Lùm xùm sau “phốt” nhờ người làm clip hộ, cao thủ sniper Đột Kích chuyển sang làm kênh Youtube mới

Nếu bạn là người thường xuyên theo dõi các giải đấu chuyên nghiệp của Đột Kích, chắc hẳn các bạn không thể không biết đến sniper Rudo. Sở hữu cho mình rất nhiều danh hiệu lớn nhỏ như chức vô địch VAC, VEC, CFS 2014, LMT các năm và tiêu biểu nhất là ngôi vị Á Quân CFS 2014 đầy vinh quang, Rudo là một trong những tài năng sáng giá nhất của làng Đột Kích Việt Nam.RUDO khi còn trong đội hình của BOSSCFVN
RUDO khi còn trong đội hình của BOSSCFVN

Với danh tiếng, sự yêu mến của cộng đồng game thủ, không khó để kênh Youtube của Rudo dành được Nút Play Bạc từ Youtube. Có thể nói đây chính là động lực rất lớn cho Rudo trong những hoạt động tiếp theo tại kênh Youtube của mình, bởi con số 100.000 lượt sub là không hề nhỏ cũng như là niềm ao ước của rất nhiều Youtuber.

Thế nhưng chỉ trong vài ngày qua, giông bão lại giật mình nổi lên quanh chàng Sniper tài hoa này và kênh Youtube nổi tiếng của anh. Sự việc mở màn khi trên fanpage RUDO Crossfire đã giật mình đăng tải nói về việc Channel Youtube của Rudo là do một người khác chơi và phản hồi hộ để làm clip lừa dối người xem :

Ngay sau đó Rudo cũng đã đăng đàn, thừa nhận vấn đề, đồng thời xây dựng một kênh youtube mới cho riêng mình để liên tục tăng trưởng .


Sự việc này đã được rất nhiều game thủ chăm sóc trong thời hạn này, có người ủng hộ RUDO và cũng có người ủng hộ Tú Lê – “ người dấu mặt ” đã làm clip cho RUDO bấy lâu nay. Bởi dù thực hư câu truyện thế nào thì trong thời qua kênh youtube RUDO cũng đã gửi tới cho người hâm mộ những video chất lượng và vô cùng vui nhộn. Cho tới nay, câu truyện vẫn chưa tới hồi kết, khi có người ủng hộ RUDO và cũng có người ủng hộ “ người dấu mặt ” Tú Lê .

Thế nhưng, trong một diễn biến khác, trên Fanpage chính thức của RUDO CROSSFIRE bất ngờ xuất hiện một đoạn chia sẻ trạng thái khá dài của người tự nhận là “quản lý chính thức hiện tại của Rudo”. Ngoài việc úp mở về 100% số tiền mà “người dấu mặt” đã nhận được khi bán kênh Youtube RUDO CROSSFIRE thì “các bạn cũng tự hiểu”, người này còn khẳng định RUDO sẽ làm kênh Youtube mới và “sẽ thực hiện làm clip và stream.


Từ khu vực được checkin trong bài đăng, hoàn toàn có thể đây chính là “ ông Bầu ” mới của RUDO đồng thời cũng ông chủ của chuỗi tên thương hiệu CherryStars và CherryGaming – 2 chiến đội đang tranh tài trong cả 2 giải đấu Gianh Giá nhất của Đột Kích là CFEL và ĐKSP .
Chưa biết câu truyện này đã đi đến hồi kết hay chưa, nhưng với câu truyện này một lần nữa người ta lại có cớ để tin rằng “ lắm tài đi với nhiều tật ” là điều có thật. Khi chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm nay, hàng loạt những cú “ phốt ” từ trên trời rơi xuống đã đến với chàng Sniper trẻ Rudo. Đầu tiên là việc đội trưởng ALY tố gian dối, lừa đảo đồng đội và bị “ kick ” khỏi BOSSCFVN thì giờ lại đến câu truyện này .
Hiện tại, RUDO đang tranh tài trong màu áo của đội tuyển CherryGaming trong giải đấu hạng bán chuyên của ĐKSP của Đột Kích. Hi vọng những dớp đen sẽ sớm từ bỏ chàng trai này và mang lại một RUDO đầy năng lực mà tất cả chúng ta đã từng biết tới .
tin tức chi tiết cụ thể về Đột Kích xem tại :

• Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

• Giải đấu : http://giaidau.vtcgame.vn
• Fanpage : https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

Source: thabet
Category: Game