6 webgame Trung Quốc vô cùng độc đáo đáng chơi trong tuần qua

Arthur Thần Kiếm

Arthur Thần Kiếm là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát hành bởi công ty GY Games. Trò chơi khai bối cảnh thần thoại phương Tây, sở hữu phong cách đồ họa chân thực độc đáo kết hợp cơ chế chiến đấu turn-based hấp dẫn, chiêu thức kỹ năng bắt mắt và nhiều nội dung gameplay đơn giản mà lôi cuốn, giúp game thủ có quãng thời gian trải nghiệm vui vẻ và tiện lợi trên nền trình duyệt.

Đầu tiên, trò chơi không hề có thiết lập hệ thống nghề nghiệp cố định ngay từ ban đầu, người chơi chỉ cần tiến hành lựa chọn nhân vật nam hay nhân vật nữ để đại diện cho mình mà thôi. Theo theo đó, trò chơi áp dụng hình thức di chuyển màn hình ngang cuộn cảnh, hệ thống các NPC được xếp thẳng hàng và tuần tự rất dễ tìm kiếm. Tổng quan phong cách thiết kế đồ họa của sản phẩm này thể hiện đúng chất thần thoại phương Tây và đủ để tạo thiện cảm với người trải nghiệm bằng những nhân vật kiểu cách hiệp sĩ, pháp sư, phiêu lưu trong cách thành phố, lâu đài nguy nga.

Trên phương diện chiến đấu, Arthur Thần Kiếm sử dụng cơ chế turn-based, người chơi có thể chiêu mộ nhiều nhân vật phụ khác nhau và sắp xếp tối đa 5 nhân vật xung trận đồng lúc. Ngoài 5 nhân vật anh hùng ra, trò chơi còn đưa ra hệ thống Thủ Hộ Thần mang vai trò bổ trợ và tăng cường thêm kỹ năng để kích hoạt trong khi đối đầu kẻ địch. Quá trình chiến đấu diễn ra chủ yếu theo hình thức auto tương tự thể loại thẻ bài RPG phổ biến ngày nay, nhân vật sẽ tự sử dụng kỹ năng thông thường và triển khai chiêu thức tất sát khi đủ điểm nộ khí. Hơn nữa, các hiệu ứng thể hiện kỹ năng được thể hiện hết sức bắt mắt và hoành tráng, tạo cảm giác khốc liệt thú vị.


Bên cạnh đó, game show này không hề sử dụng hình thức rút thăm mở khóa nhân vật mới mà sử dụng hình thức trao đổi vật phẩm. Phẩm cấp giữa những nhân vật hoàn toàn có thể chiêu mộ có sự độc lạ rất lớn, thuộc về những kỵ sĩ đoàn và sắc tố riêng không liên quan gì đến nhau ví như Hắc Thiết, Sử Thi, Truyền Thuyết … Khi mở khóa được hàng loạt nhân vật của một kỵ sĩ đoàn nào đó thì còn mang tới hiệu ứng hỗ trợ đặc trưng, khuyến khích người chơi cố gắng nỗ lực mở khóa bằng hết những nhân vật. Ngoài ra, số lượng những dạng hoạt động giải trí phụ bản đặc trưng cũng khá nhiều mẫu mã với đủ hình thức khiêu chiến Boss, đi phụ bản thử thách, đấu trường PVP, tranh bá thế lực hội đồng, diễn ra song song với mạng lưới hệ thống tăng trưởng từng nhân vật .

Hiện nay, Arthur Thần Kiếm đã mở cửa thương mại hóa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ : http://yssj.gyyx.cn/

Cơ Chiến Tam Quốc

Cơ Chiến Tam Quốc là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Fire Elemental. Trò chơi khai thác bối cảnh lịch sử cổ trang nổi tiếng dung hợp những yếu tố cải biên đặc sắc như biến hóa giới tính của các nhân vật truyền thống, thể hiện trên nền đồ họa dễ thương và màu sắc, hứa hẹn mang đến trải nghiệm hết sức thú vị cho người chơi thông qua cơ chế chiến đấu turn-based đậm tính chiến thuật.


Mặc dù tiến hành toàn cảnh “ Tam Quốc ”, nhưng những diễn biến diễn biến đã có sự cải biến đáng kể, đưa ba nước Ngụy, Thục, Ngô tăng trưởng thành ba hướng trọn vẹn khác nhau như anh hùng của Ngụy có cả ma tộc, Thục Quốc lại có anh hùng là êm ả dịu dàng, còn nước Ngô sở hữu cả võ tướng là mãnh thú. Tạo hình của mạng lưới hệ thống nhân vật được kiến thiết xây dựng rất tốt, độc lạ trọn vẹn với hình tượng cổ xưa, khiến người chơi khó hoàn toàn có thể nhận diện ra được ai với ai, trừ phi nhìn vào tên gọi và một vài đặc thù trên phục trang .

Trải qua các bước hướng dẫn tân thủ và giới thiệu tình tiết cốt truyện ban đầu, người chơi sẽ bắt đầu tạo nhân vật và lựa chọn nghề nghiệp chính đại diện cho mình. Trò chơi mở ra 3 lớp nghề nghiệp cơ bản bao gồm Kiếm Sĩ, Cung Thủ và Mưu Sĩ, mỗi nghề nghiệp có đủ hai giới tính nam nữ để người chơi thoải mái lựa chọn theo ý muốn, hơn nữa diện mạo cho các nhân vật cũng rất thân thiện và bắt mắt với kiểu cách hoạt hình. Tổng thể chất lượng đồ họa của Cơ Chiến Tam Quốc không thực sự đột phá, nhưng rất vừa mắt, mang lại cảm giác dễ chịu cho người trải nghiệm.


Trên phương diện chiến đấu, game show sử dụng chính sách turn-based tổ đội, diễn ra theo chiều ngang màn hình hiển thị. Người chơi hoàn toàn có thể sắp xếp đội hình theo thế trận 3×3, với những nhân vật thiên về cận chiến, phòng ngự cao ở số 1, đi xuống phía dưới là cung thủ hay mưu sĩ với chiêu thức công kích từ xa và phép thuật hỗ trợ. Quá trình chiến đấu diễn ra tương đối mê hoặc và đơn thuần nên người chơi không cần phải động tay nhiều, mạng lưới hệ thống những kỹ năng và kiến thức cũng có sự phong phú về hiệu năng để nâng cao tính giải pháp, nhu yếu người chơi có sự tích hợp độc lạ .

Về mặt nội dung gameplay, game show chú trọng chính vào mạng lưới hệ thống võ tướng gồm có đủ mạng lưới hệ thống tăng trưởng đa dạng chủng loại. Trong suốt quy trình phiêu lưu, người chơi sẽ mở khóa từ từ được ngày một nhiều nhân vật, và ngày càng tăng số lượng thành viên hoàn toàn có thể sắp xếp vào trận thế. Ngoài ra, game show còn có những mạng lưới hệ thống rực rỡ nữa như những món đồ trang sức đẹp, mạng lưới hệ thống ngũ hành, mạng lưới hệ thống tọa kỵ, mạng lưới hệ thống ngọc bội. Tất nhiên, người chơi hoàn toàn có thể tham gia vào nhiều hoạt động giải trí phụ bản, tranh đấu diễn ra hàng ngày để tích góp phần thưởng giá trị, thăng cấp nhân vật, và tăng trưởng điểm năng lượng .

Hiện nay, Cơ Chiến Tam Quốc đã ở trong giai đoạn mở cửa thương mại hóa trên nhiều cổng vận hành khác nhau ở Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ : http://www.ufojoy.com/game/jzsg.phtml

Sinh Tử Bộ

Sinh Tử Bộ là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát hành bởi công ty Youxi. Trò chơi sử dụng bối cảnh thần thoại thượng cổ phương Đông, có kỹ thuật xây dựng đồ họa tân tiến, đồng thời có nhiều nét đổi mới trên phương diện chiến đấu, cho phép tự do thay đổi nhiều nhân vật kết hợp kỹ năng nghề nghiệp bắt mắt, mang lại trải nghiệm rất có chiều sâu và biến hóa vượt trội so với đa phần sản phẩm cùng thể loại khác.


Trò chơi sử dụng hình thức “ vô nghề nghiệp ”, được cho phép người chơi tự do đổi khác nhân vật trong quy trình phiêu lưu của mình. Có tổng thể 6 nhân vật để người chơi tùy ý biến hóa nhanh gọn gồm có Cách Đấu Gia, Long Chiến Đường, Ma Kiếm Sĩ, Ma Linh Sứ, Thiên Cơ Môn và Thần Xạ Thủ, mỗi nhân vật là đại diện thay mặt cho một nghề nghiệp tương ứng với mạng lưới hệ thống kiến thức và kỹ năng và phương pháp chiến đấu trọn vẹn riêng. Hơn nữa, tạo hình cho mỗi nhân vật cũng rất đẹp và có sự độc lạ, gây được ấn tượng tốt cho người chơi ngay từ ánh nhìn tiên phong .

Đồ họa là một trong những ưu điểm lớn nhất ở Sinh Tử Bộ, và hoàn toàn cao cấp hơn hẳn so với những webgame cùng thể loại khác ở thị trường Trung Quốc. Bất kể là thiết kế cảnh vật, môi trường cho tới sự chi tiết của từng nhân vật NPC đều được chăm chút tốt, tổng quan màu sắc cũng sáng sủa và ưa nhìn. Thiết kế chuyển động cho nhân vật phải nói là rất mượt, kết hợp cùng những kỹ năng chiến đấu đa dạng và rất hoành tráng của từng nghề nghiệp, khiến cho việc đi thực hiện nhiệm vụ, đán quái và vượt phụ bản trở nên hấp dẫn không nhàm chán.


Tuy nhiên, mạng lưới hệ thống nội dung gameplay của game show này lại hơi thiếu sự phát minh sáng tạo thay đổi, hầu hết vẫn là những dạng hoạt động giải trí và công suất mà ta đã từng biết đến. Người chơi sẽ dựa vào chuỗi trách nhiệm chính phối hợp trách nhiệm phụ thường ngày để thăng cấp. Thông qua việc thăng cấp, ta sẽ được tiếp xúc với mạng lưới hệ thống tăng trưởng nhân vật, sở hữu tọa kỵ, nâng cao thần khí cho đến hoạt động giải trí đặc biệt quan trọng như đi đào bảo, PVP đấu trường, phụ bản quy mô đông người và cả một vài hình thức gameplay độc lạ khác. Nhìn chung, hai ưu điểm lớn nhất ở loại sản phẩm này nằm ở nền tảng đồ họa và chính sách tự do biến hóa nhân vật, không gò bó người chơi và mất công tạo đi tạo lại nhiều nhân vật khác nhau .

Từ ngày 20 tháng 10 năm 2016, Sinh Tử Bộ đã đi vào giai đoạn mở cửa thương mại hóa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc và rất được sự chú ý của cộng đồng game thủ nước này.

Tham khảo thêm tại trang chủ : http://arpg.youxi.com/

Long Châu Chiến Kỷ

Long Châu Chiến Kỷ là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài anime/manga được phát triển bởi công ty Game Trees. Trò chơi sử dụng bối cảnh dựa trên thương hiệu anime/manga lừng danh “Dragon Ball”, đảm bảo giữ nguyên phong cách thiết kế đồ họa và tình tiết y hệt với nguyên tác, đồng thời kết hợp nhiều hệ thống gameplay hấp dẫn theo xu hướng thời đại, hứa hẹn mang lại trải nghiệm tuyệt vời và hoài niệm tuổi thơ cho không ít game thủ.

Vừa vào game là người chơi hoàn toàn có thể cảm nhận ngay không khí tuổi thơ với những hình ảnh và âm nhạc của bộ anime tầm cỡ, quả thực là không có từ ngữ nào đẻ miêu tả hết được. Trò chơi vận dụng phong thái phong cách thiết kế vận động và di chuyển theo chiều ngang màn hình hiển thị, nên mạng lưới hệ thống trường cảnh được phong cách thiết kế tương đối đơn thuần, tích hợp mạng lưới hệ thống NPC giống y xì theo nguyên tác. Để khởi đầu hành trình dài thưởng thức của mình, người chơi sẽ mở màn lựa chọn nghề nghiệp tương ứng ba chủng tộc Người Nhân Tạo, Ma Nhân hay Saiyan, mỗi tộc có nhân vật nam nữ không thiếu .

Nền tảng đồ họa của Long Châu Chiến Kỷ tương đối đẹp, màu sắc tươi sáng và rõ nét từng chi tiết diện mạo nhân vật, người chơi sẽ được đến thăm nhiều địa điểm và gặp gỡ các nhân vật quen thuộc như Son Goku lúc nhỏ, quy lão Roshi…, cùng với họ trải qua những tình tiết đầy lôi cuốn tương đồng với nguyên tác. Trò chơi sử dụng cơ chế chiến đấu turn-based cổ điển rất phổ biến trên thị trường webgame Trung Quốc, với điểm nhấn tập trung vào các chiêu thức kỹ năng công kích được thể hiện bắt mắt và sinh động.


Tất nhiên là với hình thức chiến đấu kiểu này, người chơi sẽ không khi nào phải lo đơn độc cả bởi game có đưa ra mạng lưới hệ thống nhân vật phụ vô cùng phong phú. Ta hoàn toàn có thể chiêu mộ đủ nhân vật trong truyện và sắp xếp đội hình tùy theo ý muốn của mình rồi tiến vào những phụ bản đã định sẵn theo trách nhiệm chính. Dần dần thăng cấp và tiếp cận với những trách nhiệm hướng dẫn, người chơi sẽ nắm được giải pháp cường hóa và tăng trưởng nhân vật, nên tích hợp nhân vật ra sao cho phải chăng. Ở quy trình tiến độ về sau này, ta còn hoàn toàn có thể tham gia vào những hoạt động giải trí phụ bản đặc trưng và khiêu chiến, lẫn mạng lưới hệ thống bang hội và phân loại thế lực .

Hiện nay, Long Châu Chiến Kỷ đã đi vào giai đoạn thử nghiệm và liên tục mở cửa server mới ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ : http://lzzj.178.com/

Lạc Thục Tam Quốc

Lạc Thục Tam Quốc là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát hành bởi công ty Huanleyuan. Trò chơi sử dụng bối cảnh lịch sử nổi tiếng, áp dụng phong cách thiết kế đồ họa dễ thương và triển khai một hệ thống gameplay turn-based lôi cuốn, mang đậm phong cách sản phẩm Trung Quốc và rất có tính casual vui vẻ phù hợp với người chơi ở mọi lứa tuổi.

Phong cách thiết kế hình ảnh của Lạc Thục Tam Quốc sẽ gợi nhớ cho người chơi về nhiều sản phẩm cùng thể loại và đề tài cổ điển, tuy nhiên tổng quan chất lượng có độ chi tiết và màu sắc đẹp hơn. Vào đầu game, người chơi có thể tiến hành lựa chọn một nhân vật chính đại diện cho mình, có tất cả 4 nhân vật phân biệt bằng tên gọi gồm Tiêu Dao Sinh, Nhan Như Ngọc, Cù Nhiêm Khách và Thanh Đại vũ. Mỗi nhân vật có tạo hình cố định và sở hữu 4 kỹ năng chiến đấu khác nhau, nên người chơi cứ tham khảo qua lời giới thiệu mà lựa chọn theo ý mình.


Quá trình phiêu lưu và thưởng thức game diễn ra rất đơn thuần và thuận tiện, phong cách thiết kế giao diện UI cũng ngăn nắp không chiếm nhiều diện tích quy hoạnh màn hình hiển thị. Người chơi đa phần đi theo chuỗi trách nhiệm chính kiêm hướng dẫn tân thủ để nhanh gọn thăng cấp khởi đầu, tiếp cận với từng mạng lưới hệ thống gameplay quan trọng. Trên phương diện chiến đấu, game show vận dụng hình thức đánh theo lượt, sắp xếp đội hình tối đa 6 nhân vật xung trận, nhưng điểm độc lạ là chỗ nhân vật hoàn toàn có thể di chuyển vị tri rất linh động để tung kỹ năng và kiến thức, cảm xúc như một game giải pháp vậy .

Bên cạnh nhân vật chính, ta hoàn toàn có thể chiêu mộ thêm hàng tá nhân vật phụ trải qua hình thức mở khóa ngẫu nhiên và tích lũy mảnh ghép. Hệ thống những nhân vật võ tướng sẽ được phân loại thành 5 loại khác nhau, bảo vệ những vai trò nòng cốt như tanker-dps-healer ví như cấm vệ, cung thủ, kỵ binh, quân sư hay vũ cơ. Tạo hình của những nhân vật phụ được dựa trên những nhân vật lịch sử dân tộc có thật của tiến trình này, nhưng tất yếu là có chút yếu tố cải biên, nhìn trong rất là đáng yêu và dễ thương .


Số lượng nội dung gameplay ở game show này phải nói là vô cùng phong phú và đa dạng về cả mặt tăng trưởng nhân vật lẫn thử thách PVE và PVP. Người chơi hoàn toàn có thể trải qua mạng lưới hệ thống trang bị, tọa kỵ, tiến giới để tăng cường năng lượng cho từng võ tướng, rồi đưa ra những sự lựa chọn phối hợp nhân vật biến hóa để chinh phục phụ bản đặc trưng hay tranh đấu với người chơi khác. Nhìn chung, những hoạt động giải trí diễn ra rất tuần tự và mang tính casual đơn thuần, giúp người chơi có thời hạn thưởng thức vui tươi .

Hiện nay, Lạc Thục Tam Quốc mới chỉ tiến hành mở cửa thử nghiệm ở thị trường Trung Quốc mà thôi.

Tham khảo thêm tại trang chủ : http://lssg.hly.com/

Đạn Đạn Thế Giới

Đạn Đạn Thế Giới là một webgame 3D thuộc thể loại bắn súng casual có đề tài giả tưởng được phát triển bởi công ty 7road và do 4399 phát hành. Trò chơi xây dựng nên một thế giới quan hết sức vui nhộn và biến hóa phù hợp với người chơi ở mọi lứa tuổi, đồng thời sử dụng công nghệ Unity 3D tân tiến nhằm mang lại trải nghiệm đồ họa vượt trội so với những sản phẩm khác thuộc thương hiệu IP “Đạn Đạn Đường”, hứa hẹn đem tới những nội dung gameplay hết sức lí thú.

Đạn Đạn Thế Giới – Trailer
Có thể thuận tiện nhận thấy rằng công nghệ tiên tiến hình ảnh 3D đã giúp game show này tạo ra sự độc lạ trọn vẹn so với người chơi. Ngay từ phần giao diện tạo màn hình hiển thị tiên phong, người chơi đã được tiếp xúc với nhân vật 3D rất là sinh động, tự do lựa chọn giới tính nam nữ hay thậm chi là “ trung tính ” để đại diện thay mặt cho mình. Trong quy trình chơi, người chơi sẽ còn tích lũy được đủ mọi loại đồ thời trang, tha hồ làm đẹp cho nhân vật của mình, bảo vệ đậm cá tính không đụng hàng ai cả .

Trên phương diện nội dung gameplay, Đạn Đạn Thế Giới vẫn áp dụng hình thức mở phòng rồi người chơi điều khiển nhân vật bắn lẫn nhau, vô cùng đơn giản mà lại rất đòi hỏi kỹ năng thao tác. Trò chơi có mở ra 3 chế độ cơ bản gồm bắn đơn lẻ, bắn theo tổ đội hay bắn theo công hội của mình, kết hợp lựa chọn bản đồ có địa hình biến hóa. Ở các chế độ bắn cùng đồng đội, người chơi nên có sự phối hợp ăn ý với nhau để tiêu diệt đối phương một cách hiệu quả, chú trọng vào tính chiến thuật một chút.


Các góc nhìn mạng lưới hệ thống tăng trưởng nhân vật cũng có đủ, gồm có nhiều loại súng với hiệu ứng, uy lực khác nhau, phối hợp với công suất cường hóa trang bị để tăng cường thêm chỉ số thuộc tính, điểm sát thương hay phòng ngự. Quan trọng nhất là game show cung ứng đủ tiêu chuẩn của một loại sản phẩm casual, chơi vui tươi, tương thích với nhiều đối tượng người tiêu dùng và khuyến khích bộ phận người chơi liên kết, giao lưu với nhau trải qua những công suất xã hội .

Từ ngày 28 tháng 10 năm 2016, Đạn Đạn Thế Giới đã chính thức tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ : http://web.4399.com/ddsj/

Các game online Trung Quốc đơn giản và cực hấp dẫn trong tuần

Source: thabet
Category: Game