Lords Mobile Maps

Hệ thống update website bị tắt do sự cố sever. Sẽ được Phục hồi vào đầu tháng 9Lords Mobile là một game show video được tăng trưởng và phát hành bởi IGG, và có sẵn để tải xuống trên Android, iOS và Steam. Trò chơi là không lấy phí để chơi và phân phối mua trong ứng dụng .

Lords Mobile kết hợp game nhập vai không gian mở, chiến lược thời gian thực và cơ chế xây dựng thế giới. Gameplay của nó bao gồm các chế độ chơi khác nhau, trong đó đáng chú ý nhất là các trận chiến PVP. Người chơi nên phát triển căn cứ của riêng mình và xây dựng một đội quân để bảo vệ và tấn công căn cứ của kẻ thù, chiếm giữ tài nguyên và bắt giữ các thủ lĩnh của kẻ thù. Thông thường, người chơi chỉ có thể tấn công kẻ thù từ vương quốc của mình, nhưng trong Chiến tranh Vương quốc (KvK), tất cả các máy chủ (đôi khi, chỉ có một hệ thống được chọn) được mở cho các cuộc tấn công (trừ máy chủ mới được bảo vệ bởi khiên). Người chơi có thể tấn công quái vật và các thành phố trùm khác xuất hiện định kỳ trên bản đồ vương quốc để lấy tài nguyên từ chúng.

Người chơi có thể tham gia hoặc tạo bang hội để cộng tác với những người chơi khác. Các đồng đội có thể hỗ trợ các đồng minh của họ xây dựng thời gian, thời gian nghiên cứu và tài nguyên. Họ cũng có thể kiếm được phần thưởng cho các đồng minh của mình bằng cách đánh bại quái vật thế giới và mua hàng trong trò chơi. Mỗi bang hội có một người lãnh đạo (R5), người có thể chỉ định thứ hạng và vị trí của các thành viên khác trong bang hội.

Bạn đang đọc: Lords Mobile Maps

Lords Mobile có hơn 40 nhân vật được gọi là Anh hùng. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một list vừa đủ những anh hùng trong wiki của chúng tôi. Chúng được chia thành ba loại : Thông minh, Mạnh mẽ, Nhanh nhẹn. Tất cả những anh hùng là duy nhất với những kiến thức và kỹ năng, thuộc tính, phong cách thiết kế và nền tảng khác nhau. Họ Open như quân địch trong những chương và tiến trình Anh hùng. Chiến lược của game show giả định cần phải cải tổ những nhân vật này. Các Anh hùng bổ trợ có sẵn trải qua những gói mua trong game show trong khi những Anh hùng ra đời của game show đều có sẵn bằng cách hoàn thành xong những Giai đoạn Anh hùng. Một số anh hùng mua trong game show cũng hoàn toàn có thể có được trong những sự kiện .
Lordsmobilemaps. com là một trang web dành cho Lords Mobile. Trong trang của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy những map thực, hồ sơ người chơi và liên minh được update, bảng xếp hạng số 1, wiki với thông tin bổ trợ mà bạn sẽ không tìm thấy trong những website khác, những công cụ game show như công cụ vận động và di chuyển của chúng tôi và nhiều thứ khác sẽ sớm ra đời .

Source: thabet
Category: Game