Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Huyền thoại game online chuẩn bị hồi sinh

Võ lâm truyền kỳ là game show nhập vai trực tuyến nhiều người chơi ( MMORPG ) được Việt hóa từ game show Kiếm hiệp tình duyên Online từ Trung Quốc và được VNG phân phối tại Nước Ta. Trò chơi được cho phép những người chơi đóng vai dựa theo những tiểu thuyết kiếm hiệp của Trung Quốc và chính thức ra đời người chơi Nước Ta vào ngày 21 tháng 3 năm 2005. Võ Lâm Truyền Kì đã lôi cuốn được phần đông người chơi từ rất nhiều ngành nghề : bác sĩ, giáo sư, giáo viên, học viên, công nhân viên chức, nghệ sĩ nổi tiếng như : Ưng Hoàng Phúc, Tấn Beo, Lam Trường, Xuân Bắc, Ngân Khánh, …. Từ khi ra đời năm 2005 đến thời gian update, VLTK đã có tổng số gần 20 triệu người chơi với 86 server trong một thời gian và là là một trong những tựa game trực tuyến nhập vai đông khách nhất trong làng game Việt. Sau này, dù đã có khá nhiều phiên bản VLTK khác nhau, nhưng tựu chung, không một phiên bản nào hoàn toàn có thể sánh bằng phiên bản tiên phong xuất hiệ năm 2005. Cho tới thời gian hiện tại, Võ Lâm Truyền Kỳ ( VLTK ) vẫn được xem là tượng đài sống của thị trường game trực tuyến Việt.

Mới đây, VNG đã chính thức công bố dự án VLTK mới: Võ Lâm Truyền Kỳ nguyên bản sẽ chính thức đặt chân lên nền tảng mobile, đồng thời mở cửa đợt Alpha Test đầu tiên, đón chào các anh hùng hào kiệt tham gia trải nghiệm.

VLTK 1 Mobile sẽ giữ nguyên những giá trị cốt lõi của VLTK sẽ nhận được sự hưởng ứng từ hội đồng, gồm có : đồ họa nguyên bản, mạng lưới hệ thống ngũ hành, môn phái và thanh toán giao dịch tự do … giống hệt với những gì mà người chơi đã thấy trong phiên bản PC cách đây 15 năm và liên tục được tăng trưởng bởi Kingsoft. Hiện tại, người chơi hoàn toàn có thể ĐK chơi phiên bản thử nghiệm của VLTK 1 Mobile tại : https://volamm.zing.vn/alpha-test-1. Thời gian ĐK tham gia : Từ ngày 20/12/2020 – 04/01/2021. Thời gian thưởng thức : Từ ngày 07/01 – 14/01/2021 và chỉ vận dụng cho hệ quản lý Android. Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là một trong những dự án Bất Động Sản trọng điểm của VNG trong năm 2021. VLTK 1 Mobile sẽ tái hiện gần như hàng loạt những giá trị đích thực của phiên bản VLTK tiên phong ra đời game thủ Việt vào năm 2005. Nhiều năng lực game sẽ chính thức được phát hành trong quý 1/2021.

Source: thabet
Category: Game