Võ Lâm Truyền Kỳ 3 quốc tế phát hành, hỗ trợ tiếng Anh trong tương lai?

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 (VLTK 3) phát hành một bản quốc tế riêng, nhiều đồn đoán sẽ hỗ trợ tiếng Anh trong thời gian sau này.

Theo thông tin Game4V có được, mới gần đây, Kingsoft cho hay họ sẽ phát hành bản quốc tế Võ Lâm Truyền Kỳ 3 ( tên nguyên bản : Kiếm Võng 3 Quốc tế bản ). Phiên bản quốc tế game show nhập vai kiếm hiệp khét tiếng này hoạt động giải trí như một ‘ phụ bản ’ so với phiên bản lớn đại lục lúc bấy giờ .
Có một số ít phần người chơi quốc tế sẽ không hề thưởng thức được, tuy nhiên về cơ bản game vẫn giữ toàn vẹn niềm tin võ hiệp, phân phối khá khá đầy đủ tính năng. Mục đích việc ra đời bản quốc tế là giúp đường truyền từ người chơi bên ngoài Trung Quốc thuận tiện, thuận tiện hơn .

Cũng theo thông báo này, bản quốc tế Võ Lâm Truyền Kỳ 3 bản quốc tế sẽ được phát hành chính thức lúc 12 giờ, ngày 11/05 tới đây. Trước mắt, game hướng đến cho sinh viên, người bên ngoài Trung Quốc (Hoa Kiều, người Trung Quốc ở nước ngoài) mà chưa phổ biến cho đông đảo game thủ quốc tế. Điều này có nghĩa là thời gian ban đầu, game sẽ vẫn chỉ hỗ trợ tiếng Trung, thời gian sau khi điều kiện cho phép Kingsoft sẽ tiến hành hỗ trợ thêm tiếng Anh, ngôn ngữ khác. Có thể nói, đây là cơ hội cực lớn để VLTK 3 bước ra thế giới rộng lớn thay vì mãi chỉ gò bó trong thị trường quốc nội, như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Cửu Âm Chân Kinh, Con Đường Tơ Lụa… đã từng làm.

Xem thêm: Bá Khí

Có thể nói, tựa game kiếm hiệp Võ Lâm 3 một thời hạn trở thành người bạn gắn bó thân thiện với hội đồng game thủ Việt. Game đã được phát hành một thời hạn tại Nước Ta bởi VNG, là bản tăng trưởng từ Võ Lâm 1 và Võ Lâm 2. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên do khi hội đồng hai phiên bản trước đến nay vẫn còn thì Võ Lâm Truyền Kỳ 3 đã dừng phát hành sau khoảng chừng thời hạn ra đời ngắn ngủi. Đây là một điều khá đáng tiếc với tình nhân game kiếm hiệp tại Nước Ta ! Nếu lúc bấy giờ có một bản quốc tế, thêm giao diện tiếng Anh chắc như đinh người chơi trong nước sẽ đổ xô chơi Kiếm Võng 3. Chúng ta cần chờ đón thêm thời hạn .

Trang chủ: https://jx3.xoyo.com/

Source: thabet
Category: Game