Yorn mùa 20: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu đi ad mạnh nhất

Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Yorn đi xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 20 kèm bảng ngọc, cách chơi, khắc chế  và phù hiệu Yorn ad hiệu quả nhất.

Yorn, Mũi tên mặt trời là một trong các tướng Liên Quân Mobile đời đầu ở vị trí xạ thủ bên cạnh Valhein và một vài vị tướng khác, có giá bán 13,888 vàng

 

Yorn sở hữu bộ kỹ năng cấu rỉa tầm xa khó chịu kèm lượng sát thương chuẩn khổng lồ đến từ nội tại Vô tận tên. Đó cũng là lý do khiến anh em chơi tướng đấu sĩ, đỡ đòn dè chừng mỗi khi muốn tấn công.

Từ khi ra mắt đến mùa hiện tại, hắn đã trải qua không ít lần chỉnh sửa hay bị giảm sức mạnh. Đặc biệt nhất vào phiên bản mới mùa 19, nhà phát hành đã khiến anh em game thủ bất ngờ khi thay đổi vị trí chiêu thức của hắn. Cụ thể, chiêu 2 của Yorn bây giờ sẽ là Tên thần và chiêu cuối sẽ là Mưa tên.

Nhìn chung, việc Yorn bị đổi chiêu này không làm mất đi sức ảnh hưởng của hắn. Ngược lại, nó giúp Yorn trở thành vị tướng hot pick hơn. Tuy nhiên, để có thể làm chủ vị tướng khó chơi này, anh em cần có thời gian để tìm hiểu và luyện tập.

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết phân tích chi tiết về cách chơi, cách lên đồ Yorn Liên Quân mạnh nhất, phù hiệu và bảng ngọc cho Yorn mùa 20 hiệu quả nhất.

Xem thêm: Bảng ngọc cho Slimz mùa 20 – Cách lên đồ Slimz, cách chơi và phù hiệu chuẩn

 

Điểm mạnh, điểm yếu

1. Điểm mạnh

Sở hữu lượng sát thương chuẩn khổng lồ đến từ nội tại Vô tận tên với tầm đánh xa, cấu rỉa tốt .

Có khả năng làm choáng tướng địch nhờ chiêu 1 – Tên nổ. Ngoài ra, kỹ năng này giúp Yorn kích hoạt nội tại nhanh hơn. Nhờ đó, hắn có thể bắn nát team địch trong giao tranh.

Chiêu 2 – Tên thần hoàn toàn có thể bay toàn map giúp tạo những pha kết liễu tướng địch yếu máu hay cướp bùa .

2. Điểm yếu

Yorn liên quân có lượng máu khá hạn chế như các vị tướng xạ thủ khác. Bên cạnh đó, hắn kém cơ động, dễ bị tấn công bởi sát thủ team địch.

Tâm điểm tướng Yorn

Để khám phá rõ hơn về cách kiến thiết xây dựng lối chơi, lên trang bị, bộ kỹ năng và kiến thức, … mời đồng đội xem qua video dưới đây .

Source: thabet
Category: Game