Tổng hợp các loại xe phổ biến trong PUBG và ưu nhược điểm của chúng

Hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến các bạn một trong những điều cơ bản và không thể thiếu trong game Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG) đó chính là phương tiện di chuyển – một trong những thứ quan trọng giúp các player có một game đấu hoàn hảo !

1. Dacia

Đây là chiếc xe có tốc độ nhanh nhất thứ nhì trong trò chơi sau xe máy nhưng lại chỉ xuất hiện trong bản đồ Erangel. Các bạn có thể đạt tốc độ tối đa 110km/h với nó. Tuy nhiên gia tốc của chiếc xe này khá yếu nên không thích hợp cho việc leo đồi núi. Cả squad 4 người của bạn đều có thể leo lên chiếc xe này và chạy bo đấy. À chiếc xe này cũng khá là trâu với 1820 máu,ngang bằng với một chiếc UAZ đấy.

2. UAZ


“ Máu trâu ” như Dacia nhưng UAZ lại có vận tốc tối đa chỉ 90 km / h. Bù lại thì nó hoàn toàn có thể vượt nhiều địa hình trong game show một cách thuận tiện hơn Dacia nhờ tần suất cao. 4 người một squad hoàn toàn có thể trốn lên đây mà chạy bo nhé. Nhưng nhớ rằng hãy ưu tiên phiên bản có mui hơn phiên bản mui trần để che chắn tốt hơn khi bị tiến công. Tương tự như Dacia, nó chỉ Open trong Erangel mà thôi .

3. Buggy


Tốc độ tối đa : 100 km / hMáu : 1540S ố chỗ ngồi : 2X uất hiện ở cả 2 map. Nếu cần vượt nhiều địa hình đồi núi một cách nhanh nhất thì đây sẽ là phương tiện đi lại dành cho bạn vì Buggy có tần suất lớn nhất trong game show khiến việc leo đồi so với nó cực kỳ đơn thuần. Tuy nhiên điểm yếu kém của nó là rất “ hở ”, tức là cả 2 người ngồi trên nó đều đễ “ ăn đạn ” hơn những phương tiện đi lại còn lại, đặc biệt quan trọng là người ngồi sau. Nhìn chung đây là một phương tiện đi lại khá tổng lực mà lại còn có nhiều lựa chọn sắc tố nữa .

4. Mô tô

Có 2 loại mô tô trong game, một 2 bánh, một có thêm ghế phụ ( sidecar ). Như vậy 3 người hoàn toàn có thể lên chiếc xe này và “ vi vu ” đến bo một cách nhanh gọn nhất vì vận tốc tối đa của nó đạt đến 130 km / h cơ. Tuy vậy nó rất dễ khiến bạn trở thành tiềm năng khi không hề có sự che chắn và phiên bản 3 bánh còn day dễ lật nữa chứ. Lái xe bảo đảm an toàn nhé. Yên tâm vì nó hoàn toàn có thể Open ở cả 2 map

5. Xe bán tải (pickup)

6. Van/Minibus


Đặc biệt chỉ Open ở map sa mạc mới, chiếc “ xe bán kem ” này cực kỳ lờ đờ và leo đồi cực kỳ khổ sở. Bù lại thì số lượng người tối đa nó hoàn toàn có thể chở lên đến 6 ( tuy không để làm gì ) và năng lực che chắn rất tốt .

7. PG-117/Thuyền


Là 1 trong 2 loại phương tiện đi lại đường thủy trong game, nó có năng lực chở được đến 5 người cùng nhiều máu hơn Jetski / Aquarail – đến 1520 máu. Tuy năng lực vượt sông của nó khá có ích trong quy trình tiến độ giữa và cuối game nhưng bù lại nó cực kỳ “ hở hang ” khiến bạn dễ ăn đạn hơn thông thường so với những chiếc xe hơi .

8. Jetski/Aquarail

Phương tiện đường thủy chỉ chở được 2 người và vận tốc tối đa chỉ ~ 82 km / h mà lại cực kỳ thiếu che chắn là nguyên do nó ít được ưu thích hơn thuyền lớn phía trên. Tuy nhiên nếu quá “ kén cá chọn canh ” thì bạn sẽ không có phương tiện đi lại chuyển dời đâu .
Các mẹo và thủ pháp cần nhớ với những phương tiện đi lại trên :
• Không được nhảy khỏi xe đang chạy ở tốc độ cao nhé. Từ chết tới bị thương đấy .
• Bạn hoàn toàn có thể bắn bể bánh xe để vô hiệu nó, nhất là khi bỏ xe đã hư / hết xăng / sẵn sàng chuẩn bị chạy bo .
• Xe hoàn toàn có thể bị tàn phá bằng cách bắn thẳng vào hoặc … tự bạn “ đâm cột điện ” với tốc độ cao. Người ngồi bên trong chắc như đinh “ lên thiên đường nhé .
• Bạn hoàn toàn có thể kích tốc xe bằng cách giữ nút Shift, tuy nhiên xe sẽ nhanh hết xăng hơn rất nhiều. Nên xem xét khi sử dụng .
• Khi đang trên thuyền, bạn hoàn toàn có thể tự do sử dụng những vật phẩm boost .
• Khi về những bo cuối, không nên sử dụng xe vì sẽ rất ồn và gây nhiều sự chú ý quan tâm tới kẻ địch lắm .
• Đổi chỗ ngồi nhanh trên phương tiện đi lại bằng cách nhấn tổng hợp Ctrl + 1,2,3,4, … với 1 là số ghế tài xế .
• Nếu không lái xe bạn hoàn toàn có thể ngắm bắn bằng cách thò người ra ngoài. Thế nên hãy chuyển chỗ ngồi sang ghế khác nếu đang lái xe để sử dụng vũ khí nhé .
• Bạn hoàn toàn có thể sử dụng xe để làm vật che chắn khi đụng độ
• Đừng quên bị xe tông là mất máu hoặc chết đấy .
Đừng quên để lại quan điểm của những bạn bằng những comment dưới những bài viết và like nếu những bạn cảm thấy bài viết có hữu dụng .
Các bạn nên nhớ chúng tôi đang tạo lập một list bài viết hướng dẫn những player để chơi PUBG từ những điều cơ bản nhất cho tới nâng cao. Các bài viết sắp tới hứa hẹn sẽ gửi tới những bạn những thông tin hữu dụng nhất .
Hy vọng với những thông tin, bạn sẽ sử dụng phương tiện đi lại trong PUBG một cách hiệu suất cao nhất .
Theo Helino

Source: thabet
Category: Game