Chi Tiết Tướng | Garena Liên Quân Mobile

Murad tiến công liên tục 5 đòn đánh lên mọi kẻ địch trong vùng ảnh hưởng tác động, gây 135 / 180 / 225 ( + 0.6 Công vật lý ) sát thương vật lý mỗi đợt. Suốt thời hạn tung chiêu, Murad không hề bị tiến công hoặc chọn làm tiềm năng. Chiêu này hoàn toàn có thể hút máu, nhưng chỉ hút 50 % hiệu lực hiện hành hiện có. Nếu như có nhiều hơn một tướng địch trong vùng ảnh hưởng tác động sẽ làm giảm 15 % sát thương của chiêu, tối đa giảm còn 70 %Murad tạo ra một vùng khoảng trống gây 110 / 142 / 174 / 206 / 238 / 270 ( + 0.54 Công vật lý ) sát thương vật lý lên tổng thể nạn nhân bên trong phạm vi ảnh hưởng. Những kẻ địch khù khờ chạm phải biên giới vùng khoảng trống này sẽ phải chịu 180 / 234 / 288 / 342 / 396 / 450 ( + 0.90 công vật lý ) sát thương vật lý, và bị làm chậm 50 % tốc chạy trong 2 giây, kèm chịu giảm 100 / 175 / 250 / 325 / 400 / 475 giáp trong 3 giây. Ngay thời gian kích hoạt chiêu thức Murad sẽ trở nên không hề bị tiến công hoặc chọn làm tiềm năng .Murad lướt đi gây 120 / 144 / 168 / 192 / 216 / 240 ( + 1 Công vật lý ) sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng chiêu và làm choáng chúng. Chiêu thức hoàn toàn có thể tung ra 3 lần, đặc biệt quan trọng ở lần thứ ba Murad sẽ quay trở về vị trí khởi đầu của bản thân .

Không gian – thời gian là cấu trúc của thực tại và cũng đồng thời là khởi nguồn sức mạnh tối cao. Tuy nhiên chưa một thần chú ma thuật nào đủ khả năng khai thác sức mạnh của không gian – thời gian. Chỉ có đá Andura mới có thể chứa được sức mạnh phi thường của không gian – thời gian, cho phép người dùng khai thác nó.

Với mục tiêu sở hữu sức mạnh này, tổ tiên của Murad đã tiến vào sa mạc để tìm kiếm các mảnh vỡ của Andura. Ở đó, họ phải đối mặt với Azzen’ka hung ác và nham hiểm, nhưng bằng sự khôn ngoan, họ đã thu thập được các mảnh vỡ. Họ chế tạo ra một thứ vũ khí vô cùng đáng sợ, có thể thao túng không gian – thời gian và xây dựng một đế chế mới trên sa mạc bằng sức mạnh đó.

Khi Murad đến tuổi trưởng thành, anh chàng đã thừa kế vũ khí từ cha mình và chính thức trở thành người lãnh đạo đế chế. Chàng đã dẫn dắt quân đội Hoàng gia tham gia viễn chinh, diệt trừ các sinh vật nguy hiểm và mở rộng đế chế. Điều này đe dọa nghiêm trọng tới quyền lực của Azzen’ka, gã rất tức giận sau khi khám phá ra sự thật đằng sau thứ vũ khí của Murad. Nhưng Murad chẳng để tâm, bởi vì miễn là có vũ khí bên cạnh, Azzen’ka không thể làm tổn thương chàng.

Azzen’Ka buộc phải thương lượng, đầu hàng có điều kiện kèm theo với hoàng tử. Murad vui mừng đồng ý và chính vì thế, chàng đã bỏ lỡ thời cơ vàng để giải thoát đế chế khỏi mối rình rập đe dọa tiềm tàng mãi mãi. Không có quyền lực tối cao lê dài mãi mãi và Azzen’Ka hiểu vụ thương lượng này chỉ lợi cho gã. Từ trong bóng tối, gã ngầm tạo ra vô số biến cố, buộc Murad sử dụng vũ khí của mình để bảo vệ đế chế non trẻ .
Việc lạm dụng thế lực đã khiến đá Andura suy yếu rõ ràng, từ từ vũ khí của Murad đã Open nhiều vết nứt, khiến sức mạnh của thời hạn – khoảng trống rò rỉ. Điều này đã làm giảm năng lực chiến đấu của Murad và Azzen’Ka đã nắm lấy thời cơ để triệu hồi một cơn bão cát hùng mạnh nhấn chìm trọn vẹn đế chế thịnh vượng một thời. Nhờ lời cầu xin của cha chàng, vũ khí phát huy sức mạnh cứu Murad thoát khỏi thảm họa, tuy nhiên nó chỉ hoàn toàn có thể bảo vệ một mình chàng .
Nhưng chàng trai ấy không bỏ cuộc. Murad che khuôn mặt điển trai của mình và trở thành một lãng khách sa mạc đơn độc, tìm cách phục sinh sức mạnh cho vũ khí của mình cũng như chờ ngày cạnh tranh đối đầu với Azzen’Ka. Murad tin chắc rằng miễn là có vũ khí bên cạnh, ngày nào đó chàng sẽ giết Azzen’Ka và Phục hồi danh dự, vinh quang cho đế chế .

Source: thabet
Category: Game