‎Robbery Bob 2 – Double Trouble

Vị vua thực sự của những kẻ trộm đã quay trở lại ! Bob – kẻ trộm kém như mong muốn – đã quay lại với thủ pháp cũ của mình một lần nữa trong Robbery Bob 2 : Double Trouble. Rón rén quanh những nhân viên cấp dưới bảo vệ, những người hưởng trợ cấp tuần tra trong quá khứ và lẩn tránh những cạm bẫy tinh xảo khi bạn tìm cách cuỗm lấy càng nhiều của cải càng tốt. Tính năng của Robbery Bob 2 : Double Trouble : Kẻ trộm đã trở lại ! Lần này, hắn tự mình dấn vào mọi kiểu rắc rối. Hãy giúp Bon lên kế hoạch cho một đám cưới con gái của kẻ cướp, ngăn ngừa những kế hoạch ranh ma của Ngài Thievious và khám phá xem người ngoài hành tinh có thực sự sống sót hay không ? Hơn 100 cấp mới với nhiều niềm vui khi trộm đồ ! Bạn sẽ trộm được những vật phẩm hay ho nào khi rón rén quanh những nẻo đường của Playa Mafioso, Shamville và Vịnh Seagull ? Trốn tìm – Đi rón rén, nép vào tường để tránh bị phát hiện, tạo ra tiếng ồn để đánh lạc hướng bảo vệ và thoát thân nhanh gọn nếu bị phát hiện ! Bob xưa, trò mới – Sử dụng Xe hơi RC, Mìn di dời tức thời và hàng tiến công cụ mới để giúp Bob thoát khỏi cảnh túng quẫn. Ăn mặc tương thích và trộm đồ – Trộm có phong thái với phong phú phục trang .

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà tăng trưởng, Level Eight AB, đã cho biết rằng phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của ứng dụng hoàn toàn có thể gồm có việc giải quyết và xử lý tài liệu như được miêu tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chủ trương quyền riêng tư của nhà tăng trưởng .

Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được sử dụng để theo dõi bạn trên những ứng dụng và website do những công ty khác chiếm hữu :

  • Mã Định Danh

  • Dữ Liệu Sử Dụng

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy nhưng không link với danh tính của bạn :

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

Source: thabet
Category: Game