‎Đấu Trường Vainglory

Đấu Trường Vainglory là game MOBA đa nền tảng với chiều sâu chiến thuật và cơ chế kỹ năng đặc trưng giống như của những tựa game cho PC, nhưng bạn có thể chơi cùng bạn bè ở bất kỳ đâu, trên bất cứ thiết bị nào.

Với đồ họa cực đỉnh, hệ thống điều khiển chính xác và chất lượng gameplay cạnh tranh, đồng nhất trên tất cả các nền tảng, Đấu Trường Vainglory cho phép bạn tạo nhóm cùng bạn bè và đấu với những người chơi khắp thế giới trên máy tính hoặc thiết bị di động!

Choáng ngợp nhỉ? Tất cả là tùy ở bạn. Hãy tự do tận hưởng các trải nghiệm đấu thường hoặc cạnh tranh, từ ĐẤU NHANH 5 phút cho đến trận đấu 5V5 đầy đủ chiến thuật.

Vainglory được tạo nên từ bộ engine EVIL đa nền tảng độc quyền – mang đến đồ họa mượt mà, tuyệt đẹp, hiệu năng vượt trội và điều khiển cực kỳ chính xác trên rất nhiều thiết bị.

Tại Super Evil Megacorp, chúng tôi tin rằng tất cả các gamer đều xứng đáng được chơi cùng nhau với trải nghiệm tuyệt đẹp, phản hồi nhanh và có chiều sâu trên mọi nền tảng và mọi cơ chế điều khiển. Bằng cách tập trung bảo đảm chất lượng gameplay đồng nhất trên hàng tỉ điện thoại di động, PC, console, thiết bị lai thế hệ mới và nhiều hơn nữa, chúng tôi đang hiện thực hóa tầm nhìn về một tương lai mà mọi gamer có thể chơi và thi đấu với bất cứ ai tại bất cứ nơi đâu.

GAME MOBA THẾ HỆ MỚI:
– Hơn 48 Hero với các hệ thống combo và lối chơi độc đáo
– Thuần thục chiến thuật thông qua các trận đấu lớn, mục tiêu, cách kết hợp đội hình và khả năng kiểm soát tầm nhìn
– Vượt trên đối thủ bằng các hero tạo nên thế trận và hệ thống adrenaline độc nhất, cho phép cộng thêm tốc độ đánh từ stutter step chính xác
– Hệ thống nâng cấp tối đa kỹ năng cung cấp các tăng cường sức mạnh cho những khả năng đã nâng cấp tối đa toàn bộ được chọn
– Nhiều lối chơi cạnh tranh cho từng hero, tùy thuộc vào đường build và nâng cấp tối đa
– Tầm nhìn Fog of War đúng nghĩa, hỗ trợ 120 FPS
– Bản đồ nhiều mục tiêu
– Camera tự do
– Đòn kết liễu
– Kiểm soát lính
– Tốc biến
– Vật phẩm kích hoạt
– Hệ thống tầm nhìn phức tạp
– Cốt truyện và nhân vật giả tưởng nguyên gốc

———————-

“Đây là một trong những trải nghiệm đa người chơi tuyệt nhất trên di động. Vainglory là một trải nghiệm MOBA thực sự, sẵn có mọi lúc trong lòng bàn tay của bạn.” —IGN

“Game Di Động Hay Nhất” — Giải thưởng Global Mobile Awards 2016

———————-

Tính Năng:
== Game MOBA Thế Hệ Mới Giờ Đã Có Đa Nền Tảng ==
Chơi cùng mọi người, ở mọi nơi, trên mọi thiết bị. Chất lượng gameplay cạnh tranh và đồng nhất trên PC, Mac và thiết bị di động.

== Trận Đấu Chiến Thuật Sâu Hoặc Chế Độ Đấu Nhanh 5 Phút ==
Vainglory mang đến các trận đấu MOBA thời gian thực với máy hoặc người chơi khác, để chơi cùng hoặc đối đầu. Dù leo hạng cùng bang hội hay chỉ có năm phút để chơi, Vainglory đều có các chế độ phù hợp cho bạn.

==NỀN TẢNG MẠNH MẼ NHẤT==
Đồ họa đỉnh cao & tỷ lệ khung hình cao nhất, tương thích nhiều thiết bị nhất.

== Hơn 48 Hero & Trang phục có thể mở khóa ==
Cùng thuần thục các hero với nhiều chủ đề và lối chơi khác nhau. Tạo nên các trận đấu khó quên khi là sát thương chính. Tấn công bất ngờ khi là người đi rừng đầy đe dọa. Hút sát thương và bảo vệ đồng đội khi làm đội trưởng hàng tiền tuyến. Dù chơi như thế nào, Vainglory sẽ luôn có các hero độc đáo, hấp dẫn dành cho bạn — cùng công cuộc săn lùng trang phục kiếm được khi chơi hoàn toàn miễn phí.

== Cộng đồng tuyệt vời ==
Vainglory là một cộng đồng toàn cầu với 14 ngôn ngữ khác nhau, hỗ trợ rất tốt cho người chơi. Chúng tôi là nhóm gamer hoạt động rất tích cực với cùng chung một niềm đam mê học hỏi, chơi và thành thục Đấu Trường Vainglory. Cộng đồng của chúng tôi đang đứng top 5 trên Discord!

———————-

Twitter: https://twitter.com/vainglory

Reddit: https://www.reddit.com/r/vainglorygame

Facebook: https://www.facebook.com/vainglorygamevietnam/

Twitch: https://www.twitch.tv/vainglory

Discord: https://discordapp.com/invite/vainglory

Source: thabet
Category: Game