Danh sách thức thần âm dương sư: 7 thức thần mạnh nhất

Nhiều người chơi game âm dương sư thường thất thế khi trong tay không có thức thần mạnh. Điều này làm nhiều game thủ khá ức chế. Đó là vì họ chưa biết danh sách thức thần âm dương sư có sát thương cao mà nhà nào cũng nên nuôi từ sớm.

Dù bạn chọn đội hình nào đi nữa thì những thức thần này có năng lực gây sát thương cao, là điểm trung tâm giúp người chơi clear map, farm boss map nhanh nhất. Bạn hãy góp vốn đầu tư ngay nếu có thời cơ chiếm hữu nhé .
Lưu ý : sát thương của thức thần hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động bởi ngự hồn và combo .

Ibaraki Doji (Tỳ Mộc Đồng Tử) – SSR: Top danh sách thức thần âm dương sư

Tỳ Mộc nằm trong danh sách thức thần SSR âm dương sư có thể gây sát thương trên diện rộng mức độ kinh khủng nhất. Sát thương thức thần này gây ra phụ thuộc vào lượng HF của đứa bị bóp so với sát thương Tỳ Mộc gây ra. Do đó, sát thương sẽ không cố định và tùy biến theo tình hình cả PvE lẫn PvP.

Tỳ Mộc Đồng Tử được cho là có sát thương lan rộng rất mạnh trong danh sách thức thần âm dương sưNgoài ra, Tỳ Mộc còn là tên thức thần Âm Dương Sư có năng lực dọn map / boss cực nhanh với sát thương lên boss cao giật mình. ( miễn sao có target ). Do quá mạnh nên giải pháp meta game đặt Thế Hồn / Sò khiến Tỳ vào cũng mất đất diễn. Chủ yếu trên PvE là chính .

Ngự hồn cần : Ngự hồn : công / công / crit ( critdame )

 • Phá thế: sát thương Tỳ Mộc lan mạnh nhận được hiệu ứng Phá Thiên sẽ làm cho đối thủ nổ xác tanh bành nhé.
 • Tâm nhấn: nếu chọn Tỳ Mộc đi cuối thì dọn dẹp sạch sẽ trước rồi bóp phát tâm nhãn cho đau.

Ootengu (Đại Thiên Cẩu) – SSR

Ootengu là cái tên tiếp theo lọt vào list những thức thần trong game âm dương sư mạnh nhất. Thức thần này có sát thương lên quần thể cao và nằm top cao nhất ADS. Ngoài ra, năng lực của Đại Thiên Cẩu còn được nhìn nhận cao ở nội tại kháng trâu bò ở PvE và không dễ chịu ở PvP. Dù vẫn có 1 số ít cách để ngăn cản thức thần này, người chơi cần có kinh nghiệm tay nghề cũng như chọn đội hình đặc trưng để chống lại. Còn trong Rắn hay đang đi trên map thì vận tốc dọn quái của Ootengu là không phải bàn .
danh sách thức thần ssr trong âm dương sư: Ootengu

Ngự hồn cho Ootengu :

 • Châm nữ
 • Mị yêu
 • Nhật nữ

Nếu bạn quan tâm tới game bóng đá thì hãy xem 8 cầu thủ chạy nhanh nhất trong Fifa Online 3 là ai nhé.

Thức thần âm dương sư Susabi (Hoang) – SSR

Từ khi game ra đời đến nay, Hoang Susabi nằm trong list tổng hợp thức thần âm dương sư có độ nguy hại rất cao và sát thương thức thần này sẽ phụ thuộc vào vào độ góp vốn đầu tư của người chơi. Sát thương của Hoang Susabi ở những map thám hiểm, rồng, rắn kỳ lân đều rất cao. Tuy nhiên để phát huy tối đa sức mạnh của hắn, gamer phải nuôi thức thần này lên mức độ cao nhất ( mức 6 ) .
thức thần ssr nên nuôiDo đó, dù rất can đảm và mạnh mẽ nhưng Hoang không dành cho người mới chơi hoặc người ít góp vốn đầu tư trực tuyến .

Susabi ( Hoang ) sẽ đạt sát thương tối đa với những bộ ngự hồn :

 • Châm nữ
 • Minh Ốc

Âm dương sư thức thần mạnh: Aoandon (Thanh Hành Đăng) – SSR

Thức thần này có sát thương về phụ trợ và quấy rối đội hình địch là chính. Tuy nhiên Aoandon vẫn được nhiều game thủ yêu thích nhờ AoE có sát thương chí mạng khá cao. Bên cạnh đó, nhân vật này cũng góp mặt trong nhiều đội hình PvP nhờ kỹ năng và kiến thức hút cạn cây quỷ hỏa đối phương .
các thức thần trong game âm dương sư

Ngự hồn hỗ trợ:

 • Luân nhập đạo: kết hợp hút 2 lần bay cả địch cả quỷ hỏa bên đó rất đơn giản.
 • Phá thế: đánh kiểu AOE siêu thốn lúc địch đang đầy m.á.u, nhiều người sẽ phát khiếp khi cho bay khoảng 2/3 cây.
 • Tâm nhãn: Lúc địch gần hết máu đang hấp hối thì có thể hóa kiếp sớm. Nhưng vì đây là Thanh Hành Đăng lên tốc nên chọn Phá Thế sẽ dễ hơn.

Xem thêm: Các trang phục trong game Blade and Soul đẹp mắt được game thủ yêu thích

Aragawa no Aruji (Hoang Xuyên Chi Chủ) – SSR: best các thức thần trong game âm dương sư 

Aragawa no Aruji là thức thần toàn thư đơn lẻ có sức mạnh cao nhất game với kiến thức và kỹ năng độc nhất vô nhị cướp / phá buff của đối thủ cạnh tranh. Đây là ác mộng cho những đội hình thuần but như Tiêu Đồ. Để kết liễu đối thủ cạnh tranh chỉ bắng 1 đòn đánh, thức thần này thường đeo phá thế .
thức thần toàn thưĐiểm mất cân đối của lãnh chúa này là chỉ có năng lực đánh đơn lẻ solo tốt còn năng lực dọn map thì rất kém. Nếu đủ máu nuôi 1 thức thần tiềm năng như vậy, bạn sẽ cực mạnh trong tương lai .

Ngự hồn tương thích

 • Phá thế: 1 hit là “đi” ngay

Nhiều game thủ mê game có sử dụng kiếm thường tìm kiếm những thanh kiếm đẹp nhất trong game. Vì vậy tại sao bạn không thử?

Thức thần mới âm dương sư: Shuten Douji (Tửu Thôn Đồng Tử) – SSR

Dù khó nuôi và sử dụng tuy nhiên 1 khi bạn góp vốn đầu tư đàng hoàng cho nhân vật này thì sát thương gây ra cho đối thủ cạnh tranh sẽ rất lớn. Bện cạnh đó, thức thần Tửu Thôn Đồng Tử còn có năng lực hút máu và giảm sát thương nhận được khiến nhân vật này sống lâu hơn. Các bản update trong tương lai sẽ ngày càng tăng năng lực cho thức thần này lên rất nhiều .
Hiện tại, Shuten Doiji đang khá được ưu thích trong game khi có nhiều game thủ đưa về đội hình của mình. Dù build theo sát thương hay độ trâu bò, Tửu vẫn rất đáng sợ .
tổng hợp thức thần âm dương sư: Shuten DoujiDù có năng lực dồn sát thương tốt nhưng thời hạn tích skill lại khá lâu nên bạn hãy bảo vệ Tửu thật kỹ để anh ta hoàn toàn có thể tung ra những đòn sau cuối kết liễu đối thủ cạnh tranh. Khi Tửu full đầy bầu rượu thì sát thương mới mạnh được

Ngự hồn kết hợp:

 • Châm nữ [tốc (công)/công/crit(critdam)]: bắn nhiều phát châm nữ sẽ gây hậu quả cho đối phương vô cùng lớn.
 • Tranh [Tốc (công)/công)/crit(critdam)]: nếu team bạn là sò nối dây thì phát này sẽ tan nát team địch. Khi tửu đầy bạn có thể bắn trả để hồi máu liên tục.Nhật Nữ Tị Thời [tốc(công)/công/crit (công,critdam)]: với khả năng bắn liên tiếp nhiều lần, bạn có thể đẩy kẻ thù xuống mức cuối cùng để hành động hoặc cho đứa đó lâu đến lượt ra skill hơn.
 • Luân Nhập Đạo [tốc (công)/công/crit(critdam)]

Kuro Mujou (Hắc Quỷ Sử) – thức thần SR nên nuôi

Hắc Quỷ nằm trong list thức thần âm dương sư có sát thương rất cao. Nếu được góp vốn đầu tư tới nơi tới chốn, bạn hoàn toàn có thể tàn phá những thức thần yếu trong vòng 1 nốt nhạc. Mỗi 1 mạng bị tàn phá, Hắc hồi sẽ hồi lại lượt và hoàn toàn có thể tiến công tiếp sau đó. Nhược điểm duy nhất của thức thần này là vận tốc quá chậm, thế cho nên trong team cần phải tương hỗ nhiều hơn để hoạt động giải trí tốt .
Thức thần mang lưỡi gươm thần c.h.ế.t Kuro Mujou

Bạn có thể xem qua danh sách tất cả thức thần âm dương sư đầy đủ tại đây.

Lời kết

Trên đây là danh sách thức thần âm dương sư: những thức thần mạnh nhất. Bạn sẽ không hối tiếc khi tậu những thức thần này về đội hình. Chúc bạn có những giờ chiến game vui vẻ, giải trí với game âm dương sư nhé. Và hãy theo dõi thêm chuyên mục top đỉnh của Game Bài Đổi Thưởng để nhận được những đồ vật, trang bị, mạnh nhất trong game hiện giờ nhé.

Source: thabet
Category: Game