Tuyết Ưng VNG bản PC ra mắt: Đồ họa nét căng chuẩn điện ảnh, máy tính core I3 chạy “ngon”, mượt mà

Sáng 4/3 vừa qua, tựa game MMORPG Tuyết Ưng VNG đã cho ra mắt bản nâng cấp sau hơn 2 tháng gia nhập thị trường Việt. Không dừng lại ở việc bổ sung môn phái và tính năng mới, Tuyết Ưng VNG “chơi lớn” ngay trong lần big update đầu tiên khi phát hành bản PC của game.

Trọn bộ tính năng mới tại Tuyết Ưng VNG phiên bản Phụng Tước Vô Song

Điều đó đồng nghĩa với việc game thủ không cần nhờ đến sự hỗ trợ của bên thứ 3 (giả lập) mà đã có thể trực tiếp chơi Tuyết Ưng VNG chính chủ ngay trên màn hình lớn. Đồng thời, việc tối ưu thao tác sử dụng bàn phím và chuột của bản PC giúp quá trình điều khiển nhân vật trong game được thuận lợi và dễ dàng hơn. Thông tin tài khoản lẫn các cụm máy chủ đều được game đồng bộ, đảm bảo trải nghiệm luôn được tiếp nối và phát triển dù chọn bất kỳ nền tảng nào.

Tuyết Ưng VNG được biết đến là tựa game mobile 3D đầu tiên tại Việt Nam đạt chất lượng đồ họa lên đến 4K. Tuy nhiên, khả năng hiển thị hình ảnh của bản mobile phụ thuộc khá nhiều vào cấu hình điện thoại của người chơi. Chính vì thế, việc ra mắt bản PC được xem là động thái tích cực, giúp tất cả game thủ đều có được trải nghiệm hình ảnh tuyệt hảo nhất. Đồng thời, bản client được tối ưu để giảm thiểu một số vấn đề khi treo máy trên mobile gặp phải, hỗ trợ tối đa cho dân cày như: giúp tiết kiệm pin, đảm bảo độ mượt trong việc xử lý các tác vụ…

[​IMG]

Chỉ cần máy tính/laptop có cấu hình CPU từ core I3 trở lên hoặc tương đương, dùng hệ điều hành Win 10, có RAM tối thiểu 3GB và ít nhất 5GB ổ cứng trống, game thủ đã có thể “chiến” Tuyết Ưng VNG thoải mái và mượt mà.

[​IMG]

Và chất lượng thực tế đạt được đã không hề phụ lòng mong đợi của mọi người khi Tuyết Ưng VNG bản PC nhận được vô số đánh giá tích cực từ game thủ ở khắp mọi nơi. Từ nay, bất kể bạn ở đâu, đang di chuyển trên đường hay ngồi cố định, đều thuận lợi “cắm máy” và không bỏ sót bất cứ hoạt động nào của game.

[​IMG]
[​IMG]

Từ lúc ra mắt cho đến nay, đội ngũ vận hành Tuyết Ưng VNG được đánh giá có tâm và cực kỳ chiều lòng người chơi bằng việc luôn lắng nghe và điều chỉnh nhanh chóng những đề xuất và góp ý của game thủ. Đơn cử như tối ưu hóa âm thanh đăng nhập game, thay đổi font chữ, điều chỉnh màu chữ, sắp xếp vị trí một số biểu tượng trong game tạo giao diện thân thiện hơn. Hiện nay, ban điều hành game vẫn tiếp nhận và khuyến khích cộng đồng đóng góp ý kiến để lắng nghe và có phương án điều chỉnh phù hợp, đặc biệt là trong giai đoạn bản PC vừa được phát hành.

Nên nhớ Tuyết Ưng VNG vẫn là tựa game được xây dựng trên nền tảng mobile, vì thế nhà phát hành VNG vẫn khuyến khích người chơi nên chọn hoặc ưu tiên sử dụng bản mobile để đạt trải nghiệm tốt nhất.

[​IMG]

Tuyết Ưng VNG: Phụng Tước Vô Song đã có mặt tại App Store và Google Play kể từ ngày 04/3 với nhiều tính năng mới như: môn phái Phụng Tước; Thẻ Chuyển Phái nhân vật và thú cưng, Hoán Cốt Thủy (chuyển giới tính); tính năng Thần Khí mới, tính năng Cưỡi Đôi cùng các hoạt động phó bản Gia Tộc khác. Bên cạnh đó, hàng loạt sự kiện hấp dẫn, các phần quà ưu đãi cũng sẽ được Tuyết Ưng VNG gửi đến game thủ trong dịp này.​

  • Tải ngay Tuyết Ưng VNG tại: https://tuvng.onelink.me/S3Hg/TuyetUngVNG

  • Trang chủ: https://tuyetung.zing.vn/

  • Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetungvng

Source: thabet
Category: Game