Việt Nam vs UAE mấy giờ đá?

Đây là câu hỏi được đồng đội vướng mắc rất nhiều trên mạng xã hội những ngày qua. Quả thật, trận Việt Nam vs UAE được sắp xếp đá trễ hơn thông thường 1 tiếng đồng hồ đeo tay vì một nguyên do rất đặc biệt quan trọng .

Trận Việt Nam vs UAE có ảnh hưởng lớn đến cục diện tại bảng G, bởi lúc này hai đội đang bám sát trên nhau trên bảng xếp hạng. Việt Nam có 7 điểm, đứng thứ 2. Còn UAE có 6 điểm, xếp ngay sau. Ban tổ chức đã sắp xếp trận đấu diễn ra gần như cùng thời gian với trận Malaysia vs Thái Lan vào lúc 19h45, vì hai trận đấu này ảnh hưởng đến cục diện bảng đấu và có thể quyết định chiếc vé đầu tiên vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Cho nên, trận Việt Nam vs UAE cũng được dời lịch, tổ chức triển khai lúc 20 h ngày 14/11 nhằm mục đích tránh xảy ra xấu đi. Mọi người nhớ kỹ thời hạn để tránh lỡ trận đấu nha .

Xem trực tiếp trận Việt Nam vs UAE tại đây:

Một nguyên do khác là trận đấu này trúng vào ngày thao tác ( thứ 5 ) do đó, 20 h sẽ là thời hạn giao thông vận tải TP. Hà Nội bớt ùn tắc. Việc chuyển dời của những đội bóng và cổ động viên đến sân sẽ thuận tiện hơn. Đây là lúc lý tưởng để những người không có điều kiện kèm theo đến sân trực tiếp, ngồi trước mắt thu hình để xem thầy trò HLV Park Hang-seo tranh tài .Mặc khác không khí ở TP. Hà Nội đang ô nhiễm nặng. Đặc biệt vào giờ tan tầm, những nhà khoa học đo được lượng khí thải CO2 trong không khí chạm nhưỡng báo động đỏ vào thời gian này. Do đó, việc trận đấu được dời qua giờ tan tầm sẽ giúp không khí trở nên trong lành, nhiều oxi hơn – thứ rất thiết yếu cho những vận động viên trong tranh tài đỉnh điểm .Theo lịch, tuyển UAE sẽ bay đến Việt Nam tối 12/11. Lượt đấu trước, họ đã sẩy chân trước Thailand nên đặt quyết tâm rất cao phải vượt mặt tuyển Việt Nam trên sân khách. Lực lượng họ mang san Mỹ Đình rất hùng hậu. Nhắc lại, trận đấu giữa Việt Nam và UAE sẽ diễn ra lúc 20 h ngày 14/11 trên sân vận động Mỹ Đình .Link xem tructiepbongda thời điểm ngày hôm nay trận Việt Nam vs UAE :

Link 1: https://www.vtc.gov.vn/

Link 2 : https://www.youtube.com/watch?v=ZlIuHknoBfILink 3 : https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen.htm

Nên xem

Đội hình UAE từng gieo rắc nỗi ‘kinh hoàng’ cho tuyển Việt Nam

Đội hình UAE từng gieo rắc nỗi ‘kinh hoàng’ cho tuyển Việt Nam

Thiếu vắng chân sút số 1 do thẻ phạt, đội hình UAE mang sang đấu Việt Nam vẫn rất quý phái, với việc có 2 người từng nhận thương hiệu cầu thủ hay nhất châu Á .

những video bóng đá đang thịnh hành ở việt nam:

Source: thabet
Category: Thể thao