Công dụng của Nấm Vân chi

Nấm vân chi chứa hai phân tử polysaccharide đơn cử là PSK và PSP, đã được chứng tỏ là giúp ức chế sự tăng trưởng của những tế bào ung thư. Trong thực tiễn, chiết xuất PSK từ Nấm vân chi ( còn gọi là Krestin ) đã được người Nhật sử dụng từ những năm 1980 như thể một liệu pháp hỗ trợ cho việc đẩy lùi 1 số ít loại ung thư .

Nấm Vân chi và các tên gọi

Bạn đang đọc: Công dụng của Nấm Vân chi

Công trình nghiên cứu của nhiều nhà khoa học

Trên quốc tế, đặc biệt quan trọng là tại Hoa Kỳ, những nhà khoa học về y hoc tự nhiên đã có nhiều khu công trình nghiên cứu và điều tra về Nấm Vân chi ( Coriolus Versicolor ) và đã đưa ra Kết luận về năng lực tăng hệ miễn dịch can đảm và mạnh mẽ, giúp cải tổ sức khoẻ cho bệnh nhân đã và đang trải qua hoá xạ trị, ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư. Các khu công trình nghiên cứu và điều tra này được đăng tải trên những tổ chức triển khai uy tín của Hoa Kỳ, ví dụ điển hình như : Memorinal Sloan Kettering Cancer Center ( tổ chức triển khai nghiên cứu và điều tra về ung thư tại Thành phố Thành Phố New York, xây dựng năm 1884 ), National Center for Biotechnology Information ( NCBI, Trung tâm tin tức Công nghệ sinh học Quốc gia xây dựng năm 1988 có trụ sở tại Maryland ), U.S National Library of Medicine ( NIH ), Natural Medicine Journal, v.v. .

Một số nghiên cứu khoa học về nấm vân chi được công bố ở Mỹ

Tìm hiểu thêm thông tin tại đây

Hoạt chất Polysaccharide mạnh mẽ PSK, PSP của Nấm Vân chi

Nấm Vân chi chứa hoạt chất Beta-glucan polysaccharide được biết đến là giúp kiểm soát và điều chỉnh và kích thích hệ miễn dịch. Một trong những hợp chất giàu betaglucan này là polysaccharide link với protein được gọi là polysaccharide-K ( còn gọi là PSK hay Krestin ) và chỉ được tìm thấy trong Nấm Vân chi .

Tăng cường hoạt động của tế bào sát thủ tự nhiên

Nấm vân chi tương hỗ tăng cường và kích hoạt một cách tự nhiên “ những tế bào sát thủ tự nhiên ” hay còn gọi là NK ( Natural killer cell ). Đây là những tế bào miễn dịch phân phối một phản ứng bảo vệ nhanh gọn chống lại sự tăng trưởng của khối u và những tế bào bị nhiễm virus, hoạt động giải trí nhanh hơn nhiều so với những tế bào khác nhờ năng lực xác lập những tế bào bị tổn thương và mầm bệnh. Bởi vì mức độ tế bào NK giảm đáng kể sau khi xạ trị và hóa trị liệu, nên chiết xuất từ Nấm Vân chi được coi là phần đặc biệt quan trọng tương hỗ bổ trợ khi trải qua những liệu trình như vậy .

Công dụng của Nấm Vân chi

– Hỗ trợ tăng sức đề kháng, ngăn ngừa sự xâm nhập của virus, vi trùng
– Hỗ trợ giảm tính năng phụ của hóa trị, xạ trị
– Hỗ trợ kích thích mạng lưới hệ thống miễn dịch

– Hỗ trợ ức chế sự phát triển của tế bào ung thư

– Hỗ trợ nâng cao chất lượng đời sống cho người bệnh
– Hỗ trợ giảm sự không dễ chịu trong quy trình điều trị ung thư

Cách sử dụng Nấm Vân chi

Nấm Vân chi hoàn toàn có thể được sử dụng dưới dạng trà, bột hay chiết xuất dạng viên nang. Nhưng cách tốt nhất và hiệu suất cao nhất để sử dụng loại nấm này được những nhà khoa học khuyến nghị là sử dụng những chất chiết xuất nước nóng ở dạng viên nang bột, chính bới những chitin ( những chất xơ cứng ) đã được vô hiệu, qua đó giải phóng được tối đa hoạt chất có lợi polysaccharide ( PSK, PSP, VPS ) .

Nấm Vân chi ở dạng viên nang, bột chiết xuất bằng công nghệ tiên tiến văn minh

Tìm hiểu thêm thông tin về Nấm Vân chi: www.teresaherbs.vn/kien-thuc-thao-duoc/nam-van-chi/

Phân phối và chịu trách nhiệm sản phẩm:

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Dược Thảo Teresa An Vũ

Địa chỉ: Số 14, đường 73, P. Tân Phong, Q. 7, HCM

SĐT: 028 665 33667

Hotline: 093131 6595

Email: [email protected]

Website: www.teresaherbs.vn

Số GPQC : 01910 / 2019 / ATTP-XNQC
Sản phẩm không phải là thuốc và không có công dụng sửa chữa thay thế thuốc chữa bệnh .

Source: thabet
Category: Game