MU Origin VN chính thức ra mắt trên Android và iOS vào thứ Sáu ngày 13

Thứ Sáu ngày 13 theo quan niệm của nhiều người là một ngày mang đến nhiều điều xui xẻo. Nhưng với cộng đồng game thủ Việt, ngày 13/11/2015 tới đây sẽ là một tin cực vui với họ bởi MU Origin VN sẽ chính thức Open Beta trên cả hai nền tảng iOSAndroid.

Trước đó với phiên bản thử nghiệm trên Android, MU Origin VN đã thu hút được gần 70.000 lượt người chơi tham gia trên tổng số 108.000 tài khoản đăng ký, với 7 server được mở ngay trong ngày. Trong những ngày tiếp theo, hệ thống luôn ghi nhận thêm hàng ngàn tài khoản mới mỗi ngày. Tính đến thời điểm kết thúc phiên bản Closed Beta vào lúc 15:00 ngày 11/11/2015, tức chỉ 5 ngày, trò chơi đã mở tới 18 server, lập kỷ lục cho một game chỉ mới tiến hành thử nghiệm có reset nhân vật.

[​IMG]

Như vậy, sau 10 năm, MU – tựa game góp phần mở ra kỷ nguyên mới cho trò chơi điện tử trực tuyến ở Việt Nam đã chính thức một lần nữa ra mắt, dưới phiên bản cho thiết bị di động, kế thừa những nét đặc sắc nhất của phiên bản trên máy tính và mở ra rất nhiều điểm thú vị mới cho người chơi thỏa sức khám phá. Bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu, NPH Hope đang rất kỳ vọng đáp ứng được mong mỏi của các cựu game thủ MU Online cũng như những ai mong muốn được trải nghiệm một tựa game mobile chất lượng cao.

[​IMG]

Nếu bạn chưa biết, MU Origin là tựa MMORPG được xây dựng và phát triển trên nền tảng Unity 3D hiện đại nhất hiện nay, kế thừa hầu hết các hệ thống tính năng đặc sắc của phiên bản PC và tương thích với người sử dụng điện thoại, bao gồm: hệ phái (giữ nguyên các lớp nhân vật quen thuộc Dark Wizard (Soul), Dark Knight, Elf Fairy); hệ thống giao diện,vật phẩm, trang bị, như nhân vật (giữ nguyên như bản PC, mang nét đẹp huyền bí phương Tây); hệ thống bản đồ từ tên bản đồ đến hình ảnh, độ rộng lớn, quái vật,… đều được tạo hình như MU Online.

[​IMG]

Hệ thống kỹ năng của các class, vốn quen thuộc với game thủ Việt được tái hiện, người chơi sẽ lại bắt gặp những hình ảnh “quẩy rồng”, “xiên gió” một thời. Các hoạt động thường ngày của trò chơi như Devil Square, Blood Castle, boss… cũng được tạo hình và giữ nguyên tính chất như trước giờ vốn có. Với hơn 10 loại nhiệm vụ ngày và các loại phụ bản đa dạng trong game đi kèm tính năng PK tự do dành cho game thủ thỏa sức thể hiện, không có giới hạn cũng là những ưu điểm mà MU Origin VN tạo được điểm nhấn với fan của MU Online

Trang chủ: http://home.muoriginvn.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/muvnmobile
Group: https://www.facebook.com/groups/MUOriginVN.Official/

Lưu ý: Độc giả có thể tải game theo đường link dưới đây vào lúc 17h00 ngày 12/11/2015

Android


iOS

Source: thabet
Category: Game