Teaching feeling 2.5

Bạn đang đọc: Teaching feeling 2.5

4.7
/
5
(
4
bầu chọn
)

Teaching feeling 2.5 trò chơi siêu hấp dẫn

Teaching Feeling 2.5 là trò chơi thuộc thể loại Visual Novel mang những hình ảnh đậm chất  của xứ sở hoa anh đào – Nhật Bản, giúp bạn đắm chìm cùng cô gái Sylvie. Game được phát triển của Ray-K và mod qua nhiều phiên bản bởi ichibikun nên có cả tiếng Việt, điều đó tạo nên những  trải nghiệm tốt cho người chơi thay vì ngôn ngữ gốc. 

Hiện nay game đã ra đời phiên bản mới, phiên bản Teaching feeling 2.5. Phiên bản này cho ra nhiều tính năng đặc biệt quan trọng và cho cảm xúc mê hoặc hơn những phiên bản trước. Cùng tìm hiểu và khám phá xem Teaching feeling 2.5 có điều gì đặc biệt quan trọng mà lôi cuốn người chơi đến vậy nhé .

Teaching feeling 2.5 1

trò chơi Teaching feeling 2.5

Cốt truyện game Teaching feeling 2.5

Mặc dù game Teaching Feeling 2.5 được gắn mác là một game show mang tính 18 +. Do những yếu tố trong game tiềm ẩn nhiều trường hợp và chi tiết cụ thể nhạy cảm. Tuy nhiên khi xét về mặt logic trong nội dung và diễn biến thì đầy tính khoa học, có nội dung ngặt nghèo. Đây chắc như đinh là game show được nhìn nhận cao lúc bấy giờ .
Cũng như những mối quan hệ khác, khởi đầu bạn hãy làm quen với cô nàng nô lệ này để hiểu rõ hơn về con người của cô ây. Sau một vài câu truyện, cô gái sẽ thấy vô cùng đáng yêu và dễ thương và biết điều. Cô đã chịu nghe lời gia chủ mặc dầu trong lòng thật sự không muốn thao tác đó một chút ít nào .
Khởi đầu là một buổi tối, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn khẩu phần ăn cho cô ấy. Từ đó bạn sẽ tạo được thái độ của cô nô lệ Sylvie theo ý của mình. Ở game bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách đối đãi lịch sự và trang nhã khoặc không nhã nhặn theo ý của mình .
Trong game này, người chơi sẽ được hóa thân thành một vị bác sĩ trẻ độc thân. Bỗng nhiên một ngày bác sĩ này nhận được quà Tặng là một cô gái Sylvie thay lời cảm ơn từ một bệnh nhân nam .
Sylvie vốn là một cô gái đáng thương được sắp xếp với vị trí là một cô nô lệ. Cô gái này có chỉ số EQ và IQ rất thấp. Nhiệm vụ chính của người chơi là cứu rỗi linh hồn xấu số đang chịu nhiều tổn thương này

DOWNLOAD TEACHING FEELING 2.5

Tải Ngay

Nội dung cách chơi game Teaching feeling 2.5

Khi chơi, người chơi sẽ có ba tùy chọn về hành vi để triển khai lên cô hầu gái này. Đó là chuyện trò, xoa đầu và chạm vào người cô hầu gái một cách tự do .

Khi sử dụng các hành động này, bạn còn có thể tiến xa hơn tùy thích mà cô gái không có bất cứ phản kháng nào. Khi nói chuyện với cô ấy, bạn có thể biết được những gì mà Sylvie đã phải trải qua trong quá khứ. Xoa đầu là động tác an ủi tốt nhất để làm dịu nhẹ đi cảm giác đau đớn trong tâm hồn của cô hầu Sylvie. 

Về cuối game Teaching feeling 2.5 người chơi sẽ có nhiều lựa chọn hành vi với nhân vật game hơn như : đi shopping, đi dạo bộ, … Những hành vi này sẽ giúp chỉ số cảm hứng của nhân vật hầu gái Sylvie tăng thêm. Hãy luôn ngày càng tăng tình cảm và giúp cô nàng tăng chỉ số cảm hứng của mình. Nếu bạn để điểm cảm hứng của cô quá thấp thì cô gái sẽ tự tìm đến cái chết .

Teaching feeling 2.5 2

Giúp cô hầu gái chữa lành vết thương .

Hướng dẫn cách sống sót sau 15 ngày của game Teaching feeling 2.5

Như đã nói ở trên, khi tham gia vào game Teaching Feeling 2.5, bạn có 3 tùy chọn : chuyện trò, xoa đầu, hoặc chạm vào người cô. Nếu trò chuyện với cô gái này, bạn sẽ biết rằng cô hầu Sylvie này vốn không khỏe mạnh lắm .

Những người chủ trước đây của cô đã đánh đập cô và xem đó là thú vui của họ. Họ cũng đổ hóa chất lên người cô để được thấy cảnh cô hầu này quằn quại trong đau đớn, tạo nên những vết sẹo khắp trên người. Nếu như bạn cũng đối xử như vậy với cô ấy, đó sẽ là giọt nước tràn ly.Teaching feeling 2.5 3

Xoa đầu Sylvie sẽ biết được chuyện đã xảy ra với cô. 

Khi được xoa đầu, cô gái sẽ tỏ thái độ kinh ngạc, không hiểu ý bạn muốn gì. Cô sẽ hỏi rằng : “ Hành động này có ý nghĩa gì ? Chủ nhân muốn gì ? ”. Mặc dù vậy, nếu cứ làm thế mỗi ngày, nó sẽ giúp tâm trạng của Sylvie khá hơn và cô cũng sẽ đồng ý điều đó với một thái độ tuy ngần ngại nhưng lại vui tươi .

Teaching feeling 2.5 4

Ăn tối cùng cô bé 

Trong 15 ngày đầu này, bạn hãy cố gắng nỗ lực đối xử tốt rất là với Sylvie và nhớ tuyệt đối không được chọn “ touch ” tuy rằng bạn có quyền làm bất kỳ gì với Sylvie. Tiếp đến, bạn hãy chú đến điểm thân thương của bạn và cô gái, đừng để nó xuống dưới 45 nhé. Khi điểm thân thiện giảm xuống, Sylvie sẽ càng trở nên ngần ngại hơn, ngày càng yếu ớt hơn và sau đó cô ấy sẽ chết

Teaching feeling 2.5 5

Cho cô bé mua quần áo ở Shop

Ngày hôm sau cô bé sẽ ý kiến đề nghị làm giúp bạn việc nhà, bạn hãy chấp thuận đồng ý cho cô ấy giúp. Vài ngày sau đó bạn cứ liên tục trò chuyện và xoa đầu cô bé cho đến khi Sylvie khởi đầu mở lòng mình ra và muốn đi ra ngoài cho tự do. Khi đi ra ngoài, hãy cho cô bé đi shopping ở những shop đồ. Sau khi lựa chọn đồ xong, cô ấy sẽ kêu ngại và muốn trả lại, lúc này bạn hãy khen cô bé đáng yêu và dễ thương .
Sau khi trải qua vài ngày đầu chung sống, bạn sẽ ra ngoài ăn với Sylvie và hãy chọn chiếc bánh mà cô bé thích nhất nhằm mục đích tăng điểm thân thiện. Lúc này, đời sống thường nhật của bạn sẽ là đi dạo tại Shop và quán ăn với cô bé như những buổi hẹn hò với tình nhân vậy. Hãy quan tâm lựa chọn những gợi ý sao cho giúp điểm thân thiện tăng cao hơn nhé .
Ngày sau cuối trong 15 ngày tiên phong này, lúc này Sylvie sẽ bị bệnh. Nếu điểm thân thiện của bạn lúc đó > 50 sẽ có 2 lựa chọn thứ nhất là chữa lành bệnh và thứ hai là cho bé nghỉ ngơi. Hãy chọn chữa bệnh cho cô bé và vài ngày sau Sylvie sẽ khỏi và sẽ muốn ngủ chung phòng với bạn … cho đỡ sợ .
Nếu ngày hôm sau điểm thân thiện của bạn và cô bé trên 100 như vậy bạn đã vượt qua quãng thời hạn khó khăn vất vả nhất của Teaching Feeling 2.5 rồi đó

Thông điệp nhân văn của game Teaching feeling 2.5. 

Trong suốt hành trình dài chăm nom cô hầu gái Sylvie, người chơi hoàn toàn có thể chọn cách trợ giúp cô hoặc bỏ rơi mặc kệ cô hầu. Nếu bạn đối xử tốt với nhân vật thì bạn sẽ nhận lại được nhiều cử chỉ tình cảm thân thiện hơn. Điều này trọn vẹn giống với nếu việc bạn chăm nom những người thân trong gia đình xung quanh, bạn sẽ nhận được sự yêu thương từ họ .
Vì vậy, game show Teaching feeling 2.5 luôn muốn nhắc nhở bạn về thái độ và cách cư xử với nhân vật. Nếu sau 15 ngày chỉ số cảm hứng không tăng lên thì cô gái cũng sẽ chết. Hãy nỗ lực để cô gái luôn cảm thấy niềm hạnh phúc nhé .

Tính năng của game Teaching feeling 2.5

  • Ở bản 2.5 bạn đã hoàn toàn có thể thân thương hơn với cô hầu Sylvie rồi đó .
  • Chỉnh sửa lại việc Open của những sự kiện ngẫu nhiên vào buổi sáng .
  • Dịch không thiếu hơn khi tương tác với Sylvie như xoa đầu, trò chuyện, đi dạo
  • Thêm vào lúc uống rượu cảnh H

  • Thỏa mãn tâm tư tình cảm giác của giới trẻ trong toàn cảnh với một cô nô lệ. Thà chết để ship hàng nhu yếu của gia chủ chứ không khi nào khước từ
  • Dàn thoại của nhân vật theo nhiều khunh hướng do chính người chơi lựa chọn .

Hy vọng https://Ciudadaniainformada.com/ đã cung ứng thông tin vừa đủ cho những bạn về game Teaching feeling 2.5. Hãy tải game để thưởng thức cảm xúc thú vụ và mê hoặc khi chơi game nhé .

Source: thabet
Category: Game bài