[Review] Wannabe Challenge

Bổ sung ngày 17/11

Lưu ý : Khi viết review này người viết đang ở chapter 4

Wannabe Challenge là chiếc otoge mới ra hợp tác giữa nhà Come2us và Day 7. Bản main theme của game “Remember” do Oh My Girl trình bày mà tới gần đây mới biết. Lúc nghe bản không lời trong game là đã thích rồi. Biết là OMG hát còn mê hơn. 1 trong 2 girl group Kpop duy nhất tuôi thích hiện giờ là Hội Bạn Gái và Ôi Gái Tôi mà. Lần đầu thấy idul (lại còn là nhóm tuôi thích) đi hát OST game, lại còn là otoge nữa, mê lắm chứ. Giọng Seunghee với Hyojung hát OST phê thực sự.

Bạn đang đọc: [Review] Wannabe Challenge

Bản OST thứ 2 “ Reach you ” do Sandeul ( B1A4, đàn anh của Oh My Girl ) trình diễn cũng hay lắm .
Tóm tắt dành cho người lười đọc :

  • Nội dung: Duyên nợ tiền kiếp kéo tới kiếm một lượt.
  • Gameplay: Luyến Dữ 2.0 có kèm thêm dress up.

Được cái là voice của game được giữ nguyên tiếng Hàn chứ không lồng tùm lum thứ tiếng như game Trung. Để ý thì mỗi lần game Trung chuyển ngữ là y như rằng sẽ không giữ VA bản gốc. Không chỉ dòng otoge như Luyến Dữ hay Ngộ Kiến Nghịch Thủy Hàn ( đã được đưa về Nước Ta với tên Hẹn Đẹp Như Mơ ) mà còn cả dòng game kế hoạch kiểu Khiếu Ngã Vạn Tuế Gia ( tên bản Việt Ta là Hoàng Đế ). Nếu vậy sao tối thiểu không cho người chơi lựa chọn giữ original voice nhỉ ?
Chuyện những hãng game đi theo phong thái gameplay mang đến thành công xuất sắc cho game đi trước là điều hiển nhiên và không có luật nào cấm, miễn là content bên trong như hình ảnh âm nhạc là original đến từ nhà phát hành. Cơ mà thực sự WanCha không khác mẹ gì sao y bản chính luôn, tới Love Unholyc học phong cách của MysMes còn chưa giống tới thế. Tới cái pack bán phong cách thiết kế cũng từa tựa, công dụng nhỏ lẻ gì cũng giống .
Điểm duy nhất độc lạ duy nhất ở gameplay là phần dress up cho nữ chính. Mà cũng hài hòa và hợp lý, vì nữ chính phải làm người mẫu chụp hình mà .
Câu chuyện có phần healthy hơn Luyến Dữ, nhưng vẫn là harem nên sớm muộn tuôi cũng sẽ bye game thôi. Tuôi thừa biết cái dạng game này nsx sẽ bé có tách route ra đâu haiya …
Hồi 5 tuổi nữ chính mất bố, mẹ thì cứ bận rộn với việc làm người mẫu nên gửi cổ ở nhà bà ngoại. Bà ngoại kể cho cô câu truyện về cô gái muốn báo đáp ân tình của yêu tinh. Nên khi được khuyến mãi hoa và yêu tinh kia hỏi thế em tính làm gì báo đáp anh đây, cô bé không ngần ngại bảo sẽ làm cô dâu yêu tinh để đền đáp dù chả hiểu cô dâu là conme gì. Thế là những ông đính cmn hôn với 1 con bé 5 tuổi. Làm ơn đi, độ tuổi đó còn quá nhỏ, thậm chí còn nó hiểu cô dâu là gì thì cũng không tự ý thức hết được sức nặng của cái việc đó đâu ! Chưa kể một nhành hoa đổi lấy cô dâu nó bèo bọt vđ. Trong Vợ Nhặt còn được 4 bát bánh đúc đấy nhé … Và nữ chính đính cmn hôn với tận 3 yêu tinh, harem confirmed .

Sau đó các ông thấy mỗi lần cổ không ở gần mình thì ngón út lại đau (do sợi chỉ vận mệnh) nên quyết định cắt cmn chỉ. Mặc dù biết hành động đó sẽ khiến cuộc đời nữ chính không khác gì một bãi phân ? Sau khi mất chỉ đỏ con bé liên tục gặp xui xẻo, còn lây cả cái xui cho người khác. Như đi ngoại khóa với trường thì xe của con bé gặp tai nạn. Bị bóng chày phóng thẳng vào đầu ? Hay cậu bạn cùng lớp vì đập tay với con bé mà bị tai nạn chấn thương ngay trước ngày thi đấu quan trọng.

Trong his story bật mý thời còn là hooman thì Taehee là một vương tôn công tử gì đó, còn nữ chính là thường dân, cả 2 yêu nhau nhưng mái ấm gia đình Taehee chỉ được cho phép ổng cưới nữ chính làm thiếp thôi nên hai đứa éo thèm, liên tục yêu nhau thôi : V
Yooha rất lâu rồi là cửu vĩ hồ được phong lầm thần hay conme gì đó. Vì sai lầm đáng tiếc gì đó của ổng đã khiến cô gái loài người chết, thế là ổng bị nhốt cmn trong tranh cho tới khi nào có hooman gọi được tên ổng. Lúc đọc tuôi đã ngửi thấy mùi hooman mà ổng vô tình hại chết kia là nữ chính tiền kiếp cmnr, đúng y. Và hooman hoàn toàn có thể gọi được tên ổng tất yếu là đầu thai của cô bé ngày nào aka nữ chính chứ còn ai nữa. Klq cơ mà ông Yooha này bị nhốt mấy trăm năm mà vẫn hóng chuyện vkl ra …
2 bạn kia vẫn chưa ( chơi tới đoạn ) được bật mý, nhưng chắc lại dính líu tiền kiếp với nữ chính. Tại sao á ? Vì thực ra tuôi ngửi thấy mùi từ cái hồi nhìn mấy ông mặc hanbok cổ rồi chứ chả cần tới lúc được bật mý, và cái game đang đi đúng cái lộ trình đó luôn. Thậm chí cái cuộc thi Wannabe, ở thử thách tiên phong nữ chính xém bị trễ deadline vì chăm bà ốm, tuôi còn kiểu chắc lại mặc hanbok ra đồng hoa ước hẹn chụp gì chứ gì – và ngay chóc. Bình thường tuôi chỉ đoán được gần gần, lần đầu trúng không trượt phát nào là biết nó dễ đoán tới cỡ nào luôn rồi … Nsx tát hint vô mặt bôm bốp luôn mà không đoán được cũng phí … Mà túm lại là vì nữ chính là có duyên nợ tiền kiếp với những ông nên những ông mới đi đính hôn với 1 đứa con nít 5 tuổi. Điều này làm tuôi phát cáu chứ chả thấy lãng mạn conme gì hết ? Không lẽ quát thứ cô hồn âm binh rồi bật Duyên Âm lên múa ? Các ông chờ lâu vậy rồi thì éo thể chờ con người ta trưởng thành rồi hẵng theo ám à. Nói không ngoa chứ không nhờ hồng phúc của những ông thì đời con bé không nát tới vậy. Không phủ nhận những gì những ổng đem tới cho đời sống niềm tin của con bé trong khoảng chừng thời hạn vừa mất bố, nhưng những gì con bé chịu sau đó cũng quá đỗi trauma đi. Các ông stalk theo cho note để giúp con bé, nhưng đó là vì lỗi của những ông nên những ông phải có nghĩa vụ và trách nhiệm đó ?
Cảm nhận cá thể thì hình như Taehee là con cưng của nsx hả ? Cảm giác khi nào ổng cũng nhỉnh hơn một tẹo. Những phân đoạn quan trọng nhất đều là ổng. Cá nhân mình không thích kiểu người mở mồm chọc điên người khác dù không có ý xấu, rồi sau đó “ anh không có ý khiến em ghét anh ”. Mả cha anh tôi không chăm sóc. Thành thực thì cũng không thích gì cái tính sáng nắng chiều mưa trưa giông bão của nữ chính, nhưng thông cảm được vì đời sống của nữ chính quá khắm lọ đã nặn nên cổ như vậy .

  • Nsx kiểu: Taehee > Yooha > Biho = Hansol
  • Tuôi kiểu: Biho > Hansol >>>>>>> Yooha = Taehee

Okay, sau khi đọc thêm tới đoạn ông Taehee muốn đốt sống ông Yooha thì tuôi chính thức gia nhập đoàn đội anti fen. Nếu anh không có anti thì tuôi sẽ là người tiên phong của hội này .

Chia sẻ:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

Source: thabet
Category: Game