Truy Nã Yêu Quái

Truy nã là một phần chơi đặt trong Vườn, mở khóa khi người chơi đạt cấp 12. Có thể xem trải qua nút ” Truy ” nằm dưới cây anh đào .

Giới thiệu

Truy là một cách để người chơi nhận mảnh Thức Thần ( gồm có cả SSR ), xu, khuyết ngọc làm phần thưởng sau khi triển khai xong trách nhiệm .Dù những trách nhiệm có được hoàn thành xong hay không, mục Truy vẫn sẽ làm mới hàng ngày vào lúc 5 : 00 và 18 : 00, với một thanh nhỏ hiển thị thời hạn làm mới tiếp theo. Mỗi lần làm mới sẽ sửa chữa thay thế tiềm năng truy nã cũ với 3 tiềm năng mới. Người chơi chỉ được hoàn thành xong 5 trách nhiệm giữa những lần làm mới : 3 trách nhiệm của bản thân, và 2 trách nhiệm nhận từ bạn hữu .

Có thể theo dõi quá trình thi hành nhiệm vụ mà không cần phải quay về giao diện truy nã, vì sau khi đánh bại một yêu quái trong mục tiêu thì màn hình sẽ hiển thị một cuộn giấy cho biết quá trình hiện tại của mình.

Bạn đang đọc: Truy Nã Yêu Quái

Các loại trách nhiệm

Thường

Nhiệm vụ mặc định cho biết tiềm năng và nơi tìm thấy chúng. Hoàn toàn là solo và được đính kèm theo một đoạn văn bản ngắn .

Đặc biệt

Có tỷ suất nhỏ Open trách nhiệm đặc biệt quan trọng trong số 3 trách nhiệm sau khi làm mới .Hãy nhớ rằng trách nhiệm được cho phép mời bè bạn chỉ số lượng giới hạn ở những ai đang trực tuyến, và một vài cái cũng có số lượng giới hạn Lever. Bảng mời bạn khi hiện lên sẽ tự động hóa hiển thị những ai đủ điều kiện kèm theo. Khi mời thành công xuất sắc sẽ hiển thị một tin nhắn thông tin trong khung chat bè bạn cũng như giao diện truy nã của chính người bạn được mời đó .

Phân loại

  • Yêu quái thần bí
  • Mời bạn bè
  • Yêu quái hiện thế
  • Truy tìm yêu quái
Xem thêm tại Danh sách gợi ý

Có thể xác lập trải qua miêu tả .
Vị trí của yêu quái đó sẽ không được cho trước, và chỉ có thể xác định danh tính của yêu quái thông qua mô tả và gợi ý. Công cụ chính thức Cơ quan tình báo Kohaku sẽ cung cấp thông tin cho bạn.Vị trí của hồ ly tinh đó sẽ không được cho trước, và chỉ hoàn toàn có thể xác lập danh tính của hồ ly tinh trải qua miêu tả và gợi ý. Công cụ chính thức Cơ quan tình báo Kohaku sẽ phân phối thông tin cho bạn .

Nhiệm vụ này có 2 thanh quy trình, mỗi thanh tượng trưng cho một người chơi, và một nút bấm để thêm người chơi thứ hai vào .
Phần thưởng cho loại nhiệm vụ này cũng như bình thường, nhưng phải mời bạn cùng hoàn thành. Nếu người bạn kia không hoàn thành nhiệm vụ tổ đội này, sẽ có lựa chọn loại bỏ họ sau 2 giờ và tìm kiếm người giúp đỡ tiếp theo.Phần thưởng cho loại trách nhiệm này cũng như thông thường, nhưngmời bạn cùng hoàn thành xong. Nếu người bạn kia không triển khai xong trách nhiệm tổ đội này, sẽ có lựa chọn vô hiệu họ sau 2 giờ và tìm kiếm người trợ giúp tiếp theo .Những trách nhiệm này trọn vẹn hoàn toàn có thể phân biệt được từ hình thức bề ngoài. Sẽ có một vòng tròn màu xanh dương vây xung quanh chúng giống như chính sách AR khác, và một nút bấm màu tím để mời bạn ( không bắt buộc ). Sau khi nhấn, hãy bấm vào nút xanh dương để chuyển người chơi đến quốc tế thực. Ở quốc tế thực, người chơi phải sử dụng máy ảnh trong game và tìm kiếm khu vực xung quanh để tìm ra hồ ly tinh cần vượt mặt .

Xem thêm tại Danh sách dấu vết

Những nhiệm vụ này hoàn toàn có thể phân biệt được từ bề ngoài. Sẽ có một vòng tròn màu xanh dương vây xung quanh chúng giống như cơ chế AR khác, và một nút bấm màu tím để mời bạn (không bắt buộc). Sau khi bấm vào, máy ảnh sẽ mở ra để chụp manh mối liên quan đến yêu quái với nút bấm phía bên phải. Nếu nhận dạng hình ảnh thành công thì nhiệm vụ hoàn thành.Những trách nhiệm này trọn vẹn hoàn toàn có thể phân biệt được từ vẻ bên ngoài. Sẽ có một vòng tròn màu xanh dương vây xung quanh chúng giống như chính sách AR khác, và một nút bấm màu tím để mời bạn ( không bắt buộc ). Sau khi bấm vào, máy ảnh sẽ mở ra để chụp manh mối tương quan đến hồ ly tinh với nút bấm phía bên phải. Nếu nhận dạng hình ảnh thành công xuất sắc thì trách nhiệm hoàn thành xong .

Luật

  1. Số quái tiêu diệt chỉ tính khi thắng trận;
  2. Không tính trận thắng trong tỉ thí bạn bè. [Có tính ở server châu Âu hiện tại trừ Kyonshi Inu.]
  3. Thay vào đó, phó bản được tính số quái tiêu diệt bao gồm: nhiều phó bản khác nhau như Thám hiểm, phá kết giới, ngự hồn, mảnh khế ước, khiêu chiến, PvP, cổng ma, thời khắc đối đầu.
  4. Mỗi nhiệm vụ đều có xếp hạng sao, từ đó quyết định số phần thưởng nhận được.

Thưởng

Phần thưởng được định rõ cho mỗi trách nhiệm. Sao càng nhiều thì phần thưởng càng lớn. Nếu phần thưởng không được nhận sau khi hoàn thành xong trách nhiệm, chúng sẽ được gửi qua thư sau khi làm mới .

Thức Thần ngoài vườn

Kohaku hoàn toàn có thể được biến hóa bằng bất kỳ Thức Thần nào đã được mở khóa hết toàn bộ tiểu sử ở tổng thể những dạng skin. Chú ý rằng vị trí nút bấm đổi khác tùy vào chiều cao của Thức Thần ( mặc dầu họ đều ngồi ). Có thể thay được ngay cả khi Thức Thần không còn trong Thức Thần Lục ( miễn là vẫn còn trong sưu tập ) .Do skin vườn khác nhau nên tư thế / vị trí của Thức Thần cũng sẽ biến hóa theo .

Source: thabet
Category: Game