Tướng mới Vex LMHT – Pháp Sư Khó Chịu chính thức xuất hiện

Vex là vị tướng thứ 157 trong LMHT. Đây là tướng Pháp Sư thuộc tộc Yordle mà Riot Games đã đề cập đến trong lộ trình phát triển tướng 2021. Mới đây, nhà phát hành chính thức hé lộ tướng mới Vex qua đoạn clip giới thiệu tổng quan về vị tướng này.

Xem thêm: Cập nhật LMHT

I. Sơ lược LMHT

Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là một tựa game thuộc thể loại MOBA được Riot Games phát hành trên nền tảng Windows và macOS, người chơi từ hai đội sẽ tiến hành cuộc chiến cho đến khi nhà chính bị phá hủy. Có thể nói đây là tựa game thành công nhất của thể loại MOBA và được tổ chức nhiều giải Esport với quy mô và phần thưởng cực hấp dẫn.

Sơ lược LMHT

Sơ lược LMHT

II. Tướng mới Vex lộ diện

Sau nhiều thông tin về Vex thì vị tướng này đã chính thức mở ra và ra đời với hội đồng người chơi LMHT trên toàn quốc tế. Đoạn video trình làng sơ lược về lối chơi cơ bản cũng như bộ kỹ năng và kiến thức mang thiên hướng pháp sư của Vex .Kỹ năng tiên phong tạo ra một luồng nguồn năng lượng gây sát thương phép lên kẻ địch trúng phải. Theo hoạt ảnh cho thấy đây là một chiêu thức khuynh hướng với khoanh vùng phạm vi rộng .

Kỹ năng 1

Kỹ năng 1Đến với kiến thức và kỹ năng thứ 2, bóng của Vex tạo ra một vùng tác động ảnh hưởng to lớn kéo tướng địch bị ghi lại về phía cô nàng, gây sát thương và khiến chúng bị hoảng sợ. Kỹ năng này được cho phép Vex giảm nhịp độ giao tranh nếu đội của cô nàng đang thất thế .

Kỹ năng 2

Kỹ năng 2

Kỹ năng thứ 3 là một kỹ năng và kiến thức AOE có độ trễ nhất định trước khi được kích hoạt và tác động ảnh hưởng lên tướng địch. Khi kích hoạt, kiến thức và kỹ năng này tạo ra một vòng tròn khiến những tướng địch trong vùng ảnh hưởng tác động bị lưu lại bởi một con mắt trên đầu và chịu hiệu ứng hoảng sợ .

Kỹ năng 3

Kỹ năng 3Kỹ năng sau cuối được cho phép Vex phóng chiếc bóng của mình về hướng chỉ định. Khi bóng chạm vào tướng địch khiến chúng bị choáng, Vex hoàn toàn có thể di dời đến vị trí của chúng và gây sát thương. Khi tái kích hoạt, Vex sẽ trở lại vị trí khởi đầu trước khi di dời đến tướng địch .

Chiêu cuối

Chiêu cuối

Lưu ý, tất cả kỹ năng đều là phỏng đoán, thứ tự kỹ năng chưa được sắp xếp chính xác và các chỉ số chưa được cập nhật cụ. Bài viết sẽ được cập nhật liên tục khi có thông tin mới nhất về Vex.

III. Khi nào Vex được ra mắt

Theo kế hoạch của nhà phát hành, Vex sẽ ra đời vào tháng 9, đây cũng chính là thời gian ra đời DTCL Mùa 6. Riot Ryan ” Reav3 ” Mirales đã nói rằng Vex sẽ được ra đời vào tháng 9, hoặc trong phiên bản LMHT 11.18 hoặc 11.19. Reav3 nói rằng nguồn sức mạnh của Vex chính là cái bóng của cô nàng. Cái bóng là thứ cần nhiều thời hạn để triển khai xong .

Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin có ích về tướng mới Vex LMHT. Hãy để lại vướng mắc của bạn ở phần phản hồi bên dưới nhé !

Source: thabet
Category: Game