Nhận định của game thủ về phái Võ Đang trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 trước big update 24/1

[​IMG]

Là phiên bản lớn đầu tiên của game, cũng là lần đầu xuất hiện môn phái mới, Ngạo Kiếm Vô Song 2 nhận được sự chú ý, bàn luận, đánh giá từ phía các game thủ đã chơi và đang theo dõi. Sự bùng nổ của hội “bánh bèo” Nga My hay hội “ăn mày” Cái Bang quá lớn ở thời điểm hiện tại, khiến cho nhiều người mong chờ điểm mới lạ đến từ Võ Đang, mong đợi được thử nghiệm sớm. Ngoài ra, trên trang giới thiệu phiên bản Thái Cực Xuất Thế ngày 24/1, NKVS2 cũng mang lại nhiều nhiều hy vọng cho người chơi, khi có động thái điều chỉnh cân bằng môn phái.

[​IMG]
Võ Đang xứng danh “tiên phong đạo cốt”

Về riêng Võ Đang, điểm thu hút đầu tiên chính là vẻ ngoài của môn phái này khiến các nam thanh ưng thuận. Với tiêu chí ‘đẹp mà oai’, nhân vật Võ Đang luôn gắn liền với hình ảnh nam nhân vẻ ngoài thanh tao, tóc quán cao, trang phục chỉnh chu, đậm chất hào kiệt, chính nhân quân tử.

Cùng sử dụng Kiếm, nhưng so với Côn Luân, có vẻ như Võ Đang dễ dàng được lòng cả nam lẫn nữ game thủ hơn nhờ ngoại hình cùng bộ kĩ năng khống chế linh hoạt, “dĩ nhu khắc cương”. Tương tự như ở nhiều game online khác, Võ Đang thuộc phái hệ Thổ, nên có khả năng khắc chế Nga My, giải tỏa ức chế của các phái khác. Nhưng cũng khá nhiều game thủ cảm thấy nuối tiếc, vì phiên bản lần này vẫn chưa có thêm phái hệ Thủy để chống lại sức mạnh khó lòng cản phá của Cái Bang.

[​IMG]
Bộ combo đẹp mắt của Võ Đang

Tuy nhiên, cũng khó để nói rằng Võ Đang không làm nên chuyện trước Cái Bang. Võ Đang thiên về lối đánh khống chế, khả năng này vừa có lợi khi solo, vừa mang lại hiệu ứng tốt cho đồng đội kích sát. Nếu đối mặt với một Cái Bang né tránh cao, hồi sinh lực, chạy nhanh, chưởng tê liệt,…thì chưa chắc Võ Đang không có cửa thắng nếu chịu khó tăng max skill khống chế và gia tăng uy lực ở chiêu cuối Vạn Kiếm Quy Tông. Vì vậy, có thể nói, việc ra mắt môn phái Võ Đang, chính là lúc cục diện cân bằng môn phái trong game sẽ có sự xáo trộn.

[​IMG]
Võ Đang nổi tiếng với chiêu Vạn Kiếm Quy Tông

Từ trước đến nay, Võ Đang luôn là môn phái công thủ toàn diện, lấy nhu khắc cương, lấy tĩnh chế động là chủ đạo võ thuật, thích hợp với mọi đội hình PK hoặc phó bản, phù hợp với người có cá tính mạnh, có khả năng bao quát toàn cục trên các chiến trường. Với khả năng khống chế mạnh mẽ của mình, phát huy công kích đa dạng, lại biết hỗ trợ cho đồng đội, Võ Đang dự kiến sẽ là môn phái không thể thiếu trong các trận giao tranh. Nếu là nữ nhi hiền hòa, bạn vẫn có thể chọn lựa Võ Đang, nắm giữ vai trò hậu phương vững chắc, âm thầm khống chế mục tiêu, giúp đồng đội ra đòn chuẩn xác, tiêu diệt nhanh chóng.

[​IMG]

Trước tình hình này, có vẻ như ngày môn phái này ra mắt, số lượng game thủ chuyển phái sẽ diễn ra mạnh mẽ vì sự xuất hiện của Võ Đang lúc này là thực sự cần thiết cho cục diện trong Ngạo Kiếm Vô Song 2. Rất nhiều chuyển biến lớn có thể sẽ diễn ra trong tựa game này, cùng chờ đón những cập nhật mới tại phiên bản Thái Cực Xuất Thế trong ngày 24/1 sắp tới.

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/​

Source: thabet
Category: Game