Top 7 Game Ma Sói Online PC, Điện Thoại Hay Nhất

Ma sói từ lâu đã là một trong những trò chơi board game nổi tiếng trên quốc tế, được những giới trẻ yêu dấu. Trò chơi này hiện đã được tăng trưởng trên những nền tảng game online PC hay điện thoại cảm ứng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể cùng bè bạn của mình thưởng thức ngay game ma sói online PC ngay tại nhà. Đặc biệt là trong toàn cảnh dịch bệnh phức tạp như lúc bấy giờ, việc chơi game tại nhà là một lựa chọn vui chơi tuyệt vời. Cùng khám phá cách chơi ma sói online PC trong bài viết sau !

Trò chơi ma sói là gì?

Trò chơi Ma sói vốn là một board game đình đám của giới trẻ, hiện đã được nhà phát triển thành phiên bản ma sói online trên nhiều nền tảng Android và iOS. Vì thế, bạn có thể chơi bài Ma sói online PC và điện thoại một cách dễ dàng.

Cách chơi trò ma sói online PC hay điện thoại cảm ứng cũng được vận dụng luật chơi cũng như những vai trò người chơi giống hệt ngoài đời. Người chơi được chỉ định ngẫu nhiên vai trò và bạn sẽ không biết ai là bạn, ai là thù .

Trò chơi ma sói

Các chức năng và quyền lực nhân vật trong game Ma sói

Về cơ bản, chức năng nhân vật trong game ma sói online PC được chia làm 2 phe: phe dân thường và phe ma sói.

Phe dân thường: Có trách nhiệm chỉ định ra những con sói và triển khai treo cổ chúng. Phe này gồm có những vai trò nhân vật như sau :

 • Dân làng : Nhân vật ngủ vào đêm hôm và thức dậy vào ban ngày. Họ có trách nhiệm cùng nhau bàn luận để tìm ra con sói đang ẩn náu .
 • Tiên tri : Người này sẽ thao tác vào đêm hôm và suy đoán ai là sói bằng cách chỉ tay vào người chơi khác. Nếu người quản trò gật đầu tức là đúng chuẩn và khước từ và không đúng. Ngoài ra, tiên tri cũng sẽ đưa ra những lập luận để dân thường suy đoán ai là ma sói .
 • Bảo vệ : Có công dụng cứu 1 người chơi nhưng không hề cứu 1 người liên tục trong 2 lượt chơi .
 • Thợ săn : Chọn bất kể ai để bắn. Nếu thợ săn bị sói giết chết thì người chơi mà thợ săn đã chỉ định trước đó cũng sẽ chết theo .
 • Phù thủy : cũng được gọi dậy vào đêm hôm. Người đóng vai nhân vật này có 2 lọ thuốc : 1 lọ để cứu người và lọ còn lại để giết người. Quản trò lúc này sẽ chỉ ra người bị ma sói cắn, nếu như phù thủy sử dụng lọ thuốc cứu thì người đó sẽ sống tiếp .
 • Già làng : Có 2 mạng khi bị sói cắn. Tuy nhiên, nếu Già làng bị treo cổ, bị thợ săn bắn hoặc bị phù thủy giết thì vẫn chết ngay lập tức. Và khi già làng chết, toàn bộ vai trò đặc biệt quan trọng trừ thợ săn đều bị mất công dụng .
 • Cô bé ti hí : Có quyền hé mắt để phân biệt xem ai là sói. Nhưng phải thật khéo vì nếu sói phát hiện thì sẽ bị sói giết chết .
 • Thần tình yêu : Có tính năng gán ghép 2 người trở thành tình nhân của nhau .

Phe ma sói: Ma sói sẽ ăn thịt người dân mỗi đên để bảo toàn mạng sống.

 • Sói thường : Có 4 lá bài Sói thường. Nếu chọn trúng lá bài này thì người chơi có trách nhiệm làm thịt 1 người dân, hoặc chọn không cắn ai, hoặc tự tàn sát lẫn nhau .
 • Sói con : Trường hợp sói con chết thì đêm hôm sau, Sói sẽ được cắn 2 người liên tục .

Các chức năng và quyền lực nhân vật trong bài ma sói: thần cupid, dân làng, cô bé ti hí, phù thủy, thợ săn,..

Ưu điểm khi chơi ma sói online trên PC, điện thoại

Hình thức game ma sói online PC, điện thoại đem lại khá nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Người chơi hoàn toàn có thể lập nhóm bạn hữu để chơi ma sói trực tuyến
 • Chơi trò chơi ma sói online với người chơi từ 4 hướng
 • Người chơi được quyền tự tạo nhân vật và chỉnh ảnh đại diện thay mặt .
 • Tựa game ma sói online PC cũng chiếm hữu mạng lưới hệ thống vật phẩm độc lạ, mới lạ, số lượng hạn chế và nhiều tính năng mê hoặc .
 • Khi tham gia trò chơi này, bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia tranh tài xếp hạng do mạng lưới hệ thống tổ chức triển khai
 • Các thời cơ khác như tham gia hội đồng Discord, chiếm hữu vật phẩm có ích, …

>> > Xem thêm : trò chơi online PC

TOP game ma sói online PC chơi tại nhà hay nhất

Game ma sói online PC, điện thoại giúp người chơi tiếp cận với thế giới trò chơi dễ dàng, đem lại những trải nghiệm giải trí vui vẻ với bạn bè. Hiện nay đang có khá nhiều ứng dụng chơi bài ma sói trực tuyến để mọi người lựa chọn. Tùy theo sở thích của mình mà bạn có thể lựa chọn phiên bản phù hợp. Dưới đây là những phiên bản Ma sói nổi tiếng:

1. Chơi Bài Ma Sói Việt Hóa

Bạn hoàn toàn có thể cùng nhóm bạn tri kỷ tạo một group Facebook hoặc zalo để chơi bài tại nhà. Phiên bản này có một chút ít nâng cấp cải tiến về luật chơi, trở nên mê hoặc, gay cấn hơn nhiều. Do đó, Ma Sói Việt Hóa đã lôi cuốn nhiều sự quan tâm cũng như niềm yêu dấu của giới trẻ. Phiên bản game ma sói thường thì hoàn toàn có thể phức tạp so với những ai mới khởi đầu chơi. Các game thủ khá bức xúc vì đùng một cái “ mất mạng ” mà không hiểu rõ hết những tính năng của game .
Trong khi đó, Ma Sói Việt Hóa tuy vẫn cách chơi cũ nhưng thay đổi mới luật chơi. Thời gian chỉ ra trong 1 đêm duy nhất và con sói không hề giết toàn bộ mọi người. Ngoài ra, phiên bản ma sói này không thiếu những trò vui chơi, tương thích với nhiều lứa tuổi và nhóm nhỏ từ 3 – 10 người. Bên cạnh đó, một điểm cộng nữa là những nhân vật trong phiên bản Ma sói Việt hóa đều được chú thích cho những công dụng. Bạn có xem và học nó ở cuối thẻ .

Chơi bài ma sói việt hóa

2. Chơi Ma Sói online ở cộng động – group Ma Sói trên Facebook

Một cách chơi game ma sói online PC là trải nghiệm việc chơi ứng dụng trên Facebook. Phiên bản này đem lại nhiều cảm giác mới lạ, vui nhộn và làm quen được nhiều bạn mới cùng có sở thích chơi ma sói. Người chơi sẽ tiến hành kết nối và cùng nhau bắt đầu trò chơi thông qua facebook. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể lập nhóm chat, thảo luận, chia sẻ chiến thuật.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Facebook và tìm kiếm từ khóa “WEREWOLF” hoặc “Ma sói Online”. Lúc này Facebook sẽ trả về rất nhiều kết quả hội nhóm chơi Ma sói online để bạn tham gia.

Bước 2: Bạn chỉ cần chọn theo dõi hoạt động của nhóm và comment vào các bài post tìm người chơi trực tuyến. Tại đây, mỗi người sẽ được đánh số thứ tự và phân theo chức năng. Sau khi đủ người thì sẽ tiến hành chơi như bình thường.

Chơi ma sói online PC trên group Facebook

3. Chơi trên ứng dụng Wolvesville – Ma sói (Miễn phí – CH Play và App Store)

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng Werewolf Online về máy để triển khai thưởng thức game. Phiên bản này được cho phép 16 người chơi cùng. Mỗi trận sẽ phân thành nhiều phe phái khác nhau và mọi nhân vật đều đang chiến đấu để sống sót. Song song đó, bạn cần sử dụng kỹ năng và kiến thức của mình để thuyết phục người khác .
Việc chơi Werewolf Online giúp bạn hoàn toàn có thể liên kết với nhiều bè bạn từ khắp nơi, có thẻ gửi hoa hồng cho những người chơi mà bạn yêu quý. Thậm chí, bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia trận đấu với thứ hạng .

Bước 1: Sau khi tải xong ứng dụng Werewolf Online. Bạn mở game lên và chọn đồng ý các điều khoản của game.

Tải Wolvesville - Ma sói (Miễn phí) về điện thoại Android và iPhone

Bước 2: Đăng nhập bằng cách chọn 1 trong 3 tài khoản Facebook, Google, Email.

Đăng nhập bằng Werewolf Online ma sói bằng cách chọn 1 trong 3 tài khoản Facebook, Google, Email

Bước 3: Chọn đồng ý các điều khoản của game một lần nữa và nhấn nút Chơi. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về game thì có thể nhấn vào biểu tượng dấu hỏi bên phải, phía dưới màn hình.

Chọn đồng ý và chơi game ma sói online PC

Đối với ứng dụng Werewolf Online, bạn có thể lựa chọn chơi trên PC/MAC và điện thoại (Android và iOS). Việc chơi ma sói online PC và MAC đem lại những ưu điểm là màn hình lớn, sắc nét, tăng cảm giác kịch tích và đem lại những trải nghiệm gay cấn, hấp dẫn hơn. Trong khi đó, chơi game trên điện thoại mang lại cảm giác thoải mái, nhỏ gọn, tiện lợi. Bạn chỉ cần nằm trên giường và có một chiếc smartphone kết nối mạng ổn định là có thể tiến hành chơi.

4. App Ma sói Voice – Werewolf Online (Miễn phí – CH Play)

Tương tự như ứng dụng Wolvesville – Ma sói, App Ma sói Voice – Werewolf Online là ứng dụng chơi ma sói online không lấy phí trên điện thoại thông minh nhận được nhìn nhận 4.9 / 5 sao. Bạn sẽ hóa thân vào những vai trò thần Cupid, dân làng, sói, … sẵn sàng chuẩn bị chinh chiến bằng giọng nói để tìm sói đang ẩn nấp. Chọn 1 người để giết mỗi đêm, cùng đàm đạo để tìm ra kẻ thủ ác, hoài nghi lừa dối lẫn nhau. Liệu bạn sẽ tò mò được sói ? Hãy thử tải về và cùng bè bạn thưởng thức nhé .

App Ma sói Voice - Werewolf Online (Miễn phí)

5. App chơi Ma sói online – Werewolf ( Miễn phí – CH Play )

Werewolf là App chơi ma sói online trên điện thoại cảm ứng được khá nhiều bạn trẻ ưa thích. Như đúng mô típ, bạn sẽ được hóa thân vào những nhân vật và vận dụng tư duy, đàm đạo để tìm ra những con sói đang lừa dối ẩn nấp. Không chỉ vậy, App này còn tích hợp thêm nhiều công dụng mê hoặc khác để bạn vui chơi : hẹn hò, trò chuyện và kết bạn .

App chơi Ma sói online - Werewolf (Miễn phí - CH Play)

6. Game ma sói online miễn phí – Werewolf Voice – Ultimate Werewolf Party (Miễn phí)

Werewolf Voice – Ultimate Werewolf Party là tựa game ma sói online không lấy phí khá mê hoặc để bạn chơi với bạn hữu hoặc gặp gỡ nhiều người khác trên quốc tế. Để mở màn game sẽ có 12 người chơi, bạn sẽ sử dụng giọng nói để thuyết phục mọi người tin bạn .
Bạn sẽ có thời cơ nhập vai vào những nhân vật độc lạ để tìm ra những con sói đang ẩn nấp trước khi chúng giết dân làng. Đừng quên sử dụng kiến thức và kỹ năng giọng nói, kiến thức và kỹ năng xã hội, tư duy kế hoạch, chơi theo nhóm và giành thắng lợi .

Game ma sói online miễn phí - Werewolf Voice - Ultimate Werewolf Party (Miễn phí)

7. Game ma sói online PC – Agrou (Mất phí)

trò chơi ma sói online PC – Agrou là dòng board game online mà bạn nhất định không hề bỏ lỡ. Trò chơi sẽ mở màn với toàn cảnh những người chơi sẽ quây quần quanh đống lửa. Bạn cần dùng sự tinh xảo và nhạy bén và những giải pháp để phân biệt sói đang ẩn nấp trong làng. Mặc dù, đồ họa không sắc tố rực rỡ tỏa nắng nhưng những toàn cảnh game và cách sắp xếp trường hợp sẽ khiến bạn mê hồn không rời .
Tải Agrou

Game ma sói online PC – Agrou (Mất phí)

Phía trên là cách chơi Ma sói online PC hấp dẫn mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Đừng chần chờ gì mà hãy rủ ngay hội bạn của mình cùng trải nghiệm tựa game online kinh điển, gay cấn ngay tại nhà nhé.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về những dòng Laptop, PC, Điện thoại chơi ma sói online hiện đang có tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua những kênh sau đây để được tương hỗ nhanh nhất :

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Email: [email protected]

Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc

Những câu hỏi thường gặp khi chơi ma sói online

Có những ứng dụng, APP nào chơi ma sói online trên điện thoại tại nhà?

Chào bạn, những app Wolvesville – Ma sói, Ma sói Voice – Werewolf Online là ứng dụng chơi ma sói online trên điện thoại cảm ứng được nhiều bạn lựa chọn. Hoặc bạn hoàn toàn có thể vào CH Play hoặc App Store, gõ từ khóa Werewolf sẽ có khá nhiều App chơi ma sói khác để bạn thưởng thức .

Những game ma sói online Web trên PC, máy tính nào hay?

Chào bạn, bạn hoàn toàn có thể tải những tựa game ma sói online trên web, PC là Agrou, Werewolf Voice – Ultimate Werewolf Party, …

Source: thabet
Category: Game