Họp báo Malaysia đấu Việt Nam: HLV Tan Cheng Hoe khen thầy trò Park Hang Seo đẳng cấp

HLV Tan Cheng Hoe bình luận về tuyên bố không đồng ý cho Malaysia bổ sung cầu thủ của thầy Park

” Tôi hiểu và sẽ tuân theo những lao lý được đề ra. Trong những trường hợp không hề bổ trợ cầu thủ, Malaysia phải xử lí linh động, tìm cách vượt qua khó khăn vất vả. Hiện một vài cầu thủ đang cách ly hoặc chấn thương. Chúng tôi phải cố tránh những sự cố đáng tiếc như vậy .

Họp báo Malaysia đấu Việt Nam: HLV Tan Cheng Hoe khen thầy trò Park Hang Seo đẳng cấp - 1
Họp báo Malaysia đấu Việt Nam: HLV Tan Cheng Hoe khen thầy trò Park Hang Seo đẳng cấp - 2
HLV Tan Cheng Hoe trong cuộc họp báo trực tuyến trước trận Nước Ta – Malaysia
Rất may sau trận gặp Nước Ta, Malaysia sẽ có thêm sự ship hàng của Dion Cools ( hậu vệ khoác áo đội bóng Đan Mạch, Midtjylland ). Toàn đội sẽ cố vượt qua trận này để hướng tới những trận tiếp theo .
Chúng tôi chỉ còn 24 giờ sẵn sàng chuẩn bị cho cuộc chạm trán Nước Ta và mong rằng có đủ lực lượng ra sân. Mọi điểm số vào lúc này đều quan trọng. Tôi kỳ vọng toàn đội sẽ lọt vào bán kết và để làm được điều đó, 2 trận đấu tới rất quan trọng. Chúng tôi phải chiến đấu hết mình ” .

“Thật khó ghi bàn vào lưới Việt Nam”

” Chúng tôi sẽ phải xoay sở với những cầu thủ đang có trong tay. Nước Ta chiếm hữu hàng thủ rất mạnh cùng lối chơi đồng đội, kết nối. Chúng tôi nghiên cứu và điều tra và nhận thấy nhiều cầu thủ bên phía họ văn minh đáng kể về kĩ – giải pháp. Chúng tôi sẽ phải quan tâm mỗi khi họ quy đổi trạng thái .
Mọi HLV đều có kế hoạch cho từng trận. Chúng tôi biết Nước Ta nắm lợi thế khi được nghỉ lượt đấu vừa qua. Hy vọng cầu thủ của tôi đủ thể lực để ra trận. Các cầu thủ phải tập trung chuyên sâu tối đa để tránh thủng lưới, phòng thủ ngặt nghèo, tiến công hiệu suất cao .
Thật khó để ghi bàn vào lưới Nước Ta. Là HLV trưởng, tôi phải tìm cách giành hiệu quả tốt trước họ. Malaysia đã chơi rất nỗ lực qua từng trận gặp Nước Ta và giành tác dụng rất sít sao. Hy vọng chúng tôi sẽ tạo nên giật mình để thu về tác dụng thuận tiện ở trận này ” .

“Việt Nam đẳng cấp, nhưng Malaysia có cách khắc chế đối thủ”

” Trận gặp Nước Ta là bài test lớn với Malaysia, nhưng chúng tôi đã hoàn tất mọi khâu chuẩn bị sẵn sàng. Nước Ta đang đạt tới quý phái quốc tế và rõ ràng, họ nắm trong tay nhiều lợi thế. Dù chưa giành tác dụng tốt khi gặp Nước Ta, chúng tôi vẫn sẽ cố gắng nỗ lực gây giật mình. Quan trọng hơn, chúng tôi có giải pháp cho trận này ” .

HLV Tan Cheng Hoe đau đầu vì lực lượng sứt mẻ?

Trước thềm đại chiến với Việt Nam, Malaysia sẽ không thể có được sự phục vụ của tổng cộng 5 cầu thủ. Trong đó, 4 ngôi sao của đương kim Á quân AFF Cup nhận kết quả dương tính với Covid-19 và đang phải cách ly điều trị 10 ngày theo quy định của ban tổ chức AFF Cup 2021.

Họp báo Malaysia đấu Việt Nam: HLV Tan Cheng Hoe khen thầy trò Park Hang Seo đẳng cấp - 3

HLV Tan Cheng Hoe và ĐT Malaysia đau đầu vì lực lượng trước trận gặp Nước Ta
Điều này cũng đồng nghĩa tương quan, Malaysia chỉ có 19 cầu thủ chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu tới. Trước giải, Liên đoàn Bóng đá Khu vực Đông Nam Á được cho phép mỗi đội tuyển dự giải với 30 cầu thủ, tuy nhiên HLV Tan Cheng Hoe chỉ mang 24 người .
Về phía HLV Park Hang Seo, kế hoạch gia người Nước Hàn đã thẳng thừng công bố việc AFF chấp thuận đồng ý cho đối thủ cạnh tranh bổ trợ lực lượng là ” không hài hòa và hợp lý ” :
” Thực ra nếu từ đầu có lao lý rõ ràng, cầu thủ bị Covid giải quyết và xử lý thế nào, lao lý số lượng giới hạn trong 30 cầu thủ đó ra làm sao, việc bổ trợ cầu thủ không hài hòa và hợp lý lắm. Tình hình Covid-19 hiện tại yên cầu những đội phải có sự sẵn sàng chuẩn bị chu đáo, mang đủ 30 cầu thủ, như Nước Ta muốn bổ trợ Hùng Dũng có được đâu, thế cho nên việc Malaysia xin bổ trợ cầu thủ không thật sự hài hòa và hợp lý ” .

ĐTVN và AFF Cup 2021
Theo bạn ĐT Nước Ta có bảo vệ được chức vô địch AFF Cup ?

Không

 Bình chọn

   Xem kết quả

Nguồn : https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hop-bao-malaysia-dau-viet-nam-hlv-tan-cheng-hoe-khen-thay-tro-…Nguồn : https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hop-bao-malaysia-dau-viet-nam-hlv-tan-cheng-hoe-khen-thay-tro-park-hang-seo-dang-cap-c28a21541.html

Source: thabet
Category: Thể thao