kèo ”, những lời lôi kéo bạn bè bạn hữu tham gia vào sever đặc biệt quan trọng “ Gà Lên 6 ” cũng được những Gunner đưa ra rất là tích cực .

Cộng đồng hào hứng tham gia các sự kiện sinh nhật 6 tuổi của Gunny Mobi - ảnh 3

Ngoài việc hưởng ứng nhiệt tình những sự kiện, thì trong dịp này, hội đồng Gunner của Gunny Mobi cũng có thời cơ nhìn lại những gì đã qua. Những game thủ lão làng thì “ ngồi xuống và kể về một lịch sử một thời ” sau nhiều năm chinh chiến, những newbie thì liên tục post bài học hỏi kinh nghiệm tay nghề cũng như san sẻ những điều vui nhộn trong game, những hai bạn trẻ cùng nhau nhắc lại lần đầu gặp gỡ và mối lương duyên kết nối đến tận hiện tại, … Mỗi Gunner lại có một cách bộc lộ, thế nhưng tổng thể đều nói lên rằng họ mong ước liên tục gắn bó với Gunny Mobi như thế nào, và hơn ai hết, những Gunner đều kỳ vọng game show sẽ liên tục giữ vững phong độ để liên tục những lần “ lên 7, lên 8, … ” càng chất hơn !

Cộng đồng hào hứng tham gia các sự kiện sinh nhật 6 tuổi của Gunny Mobi - ảnh 4
Cộng đồng hào hứng tham gia các sự kiện sinh nhật 6 tuổi của Gunny Mobi - ảnh 5
Cộng đồng hào hứng tham gia các sự kiện sinh nhật 6 tuổi của Gunny Mobi - ảnh 6

 
Chuỗi hoạt động giải trí “ Mừng Gà Lên 6 ” của Gunny Mobi không chỉ là những sự kiện mang đến niềm vui và những quà Tặng giá trị cho gunner, mà hơn thế, đây còn là một lời tri ân dành cho game thủ sau 6 năm sát cánh của game show. Và với sự tăng trưởng hiện tại, chắc như đinh rằng trong những năm tuổi tiếp theo, Gunny Mobi sẽ còn liên tục mang đến cho hàng triệu người chơi yêu quý game bắn súng tọa độ tại Nước Ta những điều giật mình !
Tham gia ngay những sự kiện cực hot của Gunny Mobi tại : http://munggalen6.gunnymobi.vn/

● Tải game: https://go.onelink.me/2505924278/4c509e98

● Trang chủ : http://gunnymobi.vn/
● Fanpage : https://www.facebook.com/GunnyMobi

Source: thabet
Category: Game