Blog Tổng hợp file XAP – APPX cho Windows 10 Mobile

Giới thiệu mọi người Blog Tổng hợp file XAP – APPX của những Ứng dụng và trò chơi trên Windows 10 Mobile .Hiện nay thì rất nhiều ứng dụng và game đã không còn được tương hỗ trên shop Microsoft Store. May mắn là mình có sưu tầm được rất nhiều file XAP – APPX / APPXBUNDLE ( cỡ khoảng chừng hàng nghìn tỉ đồng : v ) .Blog do chỉ tàng trữ link file XAP – APPX nên nhìn chung rất dễ sử dụng .

Trang chủ

Gồm 3 nội dung :

  • Top Apps (Hot Apps & Paid Apps): Tổng hợp các ứng dụng nổi bật nhất và các ứng dụng trả phí trên Microsoft Store
  • Top Games (Paid Games & Xbox Games): Tổng hợp các game trả phí hay nhất và các game Xbox trên Microsoft Store
  • Microsoft Corporation: Tổng hợp các ứng dụng cho chính Microsoft phát hành.

Các nội dung đặc biệt quan trọng khác sẽ được update trong thời hạn tới .

Các chuyên mục chính

Tổng hợp những ứng dụng gồm có cả file XAP và file APPX – APPXBUNDLE

Tổng hợp những game gồm có cả file XAP và file APPX – APPXBUNDLE

Tổng hợp những file APPX cho cả ứng dụng và game .Tổng hợp những file XAP cho cả ứng dụng và game .Công cụ hữu dụng giúp can thiệp và chỉnh sửa mạng lưới hệ thống trên Windows 10 Mobile, được cho phép tất cả chúng ta cài những ứng dụng từ nguồn ngoài và rất nhiều tính năng khác .

  • WPV XAP Deployer: https://file.windowsviet.com/wpv-xap-deployer/

Công cụ để cài những ứng dụng từ file XAP .

Tìm kiếm trên Blog

  • Cách 1: Sử dụng Thanh tìm kiếm trên Blog

Bạn chỉ cần nhập tên ứng dụng hoặc game vào Thanh tìm kiếm ( quan tâm : tối thiểu 3 kí tự trở lên ) và chờ quy trình tìm kiếm thực thi. Nếu quy trình tìm kiếm không diễn ra, bạn hãy chọn vào hình tượng kính lúp để chuyển đến giao diện trang tìm kiếm .

  • Cách 2: Sử dụng công cụ tìm kiếm trên Trình duyệt Web

Với hầu hết các trình duyệt Web trên máy tính, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl + F trên bàn phím. Công cụ tìm kiếm sẽ hiện lên và bạn hãy nhập tên ứng dụng và game vào. Hãy chú ý trên Blog tôi có phân tách các chuyên mục chính thành các trang nhỏ, mỗi trang hiển thị 60 ứng dụng hoặc game và được sắp xếp theo bảng chữ cái từ A đến Z. Do đó trong quá trình tìm kiếm bạn phải chú ý đến tên các ứng dụng mà trang đang hiển thị.

Đối với các trình duyệt Web trên Windows 10 Mobile cũng làm tương tự. Microsoft Edge có công cụ Tìm trên trang ….

Tải xuống/ Download File

Sau khi tìm được ứng dụng hoặc game. Bạn sẽ thấy trang các trang sẽ có 2 phần chính: FileMicrosofr Store

Trên hàng loạt Blog tôi có chèn link rút gọn kiếm tiền nên khi tải về những bạn sẽ phải triển khai 1 số thao tác khác. Để quy trình diễn ra nhanh hơn, hãy đăng nhập thông tin tài khoản Google trên trình duyệt Web mà bạn chuẩn bị sẵn sàng tải về file. Việc đăng nhập sẽ bỏ lỡ bước xác định catpcha .

Lưu ý: Khi thực hiện download trên trình duyệt Microsoft Edge, bạn hãy tắt Bộ bảo vệ SmartScreen trong phần Cài đặt -> Xem cài đặt nâng cao. Các file hoàn toàn an toàn nên các bạn có thể yên tâm tải xuống.

Dưới mỗi bài viết, có khung phản hồi. Để thực thi, bạn cần đăng nhập. Vui lòng nhập Tên và E-Mail ( 2 nội dung bắt buộc ) để tham gia phản hồi .

Chia sẻ/ Share

Sau phần Bài viết tương quan / Related Post bạn sẽ thấy những nút san sẻ. Hãy ủng hộ tôi bằng việc san sẻ trên những mạng xã hội như Facebook, Google +, Twitter, Pinterest, Linkedin .

Phần chân trang giao diện Blog, bạn hoàn toàn có thể thấy kênh Youtube, Fanpage. Nếu muốn thấy không thiếu hơn hãy chọn Contacts ở cuối cũng của Blog .

Lưu ý

  • Sử dụng liên kết kiếm tiền để giúp tôi tiếp tục duy trì Blog, nếu bạn cảm thấy khó chịu, bạn có thể tìm link download ở nơi khác.
  • Toàn bộ các file chia sẻ để người dùng cài đặt và trải nghiệm, tuyệt đối không up file lên cửa hàng Microsoft Store. Bản quyền của các ứng dụng và game luôn thuộc về Nhà phát hành ra nó.

Hướng dẫn

Source: thabet
Category: Game