Hướng dẫn chơi game Truy Kích Mobile – Hi Tech Junior Team

Cách ckhá Truy Kích Mobile trên điện thoại cảm ứngTruy Kích là tựa game bắn súng tiên tiến và phát triển nhất và lôi cuốn được nhiều sự ưa thích nhất thực tại. Với phiên version nói riêng cho điện thoại thông minh chiếm hữu tên là Truy Kích Mobile mới tung ra ngày 21/3/2017 vừa mới qua, tựa game này hứa hẹn sẽ liên tục gây ra “ cơn sốt ” mới trên những versiong xếp hạng game .

Download Truy Kích Mobile cho Android

Download Truy Kích Mobile cho iOS

Truy Kích Mobile gây tuyệt vời khá mạnh với phong nhữngh ckhá đậm nét web game Online, nhưng unique hình ảnh và âm thanh hao lại được thêm vốn khá kỹ. Trong Lúc, khối khối VPS nhân vật, vũ khí, những version đồ và hiệu ứng khác trong game cũng lúcến cho tất tật những người ckhá mê mệt và ko thể ko một lần trván nghiệm .

Hướng dẫn ckhá Truy Kích Mobile trên smartphone thông minh

Bước 1: Sau lúc tván game Truy Kích Mobile cho thiết bị của tớ, những người nghịch tiến hành singin tài khoản như thường thì. Từ giao diện chính của game, những người nghịch mua sắm trong Đề xuất là khu vực mình sống (Miền Bắc, Trung hoặc Nam) để vào ckhá game.

Giao diện chính

Bước 2: Truy Kích muốn gửi thông tin cho tất tật những người nghịch, mua sắm Từ chối hoặc Cho phép để tiếp tục.

Thông báo

Bước 3: Đặt tên nhân vật trước lúc vào ckhá game rồi Xác nhận. Tuy nhiên cũng cần chú ý là tên nhân vật ko được chứa những ký tự vượt trội, để cả dấu chấm.

Tên nhân vật
Đặt tên cho nhân vật trước lúc vào ckhá

Bước 4: Những phút lần thứ nhất trong game, người ckhá sẽ được khối khối VPS hướng dẫn về nhữngh sử dụng những hình tượng, những tiến hành những thao tác trong những Lúc ckhá.

Hướng dẫn sử dụng

Với game bắn súng nói chung và game Truy Kích Mobile nói riêng, hai thao tác rất quan trọng nhất là “dịch rời – bắn“. Và nếu đã thiết đặt game, những người nghịch sở hữu thể quan sát thnày monitor hiển thị được tạo thành hai nửa khá rõ ràng.

Bắn

Cụ thể :

  • Bên trái là phím dịch rời, người ckhá sử dụng tay, đụng vào đó là di về những hướng không giống nhau để dịch rời.
  • Bên phván là phím bắn, tiến công: Các người nghịch cũng đụng vào đó và di để hướng hồng tâm vào tiềm năng rồi đụng vào hình tượng bắn để “nhả đạn”.

Di chuyển

Hoặc chỉ việc di tâm súng vào tiềm năng rồi thả tay để tiến công tự động hóa .

Di chuyển tâm
Chỉ cần di hồng tâm về phía đối phương rồi thả tay ra để bắn

Nút bắn trên monitor hiển thị chiếm hữu thuộc tính tiến công bình súng hạng nặng trong chính sách ckhá Biến hình hoặc bắn 1 viên một với những thể loại súng tự động hóa .

Bắn tên lửa

Kết thúc hướng dẫn tân thủ, giao diện chính của game mà từ giờ những những người nghịch sẽ thđó mỗi lần singin. Với những mục Sự kiện, Phúc lợi, những những người nghịch sẽ nhận được vô tận những phần quá hữu ích.

Các phần thưởng

Như Phúc lợi, mỗi lần Điểm danh những người nghịch sẽ nhận được một tích lũy, lúc tích lũy đó đạt tới con số nhất định (18 ngày, 20 ngày hoặc không dừng lại ở đó) những người nghịch sẽ nhận được một món quà tương ứng số ngày đó. Tích lũy điểm danh càng tốt, quà càng sở hữu giá trị trị.

Điểm danh
Phần thưởng Điểm danh được tích lũy theo ngày

Quà nhận được sở hữu thể là vũ khí, kim cương, điểm từng trván … để tăng level .

Quà

Nhận thưởng xong sẽ tăng level .

Tăng level

Còn với Sự kiện, người nghịch sở hữu thể nhận thưởng theo ngày singin – Phần thưởng 7 ngày (nghĩa là vào game ngày nào, nhận thưởng ngày đó, ko tích lũy). Ngoài ra, còn vô tận sự kiện mê hoặc khác như Quà tặng ưu đãi, Ckhá nhận quà… để người ckhá sở hữu thời cơ tiếp cận và ckhá game tốt hơn.

Thưởng đăng nhập

Nhận vũ khí “ xịn ” lúc singin và nhận thưởng theo ngày .

Thưởng súng
Rất nhiều phần quà xịn và sở hữu giá trị trị

Quay trở lại giao diện chính của game. Tại đó là toàn bộ những tùy mua sắm được hiển thị, để đầu tiên vào thi đấu, người nghịch mua sắm 1 trong những mỗi cơ chế ckhá phía phván: Sảnh chiến tranh, Rank, vs AI

Sảnh chiến đấu

Trong Sảnh chiến tranh – cơ chế ckhá phổ thông nhất, những người nghịch mua sắm Chế độ ckhá muốn tham gia rồi mua sắm vào Bắt đầu ghép để tham gia. Hoặc sở hữu thể Tìm phòng hoặc Tự tạo phòng theo ý muốn.

Chọn chế độ

Các người nghịch cũng chú ý trong những Lúc tìm và vào phòng, để ý khung Trạng thái, nếu là:

  • Mới đầu tiên: Rất có thể tham gia vào ckhá.
  • Mới đầu tiên + hình tượng con mắt: Rất có thể tham gia vào và quan sát, ko thể ckhá.
  • Đang thi đấu: Phòng đang ckhá và người nghịch ko thể tham gia.
  • Kết thúc: Phòng vừa thi đấu xong.

Ngoài ra, cũng cần quan sát số người trong phòng, nếu đã max (16/16) người nghịch ko thể tham gia phòng đó.

Tự chọn phòng

Trong phòng ckhá, đụng vào Bắt đầu để vào ckhá, muốn xem lại vũ khí hoặc thay đổi súng khác, mua sắm vào Trang bị. Còn nếu con số người chưa đủ, người nghịch sở hữu thể Kêu gọi thêm liên minh của tớ và tham gia.

Vào phòng

Tự mua sắm phòng cũng cho phép người nghịch vào ckhá với những hiển thị khía cạnh.

Vào phòng

Mỗi chính sách ckhá, những hiển thị trên monitor hiển thị sẽ chiếm hữu những thuộc tính không giống nhau, nhưng tiêu biểu vượt trội và hàng loạt nhất là hai kiểu tiếp tại đây .

Chế độ Zombie, có những:

1 – Bản đồ của bàn ckhá .
2 – Nhảy lên .
3 – Di chuyển .
4 – Ngồi .
5 – Kỹ năng tiêu biểu vượt trội ( tiến công mạnh hơn ) .
6 – Tấn công thường .

Hướng dẫn chơi

Và cơ chế ckhá bắn súng thường thì (như Hero Chibi, Transformer…), ngoài nhảy, ngồi, dịch rời còn sở hữu:

1 – Bật chính sách ngắm .
2 – Sử dụng lựu đạn .
3 – Sử dụng lưỡi lê gắn trên súng để tiến công ( đâm ) .
4 – Reload ( thay đạn ) .
5 – Bắn tỉa ( bắn viên một ) .
6 – Thay đổi vũ khí ( súng trường, súng lục, dao ) .

Tham gia chơi

Dưới đó là 1 trong mỗi số trong mỗi hình ảnh mà thành viên người viết đã thử ckhá và chụp lại .

Top kill

Đạt được Hero Chibi trong chính sách ckhá này, những người nghịch sẽ “ bất khả xâm phạm ” .

Hero chibi

Việc đứng đầu versiong xếp hạng cũng ko quá khó nếu người nghịch chiếm hữu một chút ít kiến thức và kỹ năng với những thể loại game bắn súng rồi .

Top 1

Rất hoàn toàn có thể so sánh súng để xem sức khỏe thể chất và véc tơ tốc độ tức thời, cũng giống như những yếu tố khác của chúng, từ đó trả ra quyết định hành động nên hay ko nên sử dụng vũ khí nào .

So sánh súng

Từ giao diện chính, nếu những người nghịch đụng vào hình tượng tên nhân vật sẽ thđó những thông tin liên quan và chỉ cố của nhân vật trong quy trình ckhá.

Thông tin nhân vật

Do hình ảnh game là trang điểm, đồng thời nhữngh dịch rời và tiến công cũng tương đối khác với phiên version Truy Kích trên PC, nên sở hữu thể một số ít trong mỗi người nghịch ko quen sẽ cảm thđó rất khó dịch rời hoặc tiến công ( thậm chí còn là phối hợp cả hai và lúc ). Một điểm nữa, nếu ko quen, rất sở hữu thể những người nghịch sẽ cảm thđó chút chóng mặt lúc tham gia ckhá lâu .
Chúc những người nghịch chiếm hữu những time giván trí vui tươi !

Source: thabet
Category: Game