Top 7 tướng trợ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile

Để dùng trợ thủ gánh team tốt tưởng khó mà lại dễ nếu những game thủ sử dụng những vị tướng trợ thủ siêu khỏe, gánh team cực mạnh. Cùng điểm qua những tướng trợ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile sau đây .
Nếu như trước đây trợ thủ chỉ là vị trí kè kè theo nòng cốt howjc thầm lặng gánh team với những trách nhiệm mà game thủ chẳng mấy ưa thích, thậm chí còn bị hắt hủi. Dù là trong rank hay những trận đấu thường, có vẻ như vị trí trợ thủ luôn bị đùn đẩy vị trí. Tuy nhiên, giờ đây vị trí trợ thủ trong Liên Quân đã được xem trọng nhiều hơn bởi được tăng sức mạnh, biến hóa chính sách, trang bị … nhiều lần .
Thậm chí, trợ thủ lúc bấy giờ đang chứng tỏ năng lực gánh team cực đỉnh nhờ mang đến tỉ lệ thắng cực cao. Sau đây là cái tên những tướng trợ thủ đang rất mạnh ở phiên bản hiện tại mà có lẽ rằng không quá nhiều người biết !

Gildur

Ở những mùa xếp hạng gần đây, Gildur  được xem là vị tướng trợ thủ cực lỗi.

Với năng lực khống chế và cấu rỉa từ xa tuyệt vời, đây là trợ thủ cực khỏe. Đặc biệt, điểm độc lạ của trợ thủ này đó là trọn vẹn hoàn toàn có thể đi theo lối trang bị “ full phép ”. Những đòn bắn được tối đa với chiêu 2 Vụ nổ vàng cũng như toàn bộ chiêu thức còn lại .
Không còn lạ lẫm với việc chuyện Gildur ở vị trí trợ thủ nhưng chỉ sau khi tung 1 chiêu đã khiến nòng cốt mất hơn nửa cây máu. Đồng thời, sở hữu độ “ trâu bò ” đến khó tin dù lên hàng loạt sức mạnh phép thuật .
Với con bài này, đội hình cấu rỉa tương thích gồm : Elsu, Liliana, Murad …
Game thủ Liên Quân hãy thử sức và tự cảm nhận những điều tuyệt vời từ vị trợ thủ mạnh này nhé !

Arum

Vị tướng này sở hữu chiêu cuối Thú khốn có năng lực khống chế tựa như Ngục tù vĩnh hằng của Aleister .
Với thời hạn khống chế là 1,5 giây, đây là vị tướng được liệt vào hàng mạnh nhất Liên Quân và không hề hóa giải. Arum còn có năng lực ép góc và gây choáng không dễ chịu đến từ chiêu 2 Thú sổng .
Do đó, để tránh bị “ cắn ” đến chết thì tuyệt đối game thủ Liên Quân không được chủ quan không cẩn thận khi cạnh tranh đối đầu .
Ở vị trí trợ thủ, đây đang là con bài sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất Liên Quân bởi Phù hiệu Mộc giáp mới làm lại cực khỏe và có sức càn lướt siêu đáng nể .

Mina

Độ khỏe mạnh của Mina cũng không khác mấy so với Arum. Cùng đó là năng lực hồi sinh từ Phù hiệu Mộc giáp và năng lực gây sát thương cực cao. Thậm chí còn tốt hơn với những cú xoay lưỡi hái gây sát thương chuẩn .

Tuy rất khỏe nhưng ở Mina có điểm yếu đó là độ cơ động kém. Muốn khắc phục nhược điểm này không khó, game thủ cần sử dụng những phép bổ trợ: Tốc hành, Tốc biến.

Sephera

Mặc dù không còn đứng ở vị trí tướng hot bậc nhất ở vị trí trợ thủ. Tuy nhiên, Sephera vẫn hoàn toàn có thể gánh team rất tốt nhờ năng lực gây không dễ chịu và ép góc đối phương .
Cộng thêm một điểm mạnh của vị tướng trợ thủ này đó là năng lực hồi sinh và tự bảo kê cũng rất tốt .
Phải kể đến một điểm mạnh lớn của cô nàng này đó là làm chậm liên tục trong một thời hạn dài khiến đối phương cực kỳ không dễ chịu. Đối thủ sẽ phải “ lê lết ” cực chậm rãi khi phải đương đầu với vị tướng này bởi phù hiệu Du hiệp và Trượng băng .

 Tướng Annette

Annette là tướng có năng lực tạo đột biến, chơi vừa bảo kê xạ thủ lại hoàn toàn có thể cấu dỉa và khống chế không dễ chịu .
Ngoài ra còn phải kể đến năng lực gây sát thương và làm chậm rất bá đạo của vị tướng này. Annette đi tương hỗ quả thật rất hiệu suất cao ở thời gian hiện tại .
Có thể liệt kê những ưu điểm của vị tướng này : bảo kê ad khá tốt nhờ chiêu 3, gây choáng giật mình và hoàn toàn có thể làm chậm hiệu suất cao, hoàn toàn có thể hồi máu và tạo áp lực đè nén đường rất tốt .
Khi sử dụng tướng trợ thủ này, game thủ liên quân cần chú ý quan tâm sát thương gây ra chỉ thích hợp cấu dỉa. Hơi khó sử dụng so với những kiến thức và kỹ năng .

 Tướng Alice

Từ những mùa đầu và đến tận giờ đây, Alice là vị tướng sp rất không dễ chịu. Con bài Alice vẫn không hề bị quên lãng dù đã có nhiều tướng tương hỗ khác được Open .
Khi có Alice trong tay chắc như đinh team bạn sẽ có thêm 10 – 20 % tỷ suất thắng lợi nữa. Cô nàng có chiêu cuối rất lợi hại. Cùng đó là năng lực khống chế bá đạo choáng, chậm, câm lặng, hoàn toàn có thể tương hỗ ad tốt với việc buff giáp và tốc chạy. Đặc biệt, combat tổng rất đáng sợ, thủ nhà cực tốt .

Tuy nhiên, khá tốn năng lượng khi chơi cũng như độ sát thương ít, rất khó để hạ gục đối thủ.

Tướng Maloch

Maloch chiếm hữu năng lực tank trâu bò và sát thương cực lớn, thậm chí còn hoàn toàn có thể cân cả ad và sp đối thủ cạnh tranh. Là một tướng sp thiên về mở giao tranh combat tổng, Maloch rất hay được lựa chọn vì năng lực phối hợp của tướng này với đồng đội tại những giải đấu lớn. Cùng đó là những điểm cộng như : năng lực gây sát thương lớn, đặc biệt quan trọng là năng lực gây sát thương chuẩn. Cứng cáp khó bị hạ gục, rất dễ chơi và mở giao tranh tốt .
Mặc dù vậy, đây là tướng không mấy nhanh gọn và khó áp sát đối phương, chỉ có duy nhất chiêu cuối. Không tương hỗ được ad nhiều, chỉ thiên về Combat .

Trên đây là ra mắt về top 7 tướng trợ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile. Đây là list được rút ra trải qua những trận đấu. Hi vọng với bài viết treeb, những bạn sẽ nắm được những điểm mạnh và điểm yếu của tướng mình cạnh tranh đối đầu, từ đó chơi tốt hơn và sớm lên Rank cao thủ hơn !

Source: thabet
Category: Game