Ngạo Kiếm Vô Song 2: Võ Đang thắng áp đảo Thiên Vương, Hoa Sơn

Ra mắt môn phái mới luôn là mong mỏi của tổng thể người chơi Ngạo Kiếm Vô Song 2 cũng như những ai đang theo dõi tựa game này. Thời gian gần đây, tâm điểm tranh luận càng được đẩy lên cao trào khi NPH GOSU liên tục úp mở sẽ update môn phái Võ Đang trong vài ngày tới .

Hơn 2 tháng ra đời, Ngạo Kiếm Vô Song 2 liên tục update để làm mới loại sản phẩm, nhưng nếu lần update này có gồm có môn phái mới, thì đây hoàn toàn có thể xem là big update lần tiên phong của tựa game này. Đặc biệt, đây cũng là lần tiên phong tại Nước Ta, có một game client tìm hiểu thêm quan điểm của game thủ về môn phái họ muốn update. Nếu Võ Đang ra đời thực sự, thì game thủ Việt trọn vẹn hoàn toàn có thể tin rằng, Ngạo Kiếm Vô Song 2 sẽ còn liên tục update nội dung mới trong thời hạn không xa, chỉ cần người chơi cùng sát cánh với game .

Tại bản khảo sát, 4 môn phái được đưa ra gồm có : Thiên Vương, Võ Đang, Hoa Sơn, Đào Hoa Đảo. Kết quả cho thấy tình cảm áp đảo được dành cho Võ Đang, môn phái nổi tiếng với Thái Cực Kiếm và Vạn Kiếm Quy Tông .


Lý giải cho lựa chọn này, nhiều game thủ cho biết họ dành nhiều niềm tin vào năng lực khống chế của Võ Đang. Theo phong cách thiết kế game, nam Võ Đang mang hệ Thổ, cùng hệ với Côn Luân, có năng lực khắc hệ Thủy là Nga My .
Phải nói rằng hiện tại, hệ Thủy – Nga My trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 được cho là có nhiều lợi thế so với những môn phái khác. Mặc dù là phái chuyên buff, nhưng với skill buff tốc, buff máu và tự động hóa ngừng hoạt động hồi máu khi còn 1 skill cuối, giúp cho Nga My có năng lực ra đòn liên tục, lên đồ hoàn toàn có thể tương tự sát thương lớn. Tuy có Côn Luân là đối thủ cạnh tranh kị hệ, phá giải toàn bộ hiệu ứng phòng ngự của tiềm năng, tàn hình khống chế những tiềm năng ở xa, nhưng nếu Côn Luân ra khống chế không đúng mực, thì khó hoàn toàn có thể gây khó dễ được Nga My .


Trong tình thế này, sự Open của Võ Đang với năng lực tăng vận tốc công kích và kháng Thủy, gây sát thương nhiều lần lên những tiềm năng ở xa, lại giảm skill trì hoãn lên nhân vật, nên được cho là khả thi hơn trong cuộc cạnh tranh đối đầu trực diện với phái hệ Thủy. Có lẽ số người bị những phái hệ Thủy kích sát trong thời hạn qua đã quá nhiều nên một lượng lớn game thủ đang quyết tâm đổi sang Võ Đang để “ báo thù ” .
Trong cuộc vui này, người mừng nhất chính là … Đường Môn. Rất nhiều game thủ Đường Môn hớn hở tin vào một tương lai không xa khi đám “ đánh nhây – sống dai ” ( Nga My ) bị Võ Đang cho “ dính lẹo ” .

Một nhóm tỏ ra mong đợi không kém chính là những anh chàng lãng tử phái Tiêu Dao khi cơ hội nhân giống đang đến gần, bởi hệ Thổ nay không chỉ có Côn Luân mà còn có Võ Đang, kỵ hệ Mộc như Tiêu Dao. Số lượng người phải dè chừng Tiêu Dao nay đã tăng lên gấp hai lần.


Trong khi đó, những môn phái khác tỏ ra “ bình chân như vại ” trước chuyển biến lớn này. Đa phần những game thủ có khuynh hướng chờ đón Võ Đang chính thức ra sân có điểm gì rực rỡ trong thực chiến, cân đối môn phái trong game sẽ đổi khác ra làm sao rồi mới tính tiếp .
Một sự kiện khác cho ta thấy Võ Đang chắc như đinh ra đời, chính ở hoạt động giải trí Võ Đang Hạ Sơn đang diễn ra từ 15/1 – 22/1, giúp người chơi tích lũy những loại Chân nguyên nâng cao sức mạnh tổng lực, sẵn sàng chuẩn bị cho chiến sự sắp tới. Xem ra, với sự ra đời của Võ Đang thì thành phần đội damage của những bang hoàn toàn có thể phải cần đến những kiểm soát và điều chỉnh nhất định. Hãy cùng chờ xem những dịch chuyển chuẩn bị sẵn sàng diễn ra của Ngạo Kiếm Vô Song 2 .
Trang chủ : http://nkvs2.gosu.vn/
Fanpage : https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/
Theo Helino

Source: thabet
Category: Game