‎Mô phỏng Slime

Bóp, kéo và đập slime trong trò chơi siêu mô phỏng mà không gây bừa bộn!

Bạn muốn tham gia vào cơn sốt slime mới nhất càn quét cả sân chơi thực và ảo trên toàn thế giới? Ứng dụng miễn phí này là cửa ngõ để bạn giải trí bằng hình thức mô phỏng vui vẻ, thư giản và hài lòng một cách kỳ lạ, nơi bạn có thể khám phá tất cả các đặc tính mềm và mịn của slime ngay trên điện thoại của mình. Chọn trong số các công thức chế biến tích hợp của chất nhờn thực tế, hoặc chơi với nhà sản xuất DIY để tìm hiểu cách tạo slime! Thử thách bản thân với các trò chơi slime khi bạn chọc, bóp hoặc kéo chất siêu nhờn.

Tính năng:
– Thư giãn với hơn 20 công thức và màu sắc của slime gây nghiện.
– Sử dụng công cụ tạo slime DIY để chế tạo slime của riêng bạn. Trộn các loại slime yêu thích của bạn, thêm một màu và rắc kim tuyến lên.
– Thưởng thức mô phỏng thực tế với nhiều hiệu ứng 3D khác nhau. Nét dài, chắc chắn làm cho slime nhớt hơn!
– Tăng âm lượng để tận hưởng âm thanh dễ chịu của slime mềm.
– Nhập và biến đổi hình ảnh của bạn thành slime.
– Ghi lại chuyển động mô phỏng slime khi bạn chơi.
– Chia sẻ ảnh chụp nhanh về slime của bạn với bạn bè và người theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội.

Ứng dụng này đem đến sự hài lòng khi chơi slime mà không gây bừa bộn và không có hóa chất! Bạn đang chờ đợi điều gì? Cùng chơi slime nào.

Slime Simulator, Miễn phí trong 3 ngày, sau đó đăng ký sẽ mất một khoản tiền mỗi tuần nhưng bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào.
Thanh toán qua Apple Store. Sau khi mua, bạn sẽ mất bất kỳ phần nào chưa sử dụng trong bản dùng thử miễn phí. Gói đăng ký sẽ được tự động gia hạn. Để hủy, hãy tắt đăng ký trong cài đặt tài khoản ít nhất 24 giờ trước khi thời hạn hiện tại của bạn hết hạn. Thanh toán sẽ được tính vào Tài khoản iTunes khi xác nhận mua hàng. Đăng ký tự động gia hạn trừ khi tự động gia hạn bị tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Tài khoản sẽ được tính phí cho việc gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại và xác định chi phí gia hạn. Đăng ký có thể được quản lý bởi người dùng và tự động gia hạn có thể bị tắt bằng cách truy cập Cài đặt tài khoản của người dùng sau khi mua. Bất kỳ phần chưa sử dụng nào trong thời gian dùng thử miễn phí, nếu được cung cấp, sẽ bị mất khi người dùng mua đăng ký cho ấn phẩm đó, nếu có. Điều khoản và dịch vụ & Chính sách bảo mật: http://www.solidappsinc.co/terms.html

Squish, stretch, and smash slime for a super simulation without the mess!

Want in on the latest slime craze sweeping both real and virtual playgrounds worldwide? This free app is your gateway to a strangely satisfying, relaxing and fun simulation where you can explore all the squishy and fluffy qualities of slime right on your phone. Choose from among built-in recipes of the realistic goo, or play with the DIY maker to learn how to make slime! Challenge yourself with slime games as you poke, squish, or stretch the super malleable substance.

Here’s the low-down:
– Play with over 20 addictive slime recipes and colors.
– Use the DIY slime maker to fabricate your own slime. Mix your favorite slime types, add a pop of color, and sprinkle on glitter.
– Enjoy a realistic simulation for a wide variety of 3D effects. Long, firm strokes make for a more viscous slime!
– Pump up the volume to enjoy the curiously comforting sound of squishy slime.
– Import and transform your images into slime.
– Record slime simulated movement as you play.
– Share snapshots of your slime with friends and followers on social media.

This app delivers all the satisfaction of slime play without the mess and chemicals! So what are you waiting for? Let’s get sliming.

Source: thabet
Category: Game