Vua bóng đá Pele nhập viện nhiều ngày, người hâm mộ Brazil lo lắng

Huyền thoại 80 tuổi của bóng đá Brazil được cho là không bị bệnh nặng, nhưng đã ở trong bệnh viện 6 ngày qua. Trang tin Globo của Brazil cho biết Pele đang kiểm tra sức khoẻ định kỳ tại Bệnh viện Albert Einstein của Sao Paulo thì yếu tố không được bật mý .
Một trong những thành viên đảm nhiệm thương mại về hình ảnh và tên thương hiệu của Pele cho biết : ” Ông ấy ( Pele ) phải trải qua không thiếu những khâu xét nghiệm, quét, nội soi, lấy máu, … Ông ấy không hề làm tổng thể khâu này trong một ngày ” .

Vua bóng đá Pele nhập viện nhiều ngày, người hâm mộ Brazil lo lắng - ảnh 1
Gần đây, Pele đã phải sử dụng nhiều thiết bị tương hỗ để đi lại

AFP

Sự sợ hãi Open sau khi thông tin “ Vua bóng đá ” quốc tế nhập viện nhiều ngày và bị ngất xỉu. Vì vậy, để trấn an người hâm mộ, Pele đã đăng một tin nhắn trên Instagram kèm theo bức ảnh ông đang tươi cười. Ông viết : “ Các bạn ơi, tôi không bị ngất xỉu và đang có sức khỏe thể chất rất tốt. Tôi đã đi kiểm tra sức khoẻ định kỳ, điều mà trước đó tôi đã không hề làm được vì đại dịch. Hãy cho họ biết tôi sẽ không tranh tài vào chủ nhật tới ! “. Dẫu vậy, với việc trải qua 6 ngày trong bệnh viện và sức khoẻ có tín hiệu giảm sút nhanh trong thời hạn gần đây, người hâm mộ bóng đá Brazil vẫn chưa thể vơi nỗi lo so với lịch sử một thời bóng đá nước nhà .
Đầu năm nay, Pele khiến người hâm mộ bóng đá lo lắng với một thân hình ốm yếu trong bộ phim tài liệu mới nhìn lại sự nghiệp lấp lánh lung linh của mình. Phim nói về những thăng trầm đời sống của ông từ thời thơ ấu nghèo khó cho đến người thắng lợi World Cup 1970. Nhưng người xem vẫn lo lắng về tầm vóc của Pele sau khi thấy ông sử dụng những thiết bị tương hỗ để vận động và di chuyển, trong đó có xe lăn .

Trong cảnh khởi đầu, Pele chỉ hoàn toàn có thể tiếp cận chỗ ngồi của mình trước máy quay bằng cách sử dụng khung đi bộ, rồi đặt nó sang một bên. Sau đó trong chương trình, hình tượng của bóng đá Brazil được phát hiện đến một bữa tiệc nướng trên xe lăn .

Vua bóng đá Pele nhập viện nhiều ngày, người hâm mộ Brazil lo lắng - ảnh 2
Sức khoẻ của Pele sa sút trong những năm gần đây

AFP

Pele đã trải qua cuộc phẫu thuật hông vào tháng 12.2015 và con trai của ông, Edinho, thừa nhận lịch sử một thời là “ khá mong manh ” do không hề phục sinh lại thông thường .
Trong sự nghiệp, Pele chính thức ghi 757 bàn thắng, chỉ xếp sau Cristiano Ronaldo và Josef Bican trong list ghi bàn mọi thời đại. Tuy nhiên, CLB cũ của ông là Santos – và phần đông người hâm mộ ở Brazil – công bố số bàn thắng Pele ghi được gần 1.000 .

Source: thabet
Category: Game