Võ Lâm 1 Mobile – Dự án game nhập vai ăn theo VLTK của người Việt

Võ Lâm 1 Mobile không được tính là điển hình nổi bật khi sử dụng đồ họa kiểu cũ kĩ từ 14 năm về trước nhưng bù lại chúng vẫn mang đến một cảm hứng khác lạ mà người ta thường gọi là hồi ức tuyệt đẹp. Tham gia vào game người chơi vẫn có 5 sự lựa chọn nhân vật Nga My – Ngũ Độc – Võ Đang – Cái Bang – Thiên Vương tương ứng với 5 ngũ hành Thủy – Mộc – Thổ – Hỏa – Kim có mối quan hệ khắc chế lẫn nhau và những thuộc tính, đặc trưng riêng .
Sau đó là lựa chọn xuất phát ở map Ba Lăng Huyện hoặc Giang Tân Thôn, bước trên hành trình dài tìm lại những năm tháng cày cuốc, một lần nữa được trải qua những chuỗi trách nhiệm, khu vực đã in sâu trong trí nhớ. Có thể thấy, rất khó hoàn toàn có thể tạo lại gần như tuyệt vời và hoàn hảo nhất hàng loạt nội dung từ phiên bản VLTK và mục tiêu chính của Võ Lâm 1 Mobile đa phần là chọn những gì hay nhất đặc trưng nhất của bản PC lên Mobile, không những hình ảnh mà cả gameplay nữa .
Vì vậy dù không có một diễn biến xuyên suốt, có rất nhiều trách nhiệm lặp đi lặp lại như đánh heo trắng, đánh mộc nhân, đánh nhím, … tuy nhiên người chơi vẫn cảm thấy vô cùng hào hứng. Chưa kể đến, mỗi trách nhiệm dù đơn thuần cũng thực thi không hề thuận tiện, dù là game mobile, có tương hỗ auto rất đầy đủ nhưng đánh một con quái cũng cần bỏ ra sức lực lao động đáng kể và nếu không cẩn trọng, bạn vẫn hoàn toàn có thể bị quái cho nằm đo đất và phải về thành dưỡng sức .

Võ Lâm 1 Mobile bỏ qua những hướng dẫn game cơ bản, tự để người chơi tìm hiểu, khám phá lại lối chơi trong game nên kênh thế giới gần như không lúc nào được yên tĩnh. Có một số người không thể gắn bó với VLTK lâu dài hoặc cũng có thể chưa từng thử qua hay đã quên đi không ít, sẽ cảm thấy lối chơi này khá phức tạp, cần nhiều thời gian để khai phá nên không ngừng đặt câu hỏi, bàn luận với nhau trên kênh thế giới khiến không khí vô cùng sôi nổi.

Với nhiệt huyết từ những người đã một thời làm fan cuồng VLTK bản PC, Võ Lâm 1 Mobile hứa hẹn sẽ có đầy đủ hết tất cả những gì người chơi VLTK xưa cần tìm và muốn có trong phiên bản Mobile này, giúp người chơi tìm về tuổi thanh xuân cách đây 14 năm.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game