3 lý do phải download Truy Kích Mobile ngay hôm nay

Tránh rủi ro lỗi mạng, chen lấn trước giờ ra mắt

Đối với những mẫu sản phẩm nhận được nhiều sự chăm sóc như Truy Kích Mobile, chắc như đinh lượng người chơi tham gia loại sản phẩm ở thời gian ra đời sẽ rất lớn, khiến đường truyền của mẫu sản phẩm rơi vào trạng thái không không thay đổi. Vô tình chung, nó khiến hội đồng game thủ cảm thấy không dễ chịu, sợ hãi khi phải chờ đón trong suốt một thời hạn dài, dù thời hạn ra đời đã qua khá lâu .
Bởi vậy, tải Truy Kích Mobile ngay ngày hôm nay sẽ góp thêm phần giảm bớt những “ rắc rối ” ở thời gian ra đời sau này, bảo vệ quãng thời hạn tốt nhất để game thủ có được những thành tích tốt và sớm nhất .
3 lý do phải download Truy Kích Mobile ngay hôm nay - ảnh 1

Nhận ngay Giftcode đầy tay

Để khuyến khích game thủ tải game sớm, bảo vệ chất lượng thưởng thức được tối ưu, NPH VTC Mobile còn hào phóng khi phát ra lượng giftcode lớn lên tới hàng trăm ngàn phần thưởng. Đáng quan tâm hơn, những game thủ tải game sớm sẽ có nhiều thời cơ nhận thưởng hơn những người chần chừ, chần chừ và chờ đón .

Nhìn sơ qua dàn “súng” trong loạt giftcode trao tặng cho game thủ, có thể thấy đây đều là những “siêu súng” nổi tiếng, có giá trị rất cao ở các dòng game FPS như Truy Kích web, hay Đột Kích. Ngoài ra, hệ thống phụ kiện, trang bị trong loạt phần thưởng này cũng đủ nhấn chìm bất kỳ kẻ địch nào nếu lỡ có gặp phải.

3 lý do phải download Truy Kích Mobile ngay hôm nay - ảnh 2

Nội dung game đáng để chơi thử

Lý do ở đầu cuối và cũng là nguyên do quan trọng nhất khiến bạn không hề không tải về Truy Kích Mobile chính bởi nội dung game. Về cơ bản, Truy Kích Mobile mang khá đầy đủ đặc thù của một game FPS nổi bật. Ngoài những tính năng được giữ nguyên như phiên bản web, Truy Kích Moblile còn bổ trợ nhiều tính năng rực rỡ như chính sách tranh tài 8 vs8, chính sách đặt bom C4 chuẩn eSports, không cường hóa súng …
3 lý do phải download Truy Kích Mobile ngay hôm nay - ảnh 3
\ n
Đây cũng là những tính năng tạo cho Truy Kích sự cân đối gần như tuyệt đối. Trong chế độ C4 eSports – một chính sách thông dụng cho dòng game bắn súng trong những bộ môn thể thao điện tử, người chơi sẽ được bảo vệ công minh tuyệt đối, tranh tài trọn vẹn dựa vào kỹ năng và kiến thức vì không được đem túi balo và phải mua súng trong từng round đấu với số tiền kiếm được khi bắn thắng. Còn chính sách 8 vs8 lại mang đến cho người chơi những xúc cảm trọn vẹn mới lạ, giải pháp mới lạ so với chính sách 5 vs5 thường thì .

Hiện tại, NPH Truy Kích Mobile cho phép người chơi tải game sớm trong vòng 5 ngày từ 17.3 đến 21.3. Được biết, mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất và việc của fan hâm mộ chỉ là tải trước và chờ đến ngày mở cửa vào cuối tháng 3 này.

Qúy độc giả có thể tham khảo thêm trò chơi tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/truykichmobile

✪ Tải bản IOS: itunes.apple.com/vn/app/truy-kich-mobile-8vs8/id1205412025

✪ Tải bản Android: play.google.com/store/apps/details?id=com.ssjj.truykich

⚡ Nhận Giftcode Gold: http://truykichmobile.vn/teaser

Source: thabet
Category: Game