Ngỡ ngàng trước truyền nhân nhí của Lý Tiểu Long: Mới 10 tuổi đã sở hữu 6 múi cực phẩm, khả năng võ thuật tới Chân Tử Đan cũng phải chào thua

Năm nay mới chỉ 10 tuổi nhưng cậu bé Ryusei Imai đã nổi tiếng khắp quốc tế và được xem là truyền nhân đích thực của lịch sử một thời Lý Tiểu Long. Đi bằng nắm đấm, đá nhanh như chớp hay chống đẩy bằng 2 ngón tay chỉ là một vài trong số rất nhiều kỹ thuật mà cậu bé tới từ Nhật Bản làm không thua gì so với cố tài tử điện ảnh người Hong Kong ( Trung Quốc ) .Tuy nhiên, để có được thành quả như hiện tại, Imai đã phải trải qua một quy trình khổ luyện rất dài và khó khăn vất vả .” Em đã xem những bộ phim của Lý Tiểu Long từ năm một tuổi và muốn được như ông ấy. Khi khởi đầu, em mắc rất nhiều lỗi nhưng theo thời hạn em đã cải tổ từ từ. Hiện tại, em đã hoàn toàn có thể diễn giống như ông ấy trong những bộ phim “, cậu bé bật mý .Ngỡ ngàng trước truyền nhân nhí của Lý Tiểu Long: Mới 10 tuổi đã sở hữu 6 múi cực phẩm, khả năng võ thuật tới Chân Tử Đan cũng phải chào thua - Ảnh 1.

Cậu bé Imai hâm mộ Lý Tiểu Long từ khi còn rất nhỏ.

Theo cha của Imai, cậu đã tập luyện trang nghiêm từ năm lên 4 tuổi. Điều làm ra tên tuổi cho lịch sử một thời Lý Tiểu Long chính là sự khổ luyện và Imai cũng không ngại khó khăn vất vả để đi theo con đường của thần tượng .Ngỡ ngàng trước truyền nhân nhí của Lý Tiểu Long: Mới 10 tuổi đã sở hữu 6 múi cực phẩm, khả năng võ thuật tới Chân Tử Đan cũng phải chào thua - Ảnh 2.Ngỡ ngàng trước truyền nhân nhí của Lý Tiểu Long: Mới 10 tuổi đã sở hữu 6 múi cực phẩm, khả năng võ thuật tới Chân Tử Đan cũng phải chào thua - Ảnh 3.Imai tập luyện hàng ngày nhưng vẫn bảo vệ việc học ở trường .

Hàng ngày, cậu bé sinh năm 2010 đều dậy từ sớm và dành khoảng 1,5h để tập trước khi đi học. Sau khi tan trường, cậu lại tiếp tục với bài chạy bộ cũng như luyện thêm môn côn nhị khúc. Nỗ lực của Imai đã nhanh chóng được đền đáp. Khi lên 6, cậu bé đã sở hữu cơ bắp cuồn cuộn cũng như cơ bụng 6 múi săn chắc.

Ngỡ ngàng trước truyền nhân nhí của Lý Tiểu Long: Mới 10 tuổi đã sở hữu 6 múi cực phẩm, khả năng võ thuật tới Chân Tử Đan cũng phải chào thua - Ảnh 4.Body 6 múi của Imai .Năm năm nay, trên sóng chương trình ” Little Big Shots “, Imai đã khiến toàn bộ trầm trồ bằng khi mô phỏng tuyệt vời một phân cảnh đánh côn nhị khúc của Lý Tiểu Long. Đoạn clip sau đó đã gây sốt MXH và thu về hàng triệu lượt xem .

Thần đồng võ thuật Nhật Bản thực hiện một phân cảnh võ thuật của Lý Tiểu Long. Nguồn: Little Big Shots.

Trong một lần gặp gỡ cách đây 2 năm, ” Diệp Vấn ” Chân Tử Đan cũng không giấu được sự ngỡ ngàng và thừa nhận thua kém cậu bé ở khoản sử dụng côn nhị khúc. ” Hôm nay tôi đã được gặp ‘ Lý Tiểu Long nhí ” Ryusei Imai. Cậu bé nói rằng đã xem hết những phần của ‘ Diệp vấn ‘ và cho tôi thấy một vài đường quyền của nhân vật này “, Chân Tử Đan bật mý .Hiện tại, Ryusei Imai vẫn không ngừng tập luyện trước khi san sẻ thành quả trên trang cá thể. Sự quyết tâm của cậu được mái ấm gia đình hết lòng ủng hộ .” Tôi hoàn toàn có thể nói rằng Ryusei cảm nhận được những điều tinh túy ở Lý Tiểu Long. Cậu bé nhận ra hình mẫu mà bản thân muốn vươn tới. Tôi muốn con mình hãy nỗ lực hết mình vì những điều mà con thích, với một trái tim can trường cùng một ý thức không khi nào bỏ cuộc “, cha Imai Tóm lại .

Source: thabet
Category: Game