Truyện tranh Genshin Impact: Cập nhật mới nhất 27/01/2021

Teyvat là một thế giới giả lập, nơi tụ hợp của tín ngưỡng bảy vị thần nguyên tố. Tai họa phủ khắp đại lục cuối cùng đã dừng lại và mọi thứ dần ổn định, nhưng hòa bình lại không đến với thành Mondstadt như đã hẹn. Tổ chức Fatui ngang ngược hống hách mượn danh nghĩa bảo vệ để áp bức các nước, và một thứ đến từ lịch sử đen tối cũng đang chờ đợi cơ hội trả thù…

MỞ ĐẦU: BÀI CA CỦA GIÓ

Sau khi Phong Thần Barbatos tạo dựng thành Mondstadt để giúp dân chúng không thay đổi đời sống, ngài mang theo cây đàn thương mến đi về phương xa. Ngàn năm sau, thành Mondstadt lại một lần nữa rơi vào cảnh nguy hiểm. Đám quý tộc do Lawrence đứng đầu lạm dụng quyền lực tối cao, khiến người dân rơi vào cảnh lầm than. Khi Lễ Đánh Cầu tổ chức triển khai mỗi năm một lần gần khởi đầu, một người khách thần bí đến Mondstadt, mục tiêu của hắn là gì ?

CHƯƠNG 1: NẾM RƯỢU

Nhiều năm qua đi, dưới sự bảo vệ của Đội Kỵ Sĩ Tây Phong, thành Mondstadt đã được yên bình, người dân định cư lạc nghiệp. Nhưng, từ một góc tối nơi ánh mặt trời khó chiếu tới được, một thủ đoạn to lớn đang khởi đầu …

CHƯƠNG 2: VIÊM SINH

Tuyên bố khi bọn người Fatui rời đi khiến cho thành phố không thể yên bình, bóng tối đang ngủ yên bỗng chốc xao động. Mà những người bảo vệ trẻ tuổi của thành Mondstadt lại không hề hay biết.

CHƯƠNG 3: MẤT ĐỒ

Trước tượng Nữ Thần, Kỵ Sĩ Trinh Thám Amber gặp một người khách mình quấn đầy băng trông rất khả nghi. Ý đồ của cô ấy, rốt cuộc là … ?

CHƯƠNG 4: BIẾN ĐỘNG

Vụ án Hắc Hỏa vẫn không có chút tiến triển nào, hai người mà Kỵ Sĩ Trinh Thám Amber vô tình gặp được, lại mang đến sự chuyển biến cho vụ án .

CHƯƠNG 5: HIỂM ĐỊA

Amber rốt cuộc đang thống kê giám sát kế hoạch tìm hiểu gì, lần này cô ấy thật sự nắm được manh mối không ?

CHƯƠNG 6: PHONG HỎA

Kế hoạch tìm hiểu của Amber khiến cô ấy rơi vào một mối đe dọa khôn lường. Trong thời gian quyết định hành động, sự Open của Jean có khiến tình thế biến hóa không ?

CHƯƠNG 7: CHIẾC HỘP

Theo tiến trình tìm hiểu, một ký ức xưa cũ lần nữa được trình diện .

CHƯƠNG 8: MANH MỐI

Chiếc hộp phủ đầy bụi được mở ra, mảnh ký ức lần nữa xuất hiện.

CHƯƠNG 9: LỄ ĐÁNH CẦU

Tuy rằng việc phá án không hề chậm trễ, nhưng … nhưng đây là Lễ Đánh Cầu ! Amber và Collei cùng tham gia liên hoan, họ sẽ trải qua những điều kỳ thú nào ?

CHƯƠNG 10: VỞ KỊCH

Tiết mục của gánh xiếc khiến Collei rơi vào cơn ác mộng của ký ức. Rốt cuộc là cô ấy đã trải qua quá khứ như thế nào làm Collei gần như trở nên điên cuồng lần nữa ?

CHƯƠNG 11: XÀ ÂM

Câu chuyện ngày Lễ Đánh Cầu đã bước vào quá trình cao trào, vận mệnh của Collei sẽ đi về đâu ?

CHƯƠNG 12: MÂY ĐEN

Sương mù đã tan, Amber quyết tâm giải cứu Collei. Dưới sự nỗ lực của mọi người, vận mệnh của Collei hoàn toàn có thể được đổi khác không ?

CHƯƠNG 13: GIÁNG LÂM

Dưới sự hiệp lực, việc cứu giúp đã đến như lời hứa. Collei sau khi bắt đầu cuộc sống mới sẽ gặp lại người bạn cũ thần bí.

1

Source: thabet
Category: Game