‎Game Nuôi Thú Cưng Ảo

Thú cưng ảo này rất khác biệt! Chú dễ thương, âu yếm và ngọt ngào, vì vậy hãy nhận nuôi thú cưng quái vật của riêng bạn và chơi với Game Nuôi Thú Cưng Ảo!

Đây là Thú Cưng Ảo Bobbie, người bạn tốt nhất của bạn! Tất cả mọi người đều tham gia trò chơi trẻ em nuôi thú ảo và sở hữu cho mình một chú chó biết nói hay chú mèo biết nói, nhưng thú cưng ảo biết nói này khác với những con thú cưng ảo biết nói của tôi! Trò nuôi thú ảo này có một tiệm salon dành cho thú cưng, có trò chơi vui nhộn, có sách tô màu và nhiều điều thú vị khác nữa. Hãy cùng chơi game nuoi thu cung để sở hữu một thú cưng ảo mới với bộ lông tơ óng mượt nào!

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG NUÔI THÚ ẢO BOBBIE CHƯA NÀO?

Bạn nghĩ bạn đã sẵn sàng để chăm sóc chú thú cưng biết nói của bạn chưa?! Cho nó ăn, tắm cho nó, chơi trò chơi vui nhộn với nó, chơi trò chơi trẻ em tranh tô màu với nó, mặc các trang phục quần áo khác nhau khi bạn lên cấp và mở khóa các tính năng mới. Bobbie có mọi thứ bạn cần để có thể tạo ra một chú thú cưng ảo độc đáo của riêng bạn – khả năng là vô tận!

CÁC TÍNH NĂNG CỦA GAME NUOI THU ẢO:

– Nhận nuôi một chú Bobbie nhỏ bé, chọn một cái tên đẹp cho thú cưng biết nói của bạn và chăm sóc nó thật tốt!
– Diện cho thú cưng ảo đáng yêu của bạn những bộ đồ với vô số kết hợp. Lựa chọn các trang phục mà bạn thích để Bobbie trông đẹp nhất!
– Cho Bobbie ăn kẹo, bánh quy, trái cây, rau và pizza.
– Tắm cho thú cưng ảo của bạn để giữ cho nó sạch sẽ và vui vẻ!
– Tiệm salon làm đẹp dành cho thú cưng – Bobbie muốn được lúc nào trông cũng xinh đẹp. Hãy chăm sóc ngoại hình của nó.
– Trò chơi trẻ em tranh tô màu – cho thấy sự sáng tạo của bạn khi chơi game nuoi thu cung
– Hãy cho thú cưng ảo của bạn đi ngủ khi nó mệt!
– Trang trí mọi căn phòng trong nhà của Bobbie với hàng chục món đồ tuyệt đẹp!
– Chơi trò chơi vui nhộn – chúng tôi đã tạo ra 10 trò chơi vui nhộn để bạn vui chơi và kiếm xu về mua trang phục mới
– Chia sẻ khoảnh khắc yêu thích của bạn với game nuoi thu cung để bạn bè của bạn có thể thấy bạn đang vui biết nhường nào
– Lớn lên cùng Bobbie và tận hưởng niềm vui bất tận với chú thú cưng ảo đáng yêu và mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn
– Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày để giành được xu và kim cương để chi tiêu tại salon làm đẹp dành cho thú cưng

GAME NUOI THU CUNG – NUÔI THÚ ẢO YÊU THÍCH CỦA BẠN

Các trò chơi trẻ em nuôi thú ảo dạy cho bạn cách chăm sóc một con thú cưng. Game Nuoi Thu Ảo Bobbie cũng vậy, nhưng nó còn giúp bạn phát huy tính sáng tạo! Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với nó và có thật nhiều niềm vui và tận hưởng khả năng vô tận trong việc tạo một chú thú cưng ảo cho riêng mình tại tiệm salon làm đẹp dành cho thú cưng.
Bobbie còn là một thú cưng ảo biết nói. Vì vậy, hãy nói chuyện với cậu ấy trong lúc bạn chơi. Có ai mà không thích trò chuyện cơ chứ? Nói với Bobbie rằng bạn yêu nó và thú cưng ảo của bạn cũng sẽ nói “Tôi yêu bạn”.

Bạn còn chần chừ gì nữa? Có rất nhiều thứ để làm với game nuoi thu cung Bobbie! Tải về Game Nuoi Thu Ảo ngay bây giờ và bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với việc nuôi thú ảo này!

Game Nuoi Thu Ảo này thuộc sở hữu trí tuệ của Peaksel.

Source: thabet
Category: Game