ĐÁNH GIÁ SỰ LỢI HẠI CỦA CÁC PHÉP BỔ TRỢ ( PHẦN 2) | Garena Liên Quân Mobile

Viết bởi LeoXin chào những Kiện tướng ,
Ở phần trước, tất cả chúng ta đã được nhìn nhận những phép hỗ trợ cực kỳ được ưu thích mà hầu hết toàn bộ những vị tướng đều hoàn toàn có thể sử dụng và phát huy tối đa được hiệu suất cao của nó. Ở phần 2 ngày hôm nay, hãy cùng đàm đạo về những phép hỗ trợ còn lại. Những độc chiêu mà theo nhìn nhận của Hội đồng là khá kén người dùng, rất ít được sử dụng trong những trận đấu xếp hạng và chỉ một số ít vị tướng mới hoàn toàn có thể khám phá được hết tiềm năng của những phép hỗ trợ này .

Cấm trụ

Những tháp trụ của địch luôn là lá chắn chống đỡ cực kỳ hiệu suất cao cho những vị tướng trong hầu hết mọi tiến trình của game. Với phép hỗ trợ này, bất kỳ vị tướng chiếm hữu nào cũng có năng lực vô hiệu đi lớp phòng thủ này trong vòng 5 s. Đây là khoảng chừng thời hạn khá nhiều chính vì thế kẻ địch trọn vẹn hoàn toàn có thể tận dụng điều này để tràn vào nhà hoặc trụ để hạ sát tất cả chúng ta hoặc tàn phá khu công trình mà không có cách nào chống đỡ. Đây cũng là con bài có ích cho 1 số ít vị tướng chuyên đi đẩy trụ lẻ như Triệu Vân, Omega, Nakroth … Với lượng sát thương vật lý khá lớn của mình, với 5 s những vị tướng này hoàn toàn có thể lập tức 1 mình cho bốc hơi một tháp trụ mà không cần lính đẩy đường .
Lợi hại là thế nhưng đây cũng là con dao hai lưỡi khi phép hỗ trợ này trọn vẹn không giúp ngày càng tăng sát thương như bộc phá hay sức chống chịu như hồi máu trong những pha giao tranh lớn. Cũng như càng về cuối game thì phép hỗ trợ này không còn biểu lộ được gì nhiều nữa, khi mà lúc đó những vị tướng đã có lượng trang bị lớn để hoàn toàn có thể đẩy trụ hoặc giao tranh trong khoanh vùng phạm vi khu công trình mà không có trở ngại gì lớn. Vì vậy, độc chiêu này phải có một giải pháp thích hợp cũng như sử dụng bởi một vị tướng hợp lý mới hoàn toàn có thể phát huy tối đa hiệu suất cao .

Trừng trị

Đây trọn vẹn không phải là phép hỗ trợ ít được sử dụng khi tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy những giải pháp gần đây với đội hình chiếm hữu 2 trừng trị, thậm chí còn là 3. Là một phép hỗ trợ không hề thiếu trong những trận đấu tuy nhiên để sử dụng hiệu suất cao nó lại là chuyện khác. Có lẽ không cần phải nói quá nhiều khi những phép này chỉ được sử dụng hiệu suất cao nhất bởi những vị tướng trinh sát, đấu sĩ cũng như một số ít vị pháp sư có năng lực đi rừng .

Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng bàn luận chút về chiến thuật 2 trừng trị trở lên. Ngoài người đi rừng ra, một vị tướng nữa- có thể là đấu sĩ hoặc trợ thủ sẽ sở hữu độc chiêu này. Như vậy, trong những pha giao tranh để chiếm các bùa lợi hoặc ở hang rồng, đội hình 2 trừng trị hoàn toàn có lợi thế ăn được những lợi thế này hơn. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc nếu bị đội bạn ép sân ngay khoảng thời gian trước khi ăn được các bùa lợi thì đó sẽ là thảm họa. Với việc giao tranh mà không có các phép bổ trợ gây lượng sát thương lớn như bộc phá hay giúp cả nhóm hồi lại máu với phép hồi máu thì trừng trị hoàn toàn lép vế hơn rất nhiều. Và tất nhiên điều gì đến cũng sẽ đến, nếu ko ăn được rồng hay các bùa lợi thì các giao tranh sau sẽ còn lép vế nhiều hơn nữa, còn quả bóng tuyết thì cứ to dần cho team địch.

Gầm thét

Hầu hết những xạ thủ đều hoàn toàn có thể phát huy được công dụng của phép hỗ trợ này. Với năng lực tăng những 60 % tốc đánh và 10 % công vật lý trong 5 s, những xạ thủ tỏ ra cực kỳ can đảm và mạnh mẽ trong những màn solo kill, đặc biệt quan trọng là những vị tướng như Slimz hay Yorn … Tuy nhiên, chắc như đinh là chẳng có ai để cho bạn tự do trong việc giết đồng đội của họ đâu, nhất là trong thời đại trinh sát, khi ngay cả những vị tướng đỡ đòn hay đấu sĩ cũng có năng lực chuyển dời khắp map với vận tốc cực kỳ cao. Và đương nhiên với “ Gầm thét ” thì bạn chẳng có cơ may chạy đi đâu được hay có năng lực sống sót lâu hơn 1 chút khi bị hội đồng như vậy cả. Việc duy nhất là đứng lại khô máu và cầu nguyện. Chính vì điều này, “ Gầm thét ” sẽ chỉ hữu dụng khi bạn thật thông thuộc vị tướng đó, chọn vị trí tuyệt vời và có nguyên một đội hình để sẵn sàng chuẩn bị bảo kê bạn đến tận chân răng. Còn nếu không thì “ Gầm thét ” vẫn mãi là phép hỗ trợ ít ai sờ tới .

Ngất ngư

Nếu mới làm quen với LQM, chắc rằng bạn sẽ chọn ngay phép hỗ trợ này khi nghiễm nhiên bạn chiếm hữu được 2 năng lực khống chế đó là làm choáng trong 0,5 s và làm chậm trong 1 s. Và chắc rằng trong đầu bạn sẽ tưởng tượng rằng bạn hoàn toàn có thể nhảy vào team địch, khống chế cả team hoặc tối thiểu là nòng cốt đối phương và làm gỏi team địch một cách thuận tiện phải không nào. Tuy nhiên, khi đã chơi 1 thời hạn thì bạn sẽ biết phép hỗ trợ này là hơi thừa. Khi mà giờ đây có rất nhiều vị tướng có chiêu thức còn bá đạo hơn phép hỗ trợ này. Chỉ với 0,5 s choáng – quãng thời hạn quá rất ít, sẽ chẳng có gì giật mình khi đối phương vẫn vụt mất khỏi bàn tay bạn với những Chaugnar hoàn toàn có thể hóa giải khống chế hay Zuka, Airi, Murad, Violet …. với sự cơ động của mình. Có lẽ cần có chút chỉnh sửa nếu muốn phép hỗ trợ này được sử dụng nhiều hơn. Chẳng hạn như choáng 2 s, và làm chậm 2 s thì sao nhỉ ?

Thanh tẩy

Đây vẫn là phép hỗ trợ rất hay và hữu dụng cho mọi loại tướng, đặc biệt quan trọng là những vị tướng có vai trò mở giao tranh. Với năng lực hóa giải và miễn dịch toàn bộ hiệu ứng khống chế trong 1,5 s, đó sẽ chẳng khác nào một mini ultimate Chaugnar. Mà chắc rằng ai cũng biết sự bá đạo của ultimate này rồi. Sẽ là một lợi thế cực kỳ lớn cho ai chiếm hữu khi hoàn toàn có thể tự tin mà mở giao tranh và lôi cuốn khống chế của team địch. Tuy nhiên điều độc lạ là phép hỗ trợ này lại mang quá nhiều thiên hướng cá thể, khi sự bá đạo đó lại chỉ dành cho người sỡ hữu, cùng với đó là thời hạn hồi chiêu quá lâu. Có thể bạn hiên ngang mà xông vào giữa team địch mà chẳng sợ gì, nhưng không ai đánh bạn thì lúc đó bạn cũng trở thành bình hoa di động mà thôi. Có lẽ cũng cần có chút chỉnh sửa cho độc chiêu này nếu muốn có một sự cải tiến vượt bậc trong những meta sắp tới .
Hi vọng qua 2 bài nghiên cứu và phân tích, những Kiện tướng có một cái nhìn tổng thể và toàn diện về những phép hỗ trợ, từ đó phát minh sáng tạo cho mình cách chơi hợp lý và hiệu suất cao nhé .

Source: thabet
Category: Game