Hướng dẫn bạn cách tải tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên Android và iOS


Vĩnh Nghĩa – vào ngày 04/05/2021
2 Bình luận

Hôm nay, team T hủ thuật của FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn cách tải và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên điện thoại cảm ứng Android và iPhone .

Hướng dẫn tải và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Bước 1: Để tải game, bạn hãy nhấn vào đường dẫn mình để tải về cho điện thoại nhé

  • Download Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile dành cho Android: Tại đây
  • Download Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile dành cho iOS: Tại đây

Bước 2: Sau khi tải xong. Bạn mở trò chơi, tại đây game cho bạn lựa chọn nhiều hình thức đăng nhập như Zing ID, Zalo hoặc nhấn Chơi ngay.

Hướng dẫn tải và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - 1

Bước 3: Trong phần tạo nhân vật, bạn nhập tên nhân vật, chọn môn phái mà bạn yêu thích trong Thập Đại Môn Phái trong thế giới kiếm hiệp. Với những loại vũ khí, kỹ năng sở trường và lối chơi hoàn toàn khác biệt của từng môn phái. Đặc biệt, hệ thống ngũ hành của Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ mang đến cho bạn nhiều hướng phát triển nhân vật đặc sắc và thú vị hơn. Khi bạn nắm chắc các đặc trưng riêng của từng môn phái thì sẽ gia tăng cơ hội dành chiến thắng trong các trận giao đấu hay những chiến trường ngàn người của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Hướng dẫn tải và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - 2

Bước 4: Tại giao diện chính của game, bạn nhấn vào phần Nhiệm vụ để bắt đầu làm các nhiệm vụ mà game yêu cầu. Các nhiệm vụ có độ khó khác nhau và yêu cầu các bạn phải có một số điểm danh vọng nhất định để có thể tiếp nhận được nhiệm vụ.

Hướng dẫn tải và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - 3

Bước 5: Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được các vật phẩm tương ứng. Chăm chỉ cày cuốc thì bạn sẽ có cơ hội nhật ngay những vật phẩm hiếm trong game.

Hướng dẫn tải và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - 4

Bước 6: Một điểm cộng của game là giao diện rất giống với phiên bản máy tính nên bạn có thể dễ dàng tiếp cận. Các vật phẩm bạn đã nhận được sẽ được hiện thị và quản lý trong mục Túi.

Hướng dẫn tải và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - 5

Bước 7: Chức năng Tổ đội là một đặc trưng của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Tổ đội thực sự là một tính năng thú vị vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến điểm danh vọng, kỹ năng lãnh đạo cũng như thuộc tính ngũ hành của nhân vật.

Hướng dẫn tải và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - 6

Bước 8: Để tăng nhanh sức mạnh của nhân vật, bạn hãy nhấn vào Bí kíp, Võ công.

Hướng dẫn tải và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - 7

Ngoài ra, trong mục Thiết lập, bạn có thể tùy chỉnh lại các thông số trong chiến đấu hoặc các thông số cấu hình cũng như việc Đăng xuất tài khoản.

Hướng dẫn tải và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - 8

Hy vọng với những san sẻ trên đây giúp bạn có thêm một tựa game để vui chơi sau những giờ thao tác, học tập căng thẳng mệt mỏi. Nếu thấy bài viết hay, hãy like, share để ủng hộ cho team Thủ thuật của FPT Shop nhé !

Source: thabet
Category: Game