gMO Võ Lâm 3 một năm nhìn lại

Võ Lâm 3 đã chính thức được mở ra. Kể từ đó tới nay, dù trải qua nhiều thăng trầm nhưng sản phẩm thứ 5 của MCCorp vẫn giữ được “sức nóng” của mình trên thị trường gMO Việt.Một năm trước đây, 31/07/2012, cánh cửa bước vào quốc tế võ hiệp trên mobile mang tênđã chính thức được mở ra. Kể từ đó tới nay, dù trải qua nhiều thăng trầm nhưng mẫu sản phẩm thứ 5 của MCCorp vẫn giữ được “ sức nóng ” của mình trên thị trường gMO Việt .

gMO Võ Lâm 3 một năm nhìn lại 1

Võ Lâm 3 đã được đánh giá là một trong những đối thủ “đáng gờm” với các tựa game mobile khác  nhờ thể loại nhập vai võ hiệp đang “hot” thời điểm đó. Ngoài ra, phải kể đến việc Võ Lâm 3 được phát hành bởi MCCorp – NPH game mobile uy tín hàng đầu Việt Nam nên sản phẩm ngay lập tức được đông đảo cộng đồng game thủ chú ý. Nhưng như bao tựa game “hot” khác trên PC, Võ Lâm 3 gặp phải tình trạng sập sever do quá tải. BQT đã phải mở liên tiếp 2 sever chỉ trong vòng 15 phút để đáp ứng nhu cầu của game thủ, trường hợp hy hữu này lần đầu tiên và duy nhất xảy ra đối với một gMO Việt.Ngay sau khi ra đời, đã được nhìn nhận là một trong những đối thủ cạnh tranh “ đáng gờm ” với những tựa game mobile khác nhờ thể loại nhập vai võ hiệp đang “ hot ” thời gian đó. Ngoài ra, phải kể đến việcđược phát hành bởi MCCorp – NPH game mobile uy tín số 1 Nước Ta nên mẫu sản phẩm ngay lập tức được phần đông hội đồng game thủ chú ý quan tâm. Nhưng như bao tựa game “ hot ” khác trên PC, Võ Lâm 3 gặp phải thực trạng sập sever do quá tải. BQT đã phải mở liên tục 2 sever chỉ trong vòng 15 phút để cung ứng nhu yếu của game thủ, trường hợp hy hữu này lần tiên phong và duy nhất xảy ra so với một gMO Việt .

gMO Võ Lâm 3 một năm nhìn lại 2

Đối với một tựa game võ hiệp thì việc bị so sánh với Võ Lâm Truyền Kỳ – huyền thoại game online là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, với những ưu điểm nổi trội không thể phủ nhận của Võ Lâm 3, cùng với số lượng người chơi game trên thiết bị di động gia tăng không ngừng, so sánh đó đã dần mất đi. Với lợi thế sở hữu nền tảng đồ họa 2D tích hợp với nhiều dòng điện thoại từ S40 tới Android, Võ Lâm 3 nhanh chóng tạo dựng được một cộng đồng vô cùng lớn mạnh. Với lối chơi đơn giản kết hợp cốt truyện “tuy quen mà lạ”, nhiều người chơi đã coi đây là phiên bản mobile của Võ Lâm Truyền Kỳ.

gMO Võ Lâm 3 một năm nhìn lại 3

Dù gặp phải sự cạnh tranh rất lớn từ các đối thủ, nhưng Võ Lâm 3 đã tạo được một cú huých ngoạn mục với hàng chục số lượt download game xấp xỉ 50.000 lượt, fanpage đạt 15.700 like – con số khủng đối với một gMO mới. Trong khi đó, diễn đàn cũng không kém cạnh khi số lượng thành viên online liên tục dao động từ 300- 4000 user. 

Sau 1 năm ra mắt, Võ Lâm 3 vẫn đạt kỉ lục về số lượng người chơi ở thời điểm hiện tại với con số lên đến hơn 1 triệu người, số người trực tuyến luôn dao động trên 6000. Đặc biệt, tính đến thời điểm hiện tại con số sever đã mở cửa lên tới 11, và luôn trong tình trạng đông đúc. Thành quả đó là nhờ một cộng đồng gắn kết, được chứng thực qua thời gian với hàng loạt những sự kiện ingame và outgame hấp dẫn như: Cửu Long Tranh Bá, Đại Hội Võ Lâm, đua Top sever mới…

gMO Võ Lâm 3 một năm nhìn lại 4

Thông qua các phương tiện truyền thông, MCCorp – NPH MC Võ Lâm 3 xin gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc nhất tới các vị anh hùng trong thiên hạ – những người đã luôn sát cánh cùng Võ Lâm 3 để có được thành công 1 năm qua. Sự kiện “ Mừng sinh nhật 1 tuổi MC Võ Lâm 3” HOT nhất trong tháng 8 dành tặng các game thủ như  1 lời cảm tạ chân thành. Các chư vị anh hùng hãy đồng hành & update sự kiện cùng MC Võ Lâm 3 tại trang chủ và cùng chúng tôi hồi hộp chờ đón những điều bất ngờ nhất sắp diễn ra. 

Cú pháp tải : VOLAM3 gửi 8075 ( phí 500 đ )

Source: thabet
Category: Game