Võ Lâm Miễn Phí – Con đường từ tân thủ trở thành cao thủ – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game

Tái xuất giang hồ cùng phiên bản mới, không ít tân thủ Võ Lâm Miễn Phí ( http://volammienphi.zing.vn/ ) cảm thấy ngỡ ngàng khi huynh đệ, bạn hữu năm xưa đã trở thành cao thủ. Với sự trợ giúp đắc lực từ Thẻ Tân Thủ, người chơi sẽ thuận tiện san bằng cách biệt trong thời hạn ngắn nhất .
Sát cánh cùng tân thủ trên con đường trở thành cao thủ trong Võ Lâm Miễn Phí ( VLMP ) phiên bản mới chính là Kiêu Hùng Lệnh và Chí Tôn Lệnh .

123

Kiêu Hùng Lệnh – Tái xuất giang hồ

Kiêu Hùng Lệnh dành riêng cho những người chơi Trùng sinh 1 cấp 170 trở lên, sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ Tân thủ. Sử dụng Kiêu Hùng Lệnh, người chơi nhận được Kiêu Hùng Cẩm Nang chứa đựng phần thưởng theo ngày, phần thưởng nhiệm vụ, phần thưởng theo mốc level… để bước vào những trận chiến khốc liệt cùng VLMP.

Võ Lâm Miễn Phí
Những phần thưởng này sẽ tăng theo từng Lever. Hoàn thành những trách nhiệm Kiêu Hùng, người chơi sẽ nhận ngay trang bị Bạch Hổ, phi phong Ngự Phong, Bôn Tiêu, Tẩy Tủy Kinh, Bạch Câu Hoàn 150 …

Chí Tôn Lệnh – Giấc mộng bá vương

Cao cấp hơn Kiêu Hùng Lệnh, Chí Tôn Lệnh hướng đến những cao thủ Trùng sinh 3, cấp 170 trở lên trên con đường xưng bá võ lâm. Mở Chí Tôn Lệnh, dùng Chí Tôn Cẩm Nang, người chơi cũng sẽ nhận được phần thưởng theo ngày. Ngoài ra, mỗi ngày một lần, những game thủ tích lũy đủ những loại Kim Bài Lệnh còn hoàn toàn có thể nhận được phần thưởng trách nhiệm Chí Tôn quý giá .
Phan thuong Chi Ton Lenh

Kiêu Hùng Lệnh và Chí Tôn Lệnh chỉ phát huy tác dụng khi người chơi thu thập đủ các loại Kim Bài tương ứng. Tập hợp đủ Kim Bài, vượt qua nhiều cửa ải, hoàn thành nhiệm vụ Kiêu Hùng và Chí Tôn, game thủ sẽ được nhận một lượng lớn Năng Động Đơn, Điểm Chân Nguyên, Điểm Thuần Dưỡng… mỗi ngày. Ngoài ra, vào ba ngày cuối tuần, người chơi còn có cơ hội nhận được Minh Phượng Lễ Bao với nhiều bất ngờ thú vị.

Không chỉ mở ra con đường ngắn nhất từ tân thủ trở thành cao thủ, xóa nhòa khoảng cách giữa những game thủ cũ và mới, Kiêu Hùng Lệnh và Chí Tôn Lệnh còn tạo nên một quốc tế VLMP cân đối hơn. Giấc mộng cao thủ đang ở trong tầm tay mỗi người chơi, đừng nên bỏ lỡ sự trợ giúp từ Thẻ Tân Thủ để bước vào những trận chiến máu lửa cùng VLMP .

Trang chủ: http://volammienphi.zing.vn

[fresh_embepost pid=”193524″ ]
[ fresh_embepost pid = ” 193524 ″ ]}

Source: thabet
Category: Game