Tân Minh Chủ giftcode, link tải game android, ios

Tân Minh Chủ SohaGame ✅ (Tan Minh Chu) bắt đầu từ khi võ lâm Trung Nguyên tranh đấu liên miên vì truy cầu 4 chữ Thiên Hạ Đệ Nhất, từ ấy đã sáng tạo ra biết bao bí kíp, thư tịch võ công. Đại quân Kim Quốc vì muốn xâm chiếm Trung Nguyên đã phát binh công phá Tương Dương, mua chuộc các cao thủ trên giang hồ để hòng chiếm lấy toàn bộ võ học trong thiên hạ. Để chống lại âm mưu này, 3 huynh đệ Tiêu Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc đã tụ hợp các hiệp khách võ lâm, mong cầu 1 vị minh chủ đứng lên cứu lấy thương sinh, giải trừ tai kiếp này.

Trọn bộ 140 anh hùng Kim Dung, 3 hệ Chính – Tà – Trung Lập, 3 thuộc tính Âm – Nhu – Cương tương sinh tương khắc, 70 tuyệt kỹ thất truyền, 9 ô – 6 tướng – 300 đội hình… ấy chính là những con số nền tảng tạo nên gameplay hấp dẫn của Tân Minh Chủ SohaGame.

Dù sở hữu lối chơi vượt ải truyền thống nhưng thay vì chỉ click vào ải đánh như các game khác, Tân Minh Chủ Mobile đã đặc biệt tạo ra những bản đồ mở cho người chơi khám phá từng ngóc ngách, tương tác với NPC làm nhiệm vụ kỳ ngộ hay đào bảo kiếm vật phẩm, đây cũng là điều ít game thẻ tướng làm được hiện nay!

ĐẶC SẮC CỦA GAME TÂN MINH CHỦ :

– Tướng không chia Phẩm chất, bạn hoàn toàn có thể build Doãn Chí Bình lên “max binh” để đối đầu Dương Quá cướp Cô Cô.
– Loạn chiến Liên Server – Bang hội liên thông – Khác máy chủ vẫn là anh em huynh đệ .
– Từ NSX Hiker Games – Cha đẻ Mộng Võ Lâm, Đại Minh Chủ – 3 đời làm game kiếm hiệp với kinh nghiệm và kỹ năng vươn tầm thế giới.
– Update theo ý kiến cộng đồng – Điều game Trung Quốc không thể làm được.
– Game Thẻ tướng không Thể Lực – Điều chỉ xuất hiện trong các tựa game đẳng cấp Global.
– Vượt ải nhận Vip – Offline nhận tài nguyên.
– Gameplay thẻ tướng nhưng làm dạng thế giới mở, nhiều điều khám phá.
– Cơ chế “mượn level”: 3 tướng chỉ định sẽ có level bằng tướng có level cao nhất bạn có.
– Cơ chế truyền công.

Source: thabet
Category: Game