Bạn có biết tướng nào mạnh nhất Liên Quân Mobile không?

Trong Liên Quân Mobile, có rất nhiều vị tướng hùng mạnh với các sát chiêu khiến kẻ địch điêu đứng. Nếu bạn thắc mắc vị tướng nào mạnh nhất Liên Quân Mobile thì đừng lo, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Các đấu sĩ mạnh nhất

Với ưu điểm Solo và đẩy đường mạnh cùng với gank tốt, những đấu sĩ mạnh nhất của game này chính là Richter, Lữ bố, Omen, Allain, Ryoma .
Trong đó tướng Richter nổi danh với thanh kiếm thiên biến vạn hóa hoàn toàn có thể đổi màu theo thiên nhiên và môi trường. Đặc biệt, mỗi một sắc tố sẽ có những chỉ số khác nhau .

tướng nào mạnh nhất liên quân mobile

  • Khi đứng trên đất, kiếm của Richter sẽ có màu vàng, giúp vị tướng này có thêm 10% miễn thương.
  • Khi đứng trên sông nước, kiếm của Richter sẽ có màu xanh, vừa giúp vị tướng này lướt xa hơn, làm chậm kẻ địch đi 60% vừa giúp anh ta nhận thêm 15% tốc chạy.
  • Khi đứng tại bụi rậm, kiếm của Richter sẽ có màu đỏ, không chỉ giúp hắn hất tung kẻ địch mà còn cho Richter nhận thêm 15 + (3% mỗi cấp) tốc độ đánh.

Các xạ thủ mạnh nhất

Sở hữu ưu điểm sát thương lớn và đặc biệt quan trọng mạnh về cuối game, 5 tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile chính là Capheny, Laville, Joker, Hayate, Violet .

tướng nào mạnh nhất liên quân mobile

Trong đó, Violet chiếm hữu một lượng sát thương chí mạng, điểm đặc biệt quan trọng của Violet là vừa gây ra được lượng sát thương lớn vừa giữ được vị trí bảo đảm an toàn trong combat nhờ tầm đánh xa .

Các pháp sư mạnh nhất

Các pháp sư mạnh nhất là những pháp sư sở hữu độ cơ động cao, cấu rỉa tốt, dồn sát thương mạnh. Danh sách 4 pháp sư đó chính là : Paine, D’arcy, Raz, Zata, Liliana .

tướng nào mạnh nhất liên quân mobile

Trong đó, Raz là một vị tướng khá bá đạo nhờ kỹ năng và kiến thức rất mạnh, có năng lực kết liễu đối phương nhanh cùng với năng lực gank đối phương cũng như thoát thân tốt. Chính vì lẽ đó mà vị pháp sư này đã trở thành một trong những vị tướng gây nhiều không dễ chịu khi combat .

Các rừng mạnh nhất

Nhờ ưu điểm ăn quái rừng nhanh, dồn sát thương lớn cùng với độ cơ động cao và gank hiệu quá, Nakroth, Ngộ Không, Aoi, Zephys, Qi chính là những tướng Rừng mạnh nhất lúc bấy giờ .

tướng nào mạnh nhất liên quân mobile

Trong đó, Ngộ Không là một vị tướng có khá nhiều thuật như phân thân, tàng hình. Vị tướng này hoàn toàn có thể thuận tiện ép chế đối phương bằng chiêu “ Gậy Như Ý ”, hoàn toàn có thể kháng phép ở chiêu “ Cân đẩu vân ” và là một lựa chọn số 1 cho vị trí đi Rừng .

Các sát thủ mạnh nhất

Paine, Nakroth, Kriknak, Murad, Ngộ Không chính là 5 trinh sát mạnh nhất với kiến thức và kỹ năng hồi nhanh, độ cơ động cao và những đòn tiến công giật mình, dồn sát thương mạnh .

tướng nào mạnh nhất liên quân mobile

Trong đó, Murad là một tướng cực kỳ khó giết bởi hắn chiếm hữu hai chiêu thứ là “ Vô Ảnh Cực ” và “ Ảo Ảnh Trảm ”, vừa gây ra lượng sát thương lớn cho đối thủ cạnh tranh lại cực kỳ cơ động .

Các đỡ đòn mạnh nhất

Với ưu điểm chống chịu tốt cùng kỹ năng và kiến thức khống chế hiệu suất cao lâu, Thane, Gildur, Baldum, Arum, Toro chính là 5 vị tướng đỡ đòn tốt nhất .

tướng nào mạnh nhất liên quân mobile

Trong đó, Gildur được nhiều người nhìn nhận cao bởi những kiến thức và kỹ năng trói chân kẻ địch giúp đồng đội dứt điểm. Đặc biệt là kiến thức và kỹ năng “ Bàn Tay Vàng ” không riêng gì tạo ra sát thương phép và đẩy lùi mà còn giúp Gildur nhận được một tấm lá chắn trong thời điểm tạm thời .

Các hỗ trợ mạnh nhất

Sở hữu kỹ năng hỗ trợ động đội tốt, kỹ năng khống chế cứng và sự di chuyển linh hoạt, các vị tướng hỗ trợ mạnh nhất chính là Alice, Xeniel, Sephera, Krizzix, Zip.

tướng nào mạnh nhất liên quân mobile

Trong đó, Sephera là một tương hỗ cực kỳ dễ chơi. Bộ kĩ năng của cô nàng vừa hồi máu tương hỗ đồng đội vừa gây ra được một lượng sát thương vừa đủ. Đặc biệt với kỹ năng và kiến thức “ Sóng Ngầm ” sẽ khiến Sephera khó giết hơn những vị tướng khác .

Tạm kết

Vậy là bạn không còn thắc mắc vị tướng nào mạnh nhất Liên Quân Mobile nữa đúng không. Hiện nay tựa game này đã cho ra mắt bản cập nhật mới nhất là Thành phố siêu việt. Nếu muốn theo dõi các cập nhật mới nhất về game, hãy theo dõi VTC Pay Blog và đừng quên mua thẻ garena tại đây để được nhận chiết khấu cao nhất thị trường lên tới 3% nhé

Source: thabet
Category: Game