ĐỘI HÌNH CÁC TƯỚNG DỄ CHƠI DÀNH CHO NGƯỜI MỚI | Garena Liên Quân Mobile

Viết bởi LeHieuXin chào những Kiện Tướng
Series đội hình dị mà khỏe lại trở lại lần này với sự hiện hữu của rất nhiều vị tướng dễ chơi dành cho những Kiện Tướng vừa gia nhập Đấu Trường Liên Quân. Tuy nhiên dù có dễ chơi nhưng không hề dễ bị bắt nạt đâu nhé. trái lại những Kiện Tướng có sự phối hợp tốt và làm chủ được những vị tướng này thì trọn vẹn hoàn toàn có thể vượt mặt được bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào đấy. Hãy cùng Hội Đồng khám phá xem đội hình này có những vị tướng nào và sức mạnh những vị tướng này thế nào nhé !

Đường Trên – Ormarr

Được tăng sức mạnh ở những phiên bản gần đây đang mang Ormarr trở lại mạnh mẽ ở vị trí Đỡ Đòn lẫn Trợ Thủ. Các động tác được giảm bớt sẽ giúp Ormarr phối hợp các chiêu thức mượt mà hơn, đồng nghĩa với việc đối thủ sẽ phải chịu chuỗi combo 6s làm choáng Búa Cuồng – đánh thường – Búa Tạ – đánh thường – Hiên Ngang rất nhiều lần khi phải đối đầu với Ormarr. Ngoài độ khó chịu từ những kỹ năng có nhiều khống chế, sức chống chịu của Ormarr cũng rất tốt nhờ chỉ số cơ bản cân bằng và tăng tiến tốt theo cấp độ.

Đường Rừng – Butterfly

Không còn lối lên đồ ” full sát thương ” truyền thống cuội nguồn, giờ đây Butterfly với phong thái nửa chống chịu nửa sát thương sẽ vô cùng không dễ chịu với sự trưởng thành đến từ những trang bị nhưng lại không hề thiếu vắng sát thương nhờ những cjinhr sửa trong thời hạn gần đây. Sự ưu tiên của Hội Đồng so với Butterfly đang có hiệu suất cao khi cô nàng này dần được Open trở lại trong những trận đấu xếp hạng. Tuy nhiên những Kiện Tướng sử dụng Butterfly hãy phối hợp với đồng đội thay vì nhảy thẳng vào đội hình đối phương mà quẩy nhé .

Đường Giữa – Krixi

Meta hiện tại với sự trở lại của các Pháp Sư mà không nhắc đến Krixi là một thiếu sót vô cùng lớn. Dọn lính nhanh, cấu rỉa máu tốt và kiểm soát giao tranh cực manh là những gì Krixi làm được trong trận đấu. Bên cạnh đó lối lên trang bị Xuyên Phép sớm đang mang lại cho cô nàng lượng sát thương cực lớn thay vì những trang bị thiên về cấu rỉa hay khó chịu như trước. Kết hợp cùng với Ormarr thì các Kiện Tướng sẽ đội hình giao tranh trên diện rộng cực ổn.

Xạ Thủ – Yorn

Không phải ngẫu nhiên mà Yorn đang trở lại đấu trường chuyên nghiệp vô cùng can đảm và mạnh mẽ. Sức mạnh của Yorn là không hề xem thường khi sát thương chàng trai này là vô cùng lớn nếu được tự do tung hoành. Bên cạnh đó Yorn tiêu diệt những khu công trình cực nhanh nhờ nội tại Vô Tận Tên cung ứng cho hắn tầm tay vô cùng dài. Một ưu điểm nữa của Yonr là sức mạnh từ những mũi Tên Thần tính năng hàng loạt map sẽ giúp Yorn tương hỗ đồng đội từ xa và nhanh gọn có được lợi thế từ sớm .

Trợ Thủ – Alice

Không còn là lựa chọn tối ưu ở vị trị trợ thủ bởi sự xuất hiện của Teemee nhưng sức mạnh của Alice vẫn không thể xem nhẹ. Tuy nhiên Alice sẽ phải chơi cẩn thận ở những cấp độ đầu bởi một chút giảm sức mạnh từ phiên bản trước nhắm vào cô nàng nấm lùn này. Alice vẫn giữ nguyên được độ khó chịu từ làm choáng nhờ Vụ Nổ Thời Không hay làm chậm cùng cậm lặng từ chiêu cuối Dòng Chảy Thời Gian. Bên cạnh đó lớp giáp ảo Lá Chăn Thời Không sẽ là bạn đồng hành cực quan trọng đối với Yorn khi vị tướng này không có sự cơ động tốt.

Chúc những Kiện Tướng leo hạng thành công xuất sắc !

Source: thabet
Category: Game