Võ Lâm Tranh Bá – Game Kiếm Hiệp 3D Hấp dẫn trên Mobile

Võ Lâm Tranh Bá – trò chơi Kiếm Hiệp 3D Hấp dẫn nhất trên Mobile

Võ Lâm Tranh Bá là một tựa game chiến thuật đánh theo lượt quen thuộc với hệ thống auto đã được tích hợp khá đầy đủ trong từng nhiệm vụ. Võ Lâm Tranh Bá đã chính thức mở cửa ngày 29/7/2015 tại Việt Nam. Hiện tại, trang chủ của game đã được mở cửa tại địa chỉ https://Ciudadaniainformada.com. Game hỗ trợ cả 3 dòng thiết bị di động phổ biến hiện này là iOS, Android và Window Phone.

Cốt truyện của game

Võ Lâm Tranh Bá có diễn biến xoay quanh những nhân vật quen thuộc, nổi tiếng trong những tác phẩm của nhà văn Kim Dung, người chơi thuận tiện phát hiện những nhân vật như Quách Tĩnh, Mai Siêu Phong, Hoàng Dung … .

vltb-1

Đồ họa của game

Võ Lâm Tranh Bá là gMO 3D chiếm hữu nền đồ họa khá đẹp và đẹp mắt. Các phong cách thiết kế về nhân vật, toàn cảnh trong game có phần sắc nét, cụ thể hơn hẳn so với nhiều tựa game di động cùng lấy đề tài võ hiệp tại Nước Ta .
Võ Lâm Tranh Bá chiếm hữu nền đồ họa 3D tươi đẹp và khá thích mắt, giao diện trong game cũng tương đối dễ nhìn. Nhân vật, toàn cảnh cũng được phong cách thiết kế sắc nét, chi tiết cụ thể và có phần nổi trội hơn so với những tựa game đang xuất hiện tại Nước Ta. Ngoài ra game còn phân phối góc nhìn 360 giúp game thủ có được góc nhìn chân thực .
Điểm đặc biệt quan trọng rằng trong trận đấu, Võ Lâm Tranh Bá còn được cho phép người chơi xoay màn hình hiển thị để hoàn toàn có thể ngắm rõ hơn những nhân vật tung đòn đánh .

Gameplay của VLTB

Võ Lâm Tranh Bá là một tựa game giải pháp đánh theo lượt quen thuộc với mạng lưới hệ thống auto đã được tích hợp khá không thiếu trong từng trách nhiệm. Người chơi sẽ có trách nhiệm tích lũy nhiều vị tướng thiết kế xây dựng cho đội quân của mình .
Bên cạnh đó, hệ thống tướng trong game là khá đa dạng và phong phú, và số lượng tướng được sử dụng trong trận đấu hoàn toàn có thể lên tới 6 tướng, bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn .

vltb-2

Đặc biệt hơn vào những thời gian nhất định trong trận đấu nhân vật hoàn toàn có thể tung ra những kỹ năng và kiến thức đặc biệt quan trọng gây sát thương lớn tạo cảm xúc khá mê hoặc .
Điểm đặc biệt quan trọng của game đến từ việc số lượng chiến tướng được sử dụng trong trận hình lên đến 6 tướng, được cho phép người chơi tự do lựa chọn .
Đặc biệt hơn, khi những nhân vật tiến công, họ còn tung ra những đòn thế võ học khá lạ chứ, gây sát thương lớn với nhiều đòn combo, tạo cho người chơi cảm xúc khá thú vị .
Tất nhiên, lối chơi nhập vai trong Võ Lâm Tranh Bá vẫn được thiết kế xây dựng theo mô típ quen thuộc, khi những nhân vật hoàn toàn có thể tăng sức mạnh trải qua việc luyện level, mặc trang bị, cường hóa, tăng cấp trang bị, triển khai tẩy luyện …
Hoạt động chính trong game vẫn là vượt phụ bản với độ khó tăng dần. Khi vượt phụ bản, người chơi sẽ hoàn toàn có thể luyện level cho nhân vật, cũng như kiếm tiền vàng, trang bị hay nhiều vật phẩm giá trị khác. Hệ thống tính điểm thể lực cho việc vượt phụ bản cũng được vận dụng để bảo vệ cân đối cho những người chơi .

Tải game Võ Lâm Tranh Bá mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Võ Lâm Tranh Bá mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn!

+ Tải game Võ Lâm Tranh Bá mobile trên Apple Store : Bạn hoàn toàn có thể tải game tương ứng cho hệ quản lý của điện thoại cảm ứng bạn !
+ Download bản APK game Võ Lâm Tranh Bá mobile cho PC : Bạn hoàn toàn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành quản lý của điện thoại thông minh bạn !
Trang chủ của game : https://Ciudadaniainformada.com

Source: thabet
Category: Game