Tuyển tập những tựa game 18+ đáng để chơi thử nhất trên Steam ở thời điểm hiện tại (p2)

Mặc dù đã phát hành không ít những lệnh cấm cũng như lao lý về việc hạn chế việc đưa quá nhiều những nội dung 18 + lên trên nền tảng, thế nhưng từ từ, Steam cũng đã trở nên cởi mở hơn. Thậm chí, ở thời gian hiện tại, những tựa game 18 + còn Open với tần suất khá chi chít với những nội dung trở nên táo bạo hơn rất nhiều. Và nếu là một fan của dòng game này, chắc như đinh tất cả chúng ta không nên bỏ lỡ bản list dưới đây .

Action Taimanin

Tới với Action Taimanin, người chơi sẽ gia nhập vào một quốc tế giả tưởng ở thành phố Tokyo trong tương lai – nơi đang bị chiếm đóng bởi những con quỷ tới từ cõi xa xăm. Để chống lại bè lũ quỷ gian ác, tàn tệ, một lực lượng đặc biệt quan trọng đã được xây dựng, trong đó có không ít những mỹ nhân mang đậm phong thái 18 + .Tuyển tập những tựa game 18+ đáng để chơi thử nhất trên Steam ở thời điểm hiện tại (p2) - Ảnh 1.

Tuy rằng không có quá nhiều phân cảnh ” nóng bỏng ” Open, thế nhưng Action Taimanin lại đặc biệt quan trọng lôi cuốn người chơi bởi diễn biến cũng như những phân cảnh chiến đấu 1-1 khá mê hoặc của mình .

AI Shoujo

Nổi đình nổi đám ngay từ khi ra đời, tới giờ đây, AI Shoujo vẫn được nhìn nhận là một trong những tựa game 18 + thành công xuất sắc nhất trong lịch sử dân tộc. Bối cảnh cũng khá ly kỳ, khi bạn sẽ lạc trên hòn đảo hoang cùng một cô gái mất trí nhớ và việc của bạn, đơn thuần lắm, làm thế nào cho cả hai cảm thấy niềm hạnh phúc là được .Tuyển tập những tựa game 18+ đáng để chơi thử nhất trên Steam ở thời điểm hiện tại (p2) - Ảnh 2.

Nói cách khác, AI Shoujo không khác gì một tựa game ” nuôi vợ ảo ” vậy. Tại đây, người chơi hoàn toàn có thể tùy ý chỉnh sửa diện mạo, phục trang và đôi lúc là cả kích cỡ vòng một từ phía những cô nàng. Cốt truyện không quá sâu, nhưng bù lại hiệu ứng âm thanh và hình ảnh lại được khai thác một cách rất hiệu suất cao .

HunniePop

Phải xác thực thông tin để chứng minh người chơi đủ 18+ cũng như được khuyến cáo không nên trải nghiệm trò chơi trước mặt bạn gái hay phụ huynh của mình, chỉ riêng những chi tiết này thôi có lẽ cũng đủ để khiến HunniePop thu hút được vô số sự tò mò từ phía các game thủ.

Tuyển tập những tựa game 18+ đáng để chơi thử nhất trên Steam ở thời điểm hiện tại (p2) - Ảnh 3.Về cơ bản, trong HunniePop, tất cả chúng ta sẽ vào vai một nhân vật FA, hay nói cách khác là một kẻ luôn thất bại trong truyện tình cảm, tự kỷ khi nào cũng một mình. Tuy nhiên, mọi thứ đổi khác khi bạn giật mình trở thành tâm điểm, lôi cuốn mọi sự quan tâm của những cô gái đẹp. Tùy theo kiến thức và kỹ năng ” sát gái “, chớp lấy tâm ý và xử lý những trường hợp mà diễn biến đưa ra, người chơi HunniePop sẽ từ từ mở khóa những tính năng mới như hẹn hò, nắm tay, hôn nhau và còn cả những hoạt động giải trí ” sâu xa ” hơn nữa .

Source: thabet
Category: Game bài