Cách chơi Line 98 điểm cao cực dễ không phải ai cũng biết

Game Line 98 ra mắt từ lâu rồi nhưng vẫn luôn lôi cuốn game thủ, bởi vì lối chơi vô cùng đơn giản, hình ảnh bắt mắt, thỏa thích thể hiện kĩ năng sắp xếp khéo léo của mình để ghi thật nhiều điểm, lọt top các game thủ đạt điểm số cao nhất.

Giới thiệu game kinh điển Line 98

Tải game Line 98 tại đây

Giao diện game Line 98 cổ điển là 1 hình vuông gồm 9 hàng ngang và 9 hàng dọc, tạo thành 81 hình vuông nhỏ, có nhiều trái bóng với màu sắc khác nhau như: cam, đỏ, xanh, vàng… Nhiệm vụ của người chơi game hot này là bố trí sao cho có nhỏ nhất năm trái bóng cùng màu nằm trên một hàng chéo, ngang hay dọc để lấy điểm. Sau mỗi lần di chuyển sẽ tự sinh ra 3 trái bóng mới với vị trí và màu sắc bất kỳ.

Giới thiệu mẹo chơi Line 98 điểm cao

Game thủ cần giám sát cũng như sắp xếp rất là khôn khéo để số lượng bóng biến mất lớn hơn lượng bóng sinh ra, ngược lại chúng sẽ chiếm hết tổng thể 81 ô vuông và người chơi sẽ bị thua ! Nghe thì có vẻ đơn thuần tuy nhiên trong thực tiễn thì không hề dễ chút nào cả, người chơi cần chơi thật nhiều lần để trau dồi thêm kinh nghiệm tay nghề, cũng như giám sát thật khôn khéo những nước đi của mình .

Để nâng cao bộ kỹ năng chơi game Line của mình bạn có thể tham khảo 1 số bí kíp nho nhỏ dưới đây:

Thủ thuật chơi game Line 98 kinh điển đạt điểm cao cực dễ

* Luôn chú ý thật kỹ càng toàn diện và tổng thể để tận dụng tối đa những hàng chéo, ngang, dọc có những trái bóng có màu giống nhau .
* Sắp đặt sao cho không những 5 quả bóng mà thậm chí còn là 6, 7 hoặc 8 quả bóng trên cùng một hàng .

* Cẩn thận, không được nóng vội.

* Khi mới chơi ăn 5 trái bóng ít thôi, vì ăn 5 trái bóng được khá ít điểm .
* Xếp nhiều quả bóng với nhiều sắc tố cùng 1 lúc, để tạo ra được những nước sẵn có .
* Mỗi lần đi nhầm thì bạn hoàn toàn có thể Undo, nhưng không nên lạm dụng do tại sẽ làm mất tính mê hoặc của game show .
* Sắp xếp gọn vào góc và sát mép, cần tránh xếp tràn ngập vừa khó ăn điểm, khó nối lại khó nhìn .
* Ưu tiên sắp xếp trước những hàng đã có 3 quả bóng .

* Tính toán những ô vuông trống để đi các lần sau, bằng không sẽ hết còn chỗ di chuyển.

Cách chơi Line 98 điểm cao hay nhất

Sau khi chơi đạt số điểm thì hãy lưu lại điểm số để so với những người chơi khác. Để lưu được điểm người chơi game cần chơi cho đến khi game kết thúc. Với những bí kíp nho nhỏ trên kỳ vọng Game thủ sẽ có những bước chuyển dời đúng đắn, được điểm thật cao và so tài với bè bạn và những gamer khác .

Bài liên quan:

  1. Tải game offline Line 98 về máy tính – Download Line 98 màn hình rộng cho PC

Source: thabet
Category: Game bài